More

  Regent Home วุฒากาศ คอนโดฯ เปิดใหม่  ราคาเดียว 1.2 ล้านบาท

  Regent Home วุฒากาศ คอนโดฯ เปิดใหม่  ราคาเดียว 1.2 ล้านบาท

  Regent Home

  เรียกว่าไม่ยี่หระกับผลกระทบเศรษฐกิจซบเซาจากวิกฤติโควิด-19 เลยทีเดียว สำหรับ รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์” เพราะล่าสุดประเดิมปีเสือเปิดตัว “รีเจ้นท์โฮม บางนา” มูลค่ากว่า 6,000 ล้านบาท พร้อมทำยอดขายได้กว่า 70% หลังเปิดพรีเซลแค่ 2 เดือน แถมเดือนพฤษภาคมนี้เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ “รีเจ้นท์ โฮม วุฒากาศ” ทำเลใกล้ BTS สถานีวุฒากาศ ทุกชั้นราคาเดียว 1.2 ล้านบาท

  ด้าน นางสาวปรารถนา อยู่ภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัทรีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาบริษัทได้เปิดตัวคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ “รีเจ้นท์ โฮม บางนา”
  เป็นอาคารไฮไรส์สูง 32 ชั้น ทั้งหมด 4 อาคาร จำนวนห้องชุดรวม 5,000 ยูนิต ขนาด 1 ห้องนอนพื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร มูลค่าโครงการกว่า 6,000 ล้านบาท ได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยและซื้อเพื่อลงทุนไม่น้อย แถมเข้ามาจับจองห้องชุดไปแล้วกว่า 60-70% ภายในเวลาแค่ 2 เดือน

  ซึ่งถือว่าเกินกว่าเป้าหมายที่บริษัทคาดการณ์ไว้และสวนทางกับภาวะเศรษฐกิจที่ยังอยู่ในช่วงซบเซาจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของโควิด-19 และตลาดคอนโดฯ ที่อยู่ในช่วงขาลงต่อเนื่องมา 2-3 ปีแล้ว

  Regent Home

  ดังนั้นในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ บริษัทฯ จึงเตรียมเปิดตัวคอนโดฯ โครงการ รีเจ้นท์ โฮม วุฒากาศ มูลค่าโครงการกว่า 3,700 ล้านบาท ซึ่งพัฒนาเป็นคอนโดฯ ไฮไรส์ 2 อาคาร สูง  37 ชั้นจำนวน 1,933 ยูนิต และสูง 38 ชั้นจำนวน 1,165 ยูนิต รวม 3,098 ยูนิต นอกจากนี้ยังมีร้านค้า 18 ยูนิต ราคาขาย 1.2 ล้านบาททุกยูนิต หรือเฉลี่ยตารางเมตรละกว่า 46,000 บาท ภายใต้การออกแบบเป็นห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 26 ตารางเมตร

  ที่ตั้งโครงการยังอยู่บนถนนวุฒากาศ และใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีวุฒากาศเพียง 180 เมตรเท่านั้น แถมเดินทางโดยรถไฟฟ้าเพียง 15 นาทีถึง สีลม, สาทร ย่าน CBD ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจและมีบริษัทชั้นนำมากมาย

  นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยสถานศึกษาชั้นนำหลายแห่ง โครงการฯ จึงน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคนเมือง ที่ใช้เวลาเร่งรีบได้เป็นอย่างดี อีกทั้งโครงการฯ ใกล้กับตลาดพลูและห้างเดอะมอลล์ ท่าพระ สามารถเดินทางเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางหว้า และรถไฟฟ้า สายสีทอง สถานีกรุงธนบุรีได้สะดวก

  ที่สำคัญยังเดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก เพราะถนนวุฒากาศสามารถเดินทางเชื่อมต่อกับถนนราชพฤกษ์ กัลปพฤกษ์ กาญจนาภิเษก และเพชรเกษมได้ด้วย

  Regent Home

  ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการฯ มีทั้ง Garden jogging track สำหรับออกกำลังกายใกล้ชิดธรรมชาติ, Energetic Fitness ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool, พื้นที่ Co-working space สำหรับนั่งทำงาน/พักผ่อน และห้อง Meeting Room

  Regent Home

  สำหรับจุดเด่นที่ทำให้คอนโดฯ “รีเจ้นท์ โฮม” ได้รับการตอบรับดีจากกลุ่มลูกค้า นางสาวปรารถนาเผยว่า เป็นเพราะห้องชุดของแบรนด์รีเจ้นท์เป็นราคาที่จับต้องได้ ซึ่งคุ้มค่าเมื่อเทียบราคาขาย/ตารางเมตรกับโครงการอื่นที่อยู่ในรัศมีเดียวกัน

  อยู่เองราคาค่าผ่อนก็ใกล้เคียงกับราคาค่าเช่าอพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ย/เดือนประมาณ 5-6 พันบาทเท่านั้น  โดยห้องชุดทุกชั้นทุกยูนิตเปิดขายราคาเดียว 1.2 ล้านบาทอีกด้วย

  ทำให้กลุ่มคนซื้อที่มีรายได้น้อยไปจนถึงรายได้ระดับปานกลาง ที่อยู่ในช่วง วัยเริ่มต้นทำงานหรือกำลังสร้างครอบครัวใหม่สามารถจองซื้อและผ่อนดาวน์ได้ง่าย และถ้าคนกำลังมองหาช่องทางการเก็บเงิน การลงทุนคอนโดฯ ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้เงินงอกเงยชนะเงินเฟ้อ ซึ่งได้ rental yield ประมาณ 6 -7 % ถือเป็นตัวเลือกให้คนที่อยากเก็บเงินนอกจากการฝากธนาคารได้อีกทางเลือกหนึ่งนั่นเอง

  รวมถึงตำแหน่งที่ตั้งของโครงการ รีเจ้นท์ โฮม จะอยู่ในย่านชุมชนและเกาะแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในรัศมีไม่เกิน 500 เมตร ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางลง เช่น โครงการรีเจ้นท์ โฮม บางนา ตั้งอยู่บนถนนสรรพาวุธ ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพเชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิทและถนนบางนา-ตราด มีทั้งแหล่งงาน ที่อยู่อาศัย สถานศึกษา และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีเขียว ส่วนต่อขยายอ่อนนุช-แบริ่ง สามารถเดินทางเข้าสู่ย่านศูนย์กลางเมืองได้สะดวก

  Regent Home

  ด้าน นายนิรัตน์ อยู่ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทรีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ จำกัด กล่าวเสริมว่า ในช่วงกว่า 2 ปี
  ที่ผ่านมาตลาดคอนโดฯ ได้รับผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ค่อนข้างมาก ทำให้มีห้องชุดเหลือขายอยู่ในตลาดกรุงเทพฯ ประมาณ 4-5 หมื่นยูนิต ขณะที่ราคาสินค้าที่เหลือขายอยู่ในตลาดเป็นราคาที่ค่อนข้างสูง ส่งผลให้กลุ่มคนซื้อที่เป็นคนรุ่นใหม่และเรียนจบใหม่ไม่สามารถซื้อได้ จึงเป็นโอกาสของกลุ่มรีเจ้นท์ฯ ที่พัฒนาคอนโดฯ บีโอไอขายในราคา
  ไม่เกิน 1.2 ล้านบาท/ยูนิต สามารถตอบโจทย์และรองรับความต้องการของลูกค่ากลุ่มนี้ได้

  นอกจากนี้ยังมีกลุ่มผู้ปกครองที่ต้องหาซื้อที่อยู่อาศัยให้กับบุตรหลานของตัวเองได้พักอาศัยในช่วงที่เริ่มต้นทำงานใหม่ ทำให้โครงการของรีเจ้นท์จะมีลูกค้ากลุ่มนี้ประมาณ 20%  เพราะในแต่ละปีจะมีนักศึกษาจบใหม่ทั่วประเทศเข้ามาทำงาน
  ในกรุงเทพฯประมาณ 1 แสนคน  รวมถึงกลุ่มข้าราชการวัยเกษียณที่นำเงินออมมาซื้อคอนโดฯ เพื่อลงทุนแทนการนำเงินไปฝากธนาคารพาณิชย์หรือธนาคารของรัฐ เพราะได้รับผลตอบแทนจากอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำ

  สำหรับผู้ที่สนใจ Regent Home วุฒากาศ หรือโครงการอื่น ๆ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-4655477-8 หรือคลิก www.rgp.co.th

   

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ) เพิ่มเพื่อน

  บทความน่าสนใจ : HARMONIC-SERIES โต๊ะกลางสุดอัจฉริยะ พลิกบทบาทเป็นได้ทั้งตู้เย็น! และลำโพง!  

  Related Post