More
  spot_img

  5 โรงแรมดีไซน์สวย เปิดตัวในปี 2021

  5 โรงแรมดีไซน์สวย เปิดตัวในปี 2021

  5 โรงแรมดีไซน์สวย
  Cr.Photo : architizer.com

  พบกับ 5 โรงแรมเปิดใหม่ในปี 2021  ภายใต้การดีไซน์ห้องหับและสถาปัตยกรรมอันงดงาม มาพร้อมความหรูและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงสีสันต่าง ๆ ที่เติมเต็มความกระปรี้กระเปร่าให้แก่ชีวิต…

  แม้การท่องเที่ยวทั่วโลกจะชะงักงันไปพักใหญ่ ทว่าอุตสาหกรรมโรงแรมก็ใช่จะหยุดคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ เพราะที่พักทั้งหมดนี้เป็นสิ่งปลูกสร้างที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้ (แนะนำโดย อาโกดา) ซึ่งทางเราได้รีบนำมาแชร์ต่อ เผื่อให้คนชอบเที่ยวและรักในงานดีไซน์สวย ๆ ได้นำไปบันทึกไว้เป็นลิสต์ที่พักสำหรับเดินทางไปท่องเที่ยวในอนาคตกัน

  ME ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
  5 โรงแรมดีไซน์สวย
  Cr.Photo : hoteliermiddleeast.com

  ME Dubai by Melia เป็นหนึ่งในโรงแรมใหม่ที่มีความน่าสนใจในเรื่องของการออกแบบภายในและสถาปัตยกรรมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นผลงานชิ้นเอกของนักออกแบบชื่อก้องโลกที่ล่วงลับไปแล้วอย่าง “Zaha Hadid” ซึ่งงานนี้เธอดีไซน์ไว้อย่างงดงามตรึงใจ ผ่านการนำเสนออาคารแฝด Opus อันโดดเด่นในย่าน Burj Khalifa ที่เป็นสีสันของดูไบ แถมภายในโรงแรมยังมีร้านอาหาร 3 ร้าน ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี รวมถึงยังครบครันด้วยสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด สปาสุดหรู ภายใต้วิวเมืองสวยสุดพรรณา นับเป็นงานออกแบบที่สวยและปัง… สมชื่อ Zaha Hadid เลยทีเดียว

  Hyatt Reqency เกาะสมุย ประเทศไทย
  5 โรงแรมดีไซน์สวย
  Cr.Photo : agoda.com

  Hyatt Regency Koh Samui โรงแรมแห่งนี้นอกจากจะวางแปลนห้องสวีท และวิลล่าให้มองเห็นวิวทะเลสวยเต็มตาแล้ว การออกแบบภายในยังโดดเด่นกลมกลืนไปกับธรรมชาติ เพราะได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งมาจากมหาสมุทร ที่นี่มีร้านอาหาร รวมถึงบาร์ 4 แห่ง ซึ่งเสิร์ฟอาหารหลากหลายประเภท ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณหาดเฉวงเหนือ ที่ดูคึกคักไม่ร้างผู้คน เดินทางสะดวก นั่งรถเพียง 10 นาทีจากสนามบิน อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมมากมาย

  Andaz บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย
  5 โรงแรมดีไซน์สวย
  Cr.Photo : agoda.com

  รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่ผสานศิลปะและสถาปัตยกรรมบาหลีเข้ากับสไตล์ร่วมสมัยและความสะดวกสบายได้อย่างมีเสน่ห์ อาณาบริเวณในโรงแรมกว้าง มีลานขนาดใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ รวมถึงมีสระว่ายน้ำส่วนกลางท่ามกลางพื้นที่สีเขียวถึง 3 สระให้ผู้เข้าพักได้แหวกว่ายออกกำลังกายได้จุใจ หรือตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่หาดซานูร์ (Sanur) ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว ที่สำคัญที่นี่มีร้านอาหารที่ตกแต่งสะท้อนกลิ่นอายความเป็นอินโดนีเซียให้ได้ลิ้มลอง รวมถึงมีศูนย์สุขภาพให้ผู้มาเยือนได้ใช้บริการอีกด้วย

   W เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

  Cr.Photo : agoda.com

  ถ้าใครชอบพอบรรยากาศหรูหราระคนด้วยความสนุกสนาน ต้องไม่พลาดไปเยือน W Melbourne โรงแรมทันสมัยที่มีห้องพักรวมถึงห้องสวีทมากกว่า 300 ห้อง ถูกออกแบบมาให้คล้ายคลึงกับตรอกซอกซอยของเมืองเมลเบิร์น! ภายในโรงแรมมีร้านอาหารถึง 4 ร้านให้เลือกลิ้มลอง ส่วนใครสายชิลล์/สายดื่ม แนะให้แวะไปบนชั้น 14 เพราะมีบาร์ริมสระน้ำในร่มให้นั่งดริงก์ พลางชมทัศนียภาพอันงดงามของเมืองไปด้วยรับรองฟิน…

  The Londoner ลอนดอน สหราชอาณาจักร
  Cr.Photo : agoda.com

  บูติกโฮเทลสุดหรูหราที่เพิ่งเปิดตัวใหม่หมาดเมื่อเดือนกันยายนนี้เอง ตั้งอยู่ในจัตุรัสเลสเตอร์สแควร์ ใจกลางย่านโรงละครของเขตเวสต์เอนด์ โรงแรมมี 16 ชั้น จำนวนห้องทั้งหมด 350 ห้อง มาพร้อมร้านอาหาร 6 ร้านที่มีสไตล์แตกต่างกัน รวมถึงมีโรงภาพยนตร์ และศูนย์สุขภาพรองรับความสะดวกสบายอยู่ภายใน ส่วนใครนิยมความมีระดับ แนะนำให้จองห้อง Tower Penthouse Suite เพราะไม่เพียงเผยพื้นที่นั่งเล่น ห้องครัว และห้องโถงดีไซน์สวยและสง่างามเท่านั้น แต่ยังนำเทคโนลียีใหม่ ๆ มาติดตั้งภายในห้องเพื่อรองรับความสะดวกสบายให้แก่ผู้มาเยือนอีกด้วย

  สำหรับใครที่อยากไปเปิดหูเปิดตากับความใหม่ที่เรานำเสนอมานี้  รวมถึงอยากได้ข้อเสนอพิเศษ ๆ สำหรับการจองห้องพัก ลองคลิกไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ agoda.com

   

  บทความน่าสนใจ : The Messenger Through The Twilights นิทรรศการกลุ่มโดย 5 ศิลปินเซรามิกมากฝีมือ

   

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended