More

    KHUN by YOO คอนโดใจกลางทองหล่อ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

    พบกับคอนโดที่จะมาตอบสนองความต้องการเเละเเรงบันดาลใจการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ของคุณอย่าง KHUN By YOO ด้วยทำเลใจกลางเมืองย่านทองหล่อ จึงได้คอนเซ็ปต์ Industrial Heritage ที่หยิบเอาไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของคนย่านทองหล่อมานำเสนอผ่านดีไซน์

    KHUN By YOO คอนโดใจกลางทอง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

    การออกแบบที่เเตกต่างจากคอนโดอื่น ๆ ของ Sansiri คือโครงการนี้ได้ The First Branded Residence จากเเสนสิริ ที่เกิดจากการรวมตัวกันของ 4 ความเป็นที่สุด ประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของ John Hitchcox นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง ร่วมกับ ดีไซน์เนอร์ที่โดดเด่นอย่าง Philippe Starck ที่เป็น Iconic ของวงการออกแบบของโลก Yoo จึงเป็นเเบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเเละอสังหาริมทรัพย์แบบครบทุกด้าน
    ย่านทองหล่อ เป็นย่านที่เปี่ยมไปด้วยสีสัน เเละเป็นศูนย์กลางร้านอาหารชื่อดัง คลับ เเละร้านที่มีคอนเซ็ปต์น่าสนใจ ศูนย์รวมของคนที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นเเละชอบสังสรรค์ เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ที่มีชีวิตชีวา มากกว่าทำเลไหน ๆ Sansiri บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย หลอมรวมทั้งเเรงบันดาลใจ ดีไซน์ ฟังก์ชัน มาไว้ในทุก ๆ โครงการ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้ชีวิตให้กับทุกคน ทุกเพศ เเละทุกวัย

    KHUN by YOO inspired by Starck โครงการตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 55 (ซอยทองหล่อ) ถนน สุขุมวิท เขตวัฒนา ที่ดินประมาณ 1 ไร่ คอนโดประเภท High Rise 27 ชั้น 1 อาคาร 148 ยูนิต 1 ห้องมี 1 Bedroom ขนาด 41.5 – 49.75 ตร.ม., 1 Bedroom ขนาด 53.5 ตร.ม., 2 Bedrooms ขนาด 82 – 97.75 ตร.ม., 3 Bedrooms ขนาด 139.25 – 149.75 ตร.ม., Penthouse ขนาด 294 – 302.75 ตร.ม. ฝ้าเพดานสูง 3 เมตร ราคาห้อง 50 ตารางเมตร เริ่มต้น 18 ล้านบาท (ราคาPromotion) เฉลี่ยทั้งโครงการ AVERAGE 380,000 บาท/ตร.ม. ติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com

    Main Entrance
    สร้างความรู้สึกเเปลกตาตั้งเเต่เห็นกับทางเข้าโครงการ ดีไซน์โดยการเลือกนำหินสีขาวมาเรียงเป็นเส้นตัดสลับกับโลหะสีทองเเดง เว้นระยะไม่ให้ชิดกันเกินไป ให้ความรู้สึกไม่ทึบตัน อึดอัด

    KHUN By YOO คอนโดใจกลางทอง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

    Garden
    เเม้โครงการจะตั้งอยู่กลางเมือง เเต่ภายในพื้นที่คอนโด KHUN by YOO มีสวนที่ถูกออกแบบภายใต้เเนวคิด “Industrial Heritage” ที่ออกแบบให้มีน้ำตกไหล่ผ่านม่านโซ่ พร้อมให้คุณนั่งชิลล์กับบรรยากาศดี ๆ บนเก้าอี้ Master Chair Design by Philippe Starck

    KHUN By YOO คอนโดใจกลางทอง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

    Lobby
    ห้องรับรองที่ถูกออกแบบ โดยนำหินอ่อนมาใช้คู่กับ Raw Concrete ตกเเต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทั้งดีไซน์ ถูกเลือกโดย Philippe Starck จุดเด่นของห้องนี้คือ Chandelier ขนาดใหญ่ ทำให้ห้องรู้สึกหรูหรา

    KHUN By YOO คอนโดใจกลางทอง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

    มาที่ส่วนไฮไลท์ของคอนโดเเห่งนี้ Philippe Starck ได้เปลี่ยน Lap Pool สระน้ำอุ่น ที่มีความยาวถึง 30 เมตร ให้กลายเป็นผืนฟ้าได้อย่างน่าอัศจรรย์ด้วยการนำ Fiber Optic มาตกเเต่งในสระให้เกิดการสะท้อนระยิบระยับเหมือนดวงดาว พร้อมสัมผัสวิวเมืองได้เเบบ 180 องศา

    KHUN By YOO คอนโดใจกลางทอง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

    เเละเพื่อตอบโจทย์การใชัชีวิตเเละคาเเรคเตอร์ของคุณมากที่สุด Philippe Starck ได้ออกแบบฟังก์ชันใช้สอยภายในห้อง โดยเชื่อมต่อพื้นที่ห้องนั่งเล่นกับระเบียง ให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ รวมถึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ตกเเต่งอย่างมีสไตล์โดดเด่น

    ภาพการออกแบบภายในโครงการ KHUN by YOO ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของนักออกแบบ ทั้งสไตล์การออกแบบ เฟอร์นิเจอร์เเละการตกเเต่ง

    KHUN By YOO คอนโดใจกลางทอง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

    นอกจากนี้เขายังได้ออกแบบห้องน้ำสุดพิเศษโดยเลือกใช้หินอ่อนทั้งพื้นเเละผนังเเละยังเลือกใช้สุขภัณฑ์ที่เขาได้ออกแบบให้กับเเบรนด์ต่าง ๆ เช่น Axor Starck, Duravit Srarck เเละ Hangrohe Rain Shower ห้องน้ำทุกห้องมี Bathtub เเทบทุกห้องสามารถมองเห็นวิวเมืองได้ตลอดการอาบน้ำ
    สำหรับทำเลของ KHUN by YOO ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางทองหล่อ เต็มไปด้วยความสะดวกสบายในทุก ๆ ด้าน ล้อมรอบด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกสบายเเละเเหล่งเเฮงค์เอาต์มากมาย ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากออฟฟิศชั้นนำย่านสีลม เเละสาทร

    จุดเด่นของโครงการ KHUN by YOO ที่เเตกต่างจากโครงการอื่นนอกจากการได้นักออกแบบระดับโลกมาออกแบบ เเละผู้ที่ได้มาอาศัยที่นี่เหมือนได้มาเสพงานอาร์ตเเละใช้งานระดับ Luxury สอดคล้องกับที่ตั้งของโครงการ สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปชม Facebook KHUN by YOO ได้เลยนะคะ

     

     

     

    benz
    benz
    ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

    Related Post