More
  spot_img

  Han So-Hee ในลุคสวยสะกด ร่วมเปิดงาน “OMEGA Her Time”

  ผ่านไปหมาด ๆ เมื่อคืนวาน กับงานใหญ่สมมงสมศักดิ์ศรี เมื่อแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตระดับโลกอย่าง OMEGA ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการที่มีชื่อว่า “OMEGA Her Time” ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ณ ลาน Parc Paragon เพื่อเฉลิมฉลองให้กับประวัติศาสตร์อันโด่งดังของแบรนด์ และผลงานสร้างสรรค์ในปัจจุบันของโลกแห่งวงการเรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรี อันเป็นเวลายาวนานมากกว่า 100 ปี ตอกย้ำความเป็นผู้ผลิตเรือนเวลาสวิตแนวหน้าทั้งในด้านของความเที่ยงตรงและความงดงาม

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Mint Magazine Thailand (@mintmag_th)

  พร้อมเชิญเหล่าเซเลบริตี้คนดังมากมายและเรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรี นำมาจัดแสดงแบบจัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก โดยหนึ่งในไฮไลต์ของค่ำคืนก็คือ การปรากฏตัวของแขกคนสำคัญในงานอย่าง “Han So-Hee” (ฮันโซฮี) ดาราสาวสวยชาวเกาหลีใต้ดีกรีเจ้าของรางวัล ที่เพิ่งเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว OMEGA ในฐานะ Brand Ambassador ในช่วงต้นปี 2022 ที่ผ่านมานี้เอง

  cr.photo ; courtesy of the brand

  Han So-Hee นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้แขกคนสำคัญสุดพิเศษ เธอมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากฝีมือการแสดงที่ฝากไว้ในผลงานหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “My Name” หรือ “Nevertheless” รวมทั้งผลงานที่เธอกำลังถ่ายทำอยู่อย่าง “Gyeongseong Creature” ที่มีตารางออนแอร์ในช่วงปีหน้า บวกกับเสน่ห์เฉพาะตัวอันน่าหลงใหลและความสง่างามของเธอ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเธอจึงได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ OMEGA ทั้งยังได้ร่วมปรากฏตัวในแคมเปญหลักอย่าง “My Choice” หนึ่งในแคมเปญหัวใจหลักของแบรนด์อีกด้วย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับชุดที่เธอใส่ไปร่วมงาน เธอเลือกสวมใส่ชุดเดรสสั้นเกาะอกสีขาวล้วนสะอาดตา ตกแต่งด้วยโบว์ขนาดใหญ่ เพิ่มความหรูหราสง่างามด้วยหางกระโปรงลากยาวระพื้น นับว่าเป็นลุคที่ถึงจะเรียบง่าย แต่ดูหรูหรามากอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้ ในส่วนของเครื่องประดับ เธอเลือกสวม De Ville Mini Trésor ตัวเรือนวัสดุทอง Moonshine™ 18K พร้อมเผยว่า “นาฬิกาที่คุณสวมใส่บอกเล่าเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับสไตล์และตัวตนของคุณ สำหรับฉัน OMEGA ได้มอบเรือนเวลาที่คู่ควรกับผู้หญิงทุกรูปแบบ ฉันมีความสุขและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมฉลองให้กับเรือนเวลาของแบรนด์และชื่นชมนิทรรศการที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา”

  OMEGA Her Time
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจาก Han So-Hee ภายในงานยังคับคั่งไปด้วยดาราไทยมากมายที่เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น จรินทร์พร จุนเกียรติ, แอน ทองประสม, นิษฐา คูหาเปรมกิจ, ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, ยงวรี อนิลบล, ซาร่า เล็กจ์, ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, มทิรา ตันติประสุต, เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร, คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์, จิรายุ ตั้งศรีสุข และอีกมากมาย

  OMEGA Her Time
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ผู้ที่มาร่วมในงานจะได้รับชมนาฬิกาหลากหลายแบบของ OMEGA รวมถึงสไตล์แบบวินเทจที่แสดงถึงพัฒนาการของแบรนด์ในห้วงเวลาต่าง ๆ โดยนิทรรศการ “OMEGA Her Time” จะพาทุกคนเดินทางไปในโลกแห่งจินตนาการ ซึ่งนาฬิกา Trésor จะถูกรายล้อมด้วยภาพธรรมชาติและมหาสมุทรราวกับเราถูกต้องมนตร์สะกด ภายในห้องที่ชื่อว่า “Blossom’s Dream”

  OMEGA Her Time
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในขณะที่ห้องถัดมาอย่าง “Mirror Room” จะถูกประดับด้วยกระจกและแสงไฟ พร้อมให้ผู้เข้าชมสามารถถ่ายภาพแบบ “Her Time” ส่วนในห้อง “Hall of Time” เน้นการตกแต่งด้วยความงามแบบย้อนยุค และ “Bedtime Room” ที่ราวกับว่าเวลาเหมือนจะถูกสะกดไว้ในห้องนี้ยังไงยังงั้น นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงนาฬิการ่วมสมัยรุ่นอื่นไว้อีกมากมาย พร้อมให้ทุกคนได้สำรวจและชื่นชมอย่างใกล้ชิด

  OMEGA Her Time
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นิทรรศการจะจัดแสดงที่ลานพาร์ค พารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 14 พฤศจิกายน

  – วันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.

  – วันเสาร์และวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 10.30 – 20.30 น.

  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมฟรี โดยลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทาง Line OA: @OMEGAThailand

  OMEGA Her Time
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นับว่าเป็นนิทรรศการที่น่าเข้าชมมากเลยนะคะ โอกาสที่จะได้ชื่นชมและสัมผัสนาฬิกาจากแบรนด์ดังระดับโลกแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ แถมยังเข้าชมฟรีอีกด้วยนะ ถ้าใครผ่านไปแถวพารากอนอย่าลืมแวะไปดูงานนี้กันนะคะ สำหรับวันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมข่าวหรืออีเวนต์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่รอทุกคนอยู่อีกเพียบบบ แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended