More

  Whizdom The Forestias – Petopia คอนโดฯ ดีไซน์ผูกมิตร ออกแบบทุกดีเทลเอาใจคนรักสัตว์

  Whizdom The Forestias – Petopia คอนโดฯ ดีไซน์ผูกมิตร ออกแบบทุกดีเทลเอาใจคนรักสัตว์

  Whizdom

  Whizdom The Forestias – Petopia นับเป็นโครงการน่าสนใจ จาก บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ที่นำเสนอมาตรฐานใหม่ในการอยู่อาศัยของคนรักสัตว์ เพราะเป็นคอนโดฯ แห่งแรกในประเทศไทย ที่ลงทุนทำการศึกษาวิจัยอย่างรอบด้าน เพื่อออกแบบทุกรายละเอียด ทุกมิติในโครงการ ทั้งสภาพแวดล้อมและการใช้ชีวิตให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยร่วมกันกับสัตว์เลี้ยงได้อย่างมีความสุข อบอุ่น และปลอดภัย

  Whizdom

  ผ่านแนวคิดการอยู่อาศัยในรูปแบบ Vertical Living ที่ผสานนวัตกรรมการดีไซน์ให้เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์เข้ากับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ โดยโครงการนี้มีห้องพักทั้งหมด 294 ยูนิต (อาคารสูง 43 ชั้น) ให้เลือก 6 แบบ

  ประกอบไปด้วย ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 35-43 ตารางเมตร ที่ได้รับการออกแบบภายในมาเป็นอย่างดี เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อคนและสัตว์เลี้ยง แถมเพิ่มเติมดีเทลรองรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างครบครัน เช่น ออกแบบให้มีที่เกี่ยวสายจูงสัตว์เลี้ยง ที่เก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ช่องประตู (Wicket Door) และกรงสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เชื่อมต่อพื้นที่ระหว่างระเบียงและห้องนั่งเล่น ซึ่งเป็นดีไซน์ที่มอบความอิสระให้กับสัตว์เลี้ยงได้อย่างเต็มที่

  Whizdom

  รวมถึงแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 58-78 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน ขนาด 98 ตารางเมตร, ห้องดูเพล็กซ์ ขนาด 60-163 ตารางเมตร และห้องเพนท์เฮาส์ ขนาด 154-205 ตารางเมตร ที่ดีไซน์ขึ้นมาตอบโจทย์ครอบครัวขนาดกลางและครอบครัวใหม่ที่มีสัตว์เลี้ยง โดยพื้นที่ภายในจัดสรรขนาดมาอย่างลงตัว มาพร้อมการออกแบบผนังห้องเป็นแบบสองชั้นหนาถึง 25 เซ็นติเมตร กั้นระหว่างห้องเพื่อป้องกันเสียงรบกวนจากทั้งด้านในและด้านนอก มอบความเป็นส่วนตัวต่อทั้งผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยง

  Whizdom

  และแบบสุดท้ายคือห้อง เพนท์เฮาส์ ฟอเรสต์ ดูเพล็กซ์ (ตั้งอยู่บริเวณโพเดียมของอาคาร Petopia) ซึ่งมีจำนวนทั้งหมด 10 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 73-127 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยขนาดห้องที่กว้างขวางและใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมด้วยการออกแบบพื้นที่และการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตร อาทิ บัวเชิงผนังที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษสำหรับป้องกันการสะสมของขนสัตว์เลี้ยง และพื้นที่อาบน้ำของสัตว์เลี้ยงภายในห้องน้ำ เลือกใช้วัสดุ Floor drain 3 ชั้นในการกรองขนของสัตว์ เป็นต้น

  Whizdom

  ทั้งนี้ Whizdom The Forestias – Petopia ยังเป็นคอนโดฯ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่โครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์  บนนถนนบางนา-ตราด กม.7 ซึ่งเป็นเมกะโปรเจ็คท์ต้นแบบแห่งใหม่ของโลกในการพัฒนาเมืองเพื่อสุขภาพและความสุข

  ผ่านองค์ประกอบสำคัญที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ การออกแบบให้มีผืนป่าขนาดใหญ่ขนาด 30 ไร่ ที่ปลูกตั้งแต่เมล็ดและต้นกล้า สร้างระบบนิเวศน์ที่อุดมสมบูรณ์ โดยครอบคลุมพื้นที่ใจกลางของโครงการ

  นอกจากนี้ ออกแบบให้มีทางเดินยกระดับความยาวกว่า 1.6 กิโลเมตร รวมถึงทางเดินลอยฟ้าที่เชื่อมโยงไปยังพื้นที่ต่าง ๆ และทางเดินที่ทอดตัวอยู่เหนือผืนป่ากลางโครงการ เผยเส้นทางเท้าที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนร่มรื่น

  สำหรับผู้สนใจ สามารถนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าชมโครงการแบบเป็นส่วนตัว โดยลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ที่ Call Center 1265 หรือ https://bit.ly/3vIbdtq

   

  บทความน่าสนใจ : Sofa so good จัดเต็มไอเดียวิธีการเลือกโซฟาผ้า

   

  Related Post