More

  บันยันกรุ๊ปเปิดตัว Laguna Lakelands รีสอร์ตสวรรค์ดึงดูดต่างชาติ

  จากเดิมที่ภูเก็ตที่สถานที่น่าไปเที่ยว วันนี้ไม่เพียงแต่เป็นที่หมายปองให้ชาวต่างชาติอยากเป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความต้องการที่จะย้ายเข้ามาอยู่แบบถาวรที่เพิ่มมากขึ้นด้วย จึงเป็นที่มาของ ลากูน่า เลคแลนด์ (Laguna Lakelands) จุดหมายปลายทางของที่อยู่อาศัยที่ครบวงจรที่สุด

  • บันยันกรุ๊ปเปิดตัวชุมชนไลฟ์สไตล์นานาชาติแห่งใหม่ มูลค่า 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ ตอบรับความต้องการอสังหาริมทรัพย์ที่พุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ในภูเก็ต
  • โฮ กวงปิง (Ho Kwon Ping) ผู้บุกเบิกการท่องเที่ยว ต่อยอดการสร้างรีสอร์ตครบวงจรที่โดดเด่นที่สุดในเอเชีย สู่การพัฒนาชุมชนที่อยู่อาศัยนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูเก็ต

  คุณโฮ กวงปิง หรือเคพี โฮ (Ho Kwon Ping: K.P. Ho) ผู้บุกเบิกการท่องเที่ยว และเจ้าของ ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ตครบวงจรที่ใหญ่และโดดเด่นที่สุดในเอเชีย เปิดเผยแผนโครงการแห่งอนาคตแห่งใหม่ โดยตั้งเป้าให้เป็นชุมชนไลฟ์สไตล์นานาชาติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่มีความสง่างามและกว้างใหญ่ในชื่อ ลากูน่า เลคแลนด์ (Laguna Lakelands) โดยโครงการตั้งอยู่ติดกับลากูน่า ภูเก็ต

  ภูเก็ต: ดินแดนสวรรค์ที่ดึงดูดชาวต่างชาติให้มาตั้งรกราก

  ภูเก็ต เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในเอเชีย สภาพอากาศดี มีโรงเรียนนานาชาติ 13 แห่ง โรงเรียนนานาชาติ 13 แห่ง ท่าจอดเรือ 4 แห่ง โรงพยาบาลระดับโลก นักเดินทาง 40% ของโลกสามารถบินตรงมาภูเก็ตได้ภายใน 4-5 ชั่วโมง

  อสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูงในภูเก็ตยังคงมีราคาต่ำกว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศรัสเซีย จีน หรือยุโรป อยู่มาก ซึ่งนี่ก็ปัจจัยที่สำคัญเช่นกัน

  บันยันกรุ๊ปเปิดตัว Laguna Lakelands รีสอร์ตสวรรค์ดึงดูดต่างชาติ

  Laguna Lakelands ชุมชนไลฟ์สไตล์ครบวงจรใจกลางธรรมชาติ บนพื้นที่กว่า 1 ล้านตารางเมตรในภูเก็ต

  เบื้องหลังแนวคิดนี้มาจากสถิติการย้ายถิ่นฐานทั่วโลกเพิ่มสูงขึ้น แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงด้านไลฟ์สไตล์หลังโควิด ความต้องการที่พักหรูในภูเก็ตเพิ่มขึ้น

  จุดเด่นของโครงการ:

  • ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนพฤกษศาสตร์ สวนสาธารณะ ป่าฝน ทะเลสาบ และเนินเขา
  • เป็นชุมชนที่อยู่อาศัยส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต
  • เชื่อมต่อด้วยทางเดินเท้า สะพาน และเส้นทางปั่นจักรยาน ความยาวรวม 15 กม.
  • สมาชิกโครงการมีสิทธิ์ใช้ Beach Club บนหาดบางเทา และ Country Club
  • ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ รองรับครอบครัวขยาย
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการย้ายมาใช้ชีวิตในภูเก็ตอย่างสมดุล

  เป้าหมายของโครงการนี้

  • ลากูน่า เลคแลนด์: จุดหมายปลายทางของที่อยู่อาศัยที่ครบวงจรที่สุด
  • รองรับนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น
  • สร้างที่อยู่อาศัยมากถึง 5,000 ยูนิตในภูเก็ตในอีก 5-10 ปีข้างหน้า

  ลากูน่า เลคแลนด์ เป็นโครงการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการย้ายมาใช้ชีวิตในภูเก็ตอย่างสมดุล

  โดยโครงการที่เปิดขายในเฟสแรก คือ เลควิวเรสซิเดนซ์ (Lakeview Residences) คอนโดมิเนียมความสูงสี่ชั้นและเจ็ดชั้นแบบหนึ่งถึงสามห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้า และวอเตอร์ฟร้อนท์วิลล่า (Waterfront Villas) วิลล่าติดลากูน แบบสี่ห้องนอนดีไซน์หรูหราพร้อมสระว่ายน้ำและสวนส่วนตัว

  โดยมีพื้นที่เฉลี่ย 560 ตารางเมตร ราคาคอนโดมิเนียมเริ่มต้นที่ 6.8 ล้านบาท (1.9 แสนเหรียญสหรัฐ) ในขณะที่วิลล่าเริ่มต้นที่ 60 ล้านบาท (1.7 ล้านเหรียญสหรัฐ)

  *หมายเหตุ

  *ข้อมูล ณ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567
  *ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับโครงการอีกครั้ง


  สุดท้ายนี้ฝากติดตามเพจ inzpy.com เพื่อรับข่าวสาร ไอเดีย และแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตกันนะคะ เพราะนอกจาก ลากูน่า เลคแลนด์ เรายังมีบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับอสังหาฯ อีกมากมาย

  บทความน่าสนใจ

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post