More
  spot_img

  SHIN-A Service จับมือ 9 CAT DIGITAL ยก อุตสาหกรรมเกมไทย สู่สากล

  พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างบริษัท ชินเอ เซอร์วิส จำกัดและบริษัท ไนน์ แคท ดิจิทัล จำกัด
  SHIN-A Service และ 9 CAT DIGITAL ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ มุ่งยกระดับ อุตสาหกรรมเกมไทย และขยายขอบเขตไปสู่สากล วางเป้าหมายที่จะเชื่อมต่อความต้องการของผู้เล่นเกม ทั้งในโลก Web 2 และ Web 3 เข้าด้วยกัน ให้มีการใช้งานได้ง่ายที่สุด

  อุตสาหกรรมเกมไทย
  พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัทและเป็นจุดเริ่มต้นของบทบาทใหม่ใน อุตสาหกรรมเกมไทย เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้เติบโตด้วยนวัตกรรมและสร้างคุณค่าของเกม เพิ่มประสบการณ์ที่น่าจดจำยิ่งขึ้น

  อุตสาหกรรมเกมไทย
  จากความสามารถรอบด้านบน Web 3 ของ 9 CAT DIGITAL และความสามารถรอบด้านบน Web 2 ของ SHIN-A Service เรามั่นใจในการตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มกำลัง ทั้งลูกค้ารายย่อย รายใหญ่ และอุตสาหกรรมเกมไทยเอง

  ก่อนพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ผู้บริหารจาก SHIN-A Service และ 9 CAT DIGITAL ร่วมกันพูดคุยในหัวข้อ “การผนวกกำลังเพื่อรองรับลูกค้าจากทั้ง 2 กลุ่มเป้าหมาย รวบเกมบน Web 2 และ Web 3 เข้าด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพ”

  อุตสาหกรรมเกมไทย
  เป้าหมายหลักของผู้พัฒนาเกมคือการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน พัฒนาประสบการณ์การเล่นเกมให้มีความราบรื่นมากที่สุด ไม่ว่าผู้เล่นจะเป็นลูกค้าจาก Web2 หรือ Web3 มีความรู้พื้นฐานด้านเทคโนโลยีบล็อคเชนหรือไม่มีเลยก็ตาม

  รวมถึงพัฒนา อุตสาหกรรมเกมไทย ให้เป็นศูนย์กลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยใช้ประโยชน์สูงสุดจากทรัพยากรและความสามารถของทีมงานทั้ง 2 บริษัท ให้เกิดอุตสาหกรรมเกมที่ยั่งยืน

  ในโลกดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา SHIN-A Service และ 9 CAT DIGITAL ได้พิสูจน์ความพร้อมในการพัฒนาเกมของคนไทย ไปสู่ระดับสากลด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมออนไลน์สำหรับทุกคน

  BALOZ

  Game Story
  สิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธ์และอาณาจักรต่างๆ ได้ต่อสู้เพื่อหวังจะ ได้ครอบครอง โลกมานานหลายศตวรรษ และเพื่อยุติความขัดแย้ง พระเจ้าได้สร้างหอคอยในมหาสมุทร และประกาศว่า “ใครก็ตามที่ขึ้นไปถึงด้านบนจะได้รับทุกสิ่ง”

  หอคอยแห่งนี้กลายเป็นที่รู้จักในชื่อ “หอคอยแห่ง Baloz” และเหล่าแชมเปี้ยน จากแต่ละอาณาจักรก็ออกเดินทางเพื่อปีนขึ้นไปบนนั้น

  Game genre
  BALOZ เป็นเกมแนว Action Idle RPG แนวแฟนตาซีที่รองรับบล็อกเชน ซึ่งจะเปิดให้บริการบนอุปกรณ์มือถือที่ใช้ทั้งแพลตฟอร์ม IOS และ Android

  Discord : https://discord.gg/jpTTrYcm9P

  THE CRAFT

  Game story
  ในปี พ.ศ. 2112 ขณะที่ทรัพยากรของโลกลดน้อยลงอย่างรวดเร็ว มนุษยชาติได้ย้ายไปยังถิ่นฐานใหม่ Innovira ดาวเคราะห์ที่มีลักษณะคล้ายกับโลกแต่มีทรัพยากรมากมาย โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้ตั้งรกรากบน Innovira และสร้างอารยธรรมของตนเอง ซึ่งจะได้รับการยอมรับและได้รับรางวัลจากผู้อาศัยดั้งเดิมของโลก จากการนำนวัตกรรมและความเจริญรุ่งเรืองมาให้

  Game genre
  The Crafts เป็นเกมแนว SLG MMORPG โดยจะเปิดให้เล่นฟรีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยตัวเกมจะผสมผสานเทคโนโลยี centralized และ decentralized เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร

  The Crafts LinkTree : https://linktr.ee/thecrafts


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website: https://inzpy.com/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended