More

  รวม ครีมกันแดดแบบซอง พกพาง่าย ! ประหยัดงบ !

  รวม ครีมกันแดดแบบซอง พกพาง่าย ! ประหยัดงบ !

  รวม ครีมกันแดดแบบซอง… ใครที่มองหากันแดดแบบซองอยู่ มาทางนี้เลยค่า วันนี้ Inzpy จะมาแนะนำครีมกันแดดแบบซองให้ทุกคนกัน ครีมซองเนี่ยปัจจุบันนี้เค้าฮิตกันจริง ๆ เพราะน้องเค้าพกพาง่าย กะทัดรัดจัดเก็บสะดวก ใช้งานก็ง่าย หาซื้อได้ง่าย ๆ ใน 7-11 เลย เดี๋ยวไปดูกันว่าจะมียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง

  • Garnier Skin Naturals Super Uv SPF 50+ PA++++

  รวม ครีมกันแดดแบบซอง

  ครีมการ์นิเย่สูตรน้ำ มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียและสีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมถึงช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสเมื่อใช้ไปอย่างต่อเนื่อง เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะผิว ซึมเร็ว ไม่ทำให้หน้ามัน สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วยนะ ทาแล้วหน้าจะดูไบรท์ขึ้นระดับหนึ่งเลย น้องมี SPF50+ PA++++ ด้วย ป้องกันแดดได้เป็นอย่างดี  พิกัด 7-11, Top, Konvy หรือกดชอปออนไลน์ได้ที่นี่

  • Biore Uv Aqua Rich Watery Gel SPF 50+ PA++++

  รวม ครีมกันแดดแบบซอง

  กันแดดบำรุงสูตรน้ำตัวดังตัวเด็ดจากญี่ปุ่น เป็นกันแดดเนื้อเจลสีขาวอมเหลือง โดดเด่นในเรื่องของความบางเบา แตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ สดชื่นขึ้น แถมยังมี SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

  แถมตอบโจทย์ในหน้าฝนอีก เพราะน้องเค้ากันน้ำกันเหงื่อ ผ่านการทดสอบด้านการระคายเคืองมาแล้วนะเออ ว่าน้องจะไม่ทำให้เกิดสิว เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ผิวมันก็ใช้ได้ค่ะ พิกัด 7-11, Top, Konvy หรือกดชอปออนไลน์ได้ที่นี่

  • Rojukiss White Poreless Day Cream SPF35 PA+++

  รวม ครีมกันแดดแบบซอง

  ตัวนี้เป็นเซรั่มครีมเกาหลี จาก Rojukiss นะคะ แต่น้องมี SPF35 PA+++ เลยช่วยป้องกันแสงแดดได้ด้วย หลัก ๆ เลยจุดเด่นของน้องเค้าคือช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดรอยสิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ป้องกันฝ้าแดด ไม่มีสาร SLS ไม่มีพาราเบน และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมซาบไวค่ะ พิกัด 7-11, Top, Konvy หรือกดชอปออนไลน์ได้ที่นี่

  • Nivea Sun Extra Protect C&E Serum SPF 50+ PA+++

  ครีมกันแดดทาหน้านีเวีย ซัน C&E มีส่วนผสมของวิตามินซี เสริมพลังกันแดด ช่วยปกป้องผิวจาก UVA, UVB ช่วยปกป้องผิวด้วย SPF50+ PA+++ และยังมี Double Lock เทคโนโลยีช่วยบล็อกผิวจากแสงแดด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดีในครั้งเดียว เนื้อครีมจะเป็นเนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมไว มีส่วนผสมของวิตามินซีและส่วนผสมของวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% พิกัด 7-11, Top, Konvy หรือกดชอปออนไลน์ได้ที่นี่

  • Smooto Tomato Collagen BB&CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++

  เนียนใส x3 คุมมัน ทั้งวัน… เนื้อครีมแตกตัวเป็นเหมือนหยดน้ำ ซึมซาบไว มีปริมาณไลโคปนเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใส มี SPF50 PA+++ ตัวนี้ใช้ทาเป็นเมคอัพเบสก่อนลงรองพื้นได้นะคะ ตอนที่ทาตอนแรกหน้าอาจจะขาววอกหน่อย แต่เค้าจะค่อย ๆ ปรับสีผิวให้เท่ากันเอง พิกัด 7-11, Top, Konvy หรือกดชอปออนไลน์ได้ที่นี่

  • Jula’s Herb DD Cream Watermelon SPF 50 PA+++

  DD Cream แตงโม น้องเป็นทั้งครีมที่ช่วยปกปิดผิวและมีสารกันแดดในตัว ตอนที่ทาเนื้อครีมจะค่อย ๆ แตกตัวเป็นน้ำแร่ บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะผิว ช่วยในเรื่องของการกักเก็บน้ำและคงความชุ่มชื้นบนผิว นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนเพิ่มเข้ามาในการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ครบจบในซองเดียว พิกัด 7-11, Top, Konvy หรือกดชอปออนไลน์ได้ที่นี่

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับครีมกันแดดแบบซองที่เรามาแนะนำในวันนี้ พกพาง่าย ประหยัดงบ แถมใช้ดีมีคุณภาพไม่ต่างจากแบบขวดแน่นอน แต่ละตัวน่าโดนสุด ๆ เลือกซื้อมาใช้ตามความชอบกันเลยนะคะ อย่างที่รู้ ๆ ว่ากันแดดเป็นสิ่งสำคัญ ต้องหมั่นทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อปกป้องผิวของเรา และนอกจากนี้เราก็ต้องเสริมด้วยการบำรุงด้วยสกินแคร์ควบคู่ไปด้วยนะคะ ใครที่ยังไม่มีสกินแคร์ดี ๆ ตามไปดูต่อที่บทความนี้ได้เลย ! แนะนำสกินแคร์จากกระบองเพชร สารสกัดชั้นดีที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

  Related Post