More
  spot_img

  “Senada” พาความโรแมนติกต้อนรับฤดูร้อน ด้วยคอลเลกชัน Spring/Summer 2022

  สวัสดีค่ะชาว Inzpy สายแฟชั่นทุกคน ไหน ๆ เราก็กำลังจะก้าวเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ ในเวลาอีกไม่นานกันแล้ว วันนี้เราเลยอยากจะพาทุกคนไปสัมผัสความโรแมนติกต้อนรับฤดูร้อน กับแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นไทยระดับแนวหน้าอย่าง Senada ที่มาพร้อมกับคอลเลกชันล่าสุด สำหรับฤดูกาล Spring/Summer 2022 ที่จะพาเราเดินทางสู่โลกแฟชั่นแฟนตาซี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนางฟ้า ดอกไม้นานาพรรณแสนสวยงามสุดสร้างสรรค์ ก่อนอื่นเราไปรู้จักแบรนด์ Senada พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  Cr.photo ; ข่าว PR จากแบรนด์

  Senada (ซีนาด้า) ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 โดยคุณ ชนิตา ปรีชาวิทยากุล ดีไซเนอร์หญิงผู้สร้างอัตลักษณ์แบบฉบับของ ซีนาด้า และยังเป็นหนึ่งในดีไซเนอร์ผู้บุกเบิกวงการแฟชั่นไทย และยังคงพัฒนาทั้งฝีมือและแบรนด์อย่างไม่หยุดยั้ง จนก้าวไกลสู่ระดับโลก แบรนด์ Senada คือปฐมบทแห่งแฟชั่นที่มีความเป็นผู้หญิงอย่างแจ่มชัด ผสานกับกลิ่นอายสตรีทสไตล์ที่ผ่านการตีความในแบบฉบับเฉพาะตัว

  ด้วยการนำเอาตัวตนหลอมรวมกับความเปลี่ยนแปลงของโลกเพื่อสร้างนิยามใหม่ให้กับแฟชั่น โดยยังคงรักษารายละเอียดงานแฮนด์เวิร์ค ที่เน้นเทคนิคการทำมืออันประณีตละเอียดลออ ทั้งยังโดดเด่นด้วยลูกเล่นซึ่งก็คือ การมิกซ์แอนด์แมตช์ ที่ปรากฏให้เห็นในทุกคอลเลกชัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งเนื้อผ้า สีสัน และรูปทรง ที่ดูเหมือนการจับคู่ขั้วตรงข้าม แต่กลับผสมผสานเข้ากันได้อย่างกลมกล่อมลงตัว  

  Cr.photo ; ข่าว PR จากแบรนด์

  ในครั้งนี้ Senada ตั้งใจพาเหล่าสาวกสายแฟชั่นไปสัมผัสกับกลิ่นอายสุดแสนโรแมนติก ที่อบอวลเต็มเปี่ยมอยู่ภายในคอลเลกชัน Spring/Summer 2022 ล่าสุด โดยเป็นการถ่ายทอดความหลงใหล ในหนังสือภาพวาดสุดคลาสสิก The Complete Book of Flower Fairies” หนังสือเล่มโปรดที่คุณแม่ของคุณชนิตา มอบให้เมื่อครั้งยังเด็ก ซึ่งเป็นหนังสือที่บรรจงรังสรรค์ขึ้นตั้งแต่ปี 1923 โดยศิลปินหญิงชาวอังกฤษ Cicely Mary Baker ซึ่งภายในหนังสือเต็มแน่นไปด้วยบทกลอน รูปวาด และสีสันที่ต้องการถ่ายทอดความอ่อนหวาน ของเหล่านางฟ้าปีกบางแสนน่ารักตัวน้อย ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดอกไม้ประจำตัว ที่ผลัดกันเบ่งบานงดงามในแต่ละฤดูกาล

  Cr.photo ; ข่าว PR จากแบรนด์

  ซึ่งแบรนด์ ซีนาด้า ตั้งใจถ่ายทอดความโรแมนติกอันเป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์ นำพาพวกเราท่องเที่ยวไปยังโลกแฟนตาซี เสมือนการเล่าเรื่องผ่านการพลิกหนังสือทีละหน้า ชวนให้เราหลงใหลรื่นรมย์ไปกับบรรดานางฟ้าตัวจิ๋ว และดอกไม้แสนสวยนานาชนิด ผสานกับดีเทลสไตล์แฮนด์เวิร์คสุดประณีตบรรจง ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของแบรนด์ในทุกอณู ไม่ว่าจะเป็นการใช้พลีท โบว์ และผ้าระบาย นอกจากนั้นแล้วยังเติมความสนุกสนานให้กับฤดูร้อนในปีนี้ ด้วยการเลือกใช้สีสันแนวคัลเลอร์บล๊อค ที่รวมไปถึงการจับคู่สีต่างขั้ว ทั้งยังนำเอาเท็กซ์เจอร์ที่ดูไม่น่าจะเข้ากัน มาผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัว

  Senada
  Cr.photo ; ข่าว PR จากแบรนด์

  ยิ่งไปกว่านั้นการระบาดของโควิด-19 ที่กินระยะเวลาต่อเนื่องยาวนาน มีผลกระทบทำให้โลกแฟชั่นดูนิ่งงันจนเกินไป ทำให้ทางแบรนด์ ซีนาด้า ต้องการชาร์จอารมณ์สดใหม่ให้กับการแต่งตัว ด้วยการเลือกแต่งเติมสีสันสดใสแสบซ่าแบบ Acidic และ Electric ด้วยเฉดสีจี๊ดจ๊าดอย่าง เหลืองนีออน, ส้มแปร๊ด, เขียวสด และน้ำเงินโคบอลต์ นำมามิกซ์ร่วมกับโทนสีหลักตามแบบฉบับแบรนด์ ด้วยเฉดสีอย่าง ดำ ขาว และมิดไนท์บลู

  Senada
  Cr.photo ; ข่าว PR จากแบรนด์

  โดยวัสดุหลักของคอลเลกชันนี้คือ ผ้าโพลีเอสเตอร์และคอตตอน ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี บวกกับการเพิ่มลูกเล่นด้วยการแซมผ้าเนื้อเมทัลลิก เพื่อเพิ่มความโดดเด่นเฉพาะจุดอย่างเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงการเลือกใช้ลาย Coffee Bean Print ที่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน และเนื่องจากอากาศเมืองไทยเป็นสไตล์ทรอปิคัล ทำให้คอลเลกชันล่าสุดนี้เน้นไปที่ความโปร่งเบา นุ่มนวล ใส่สบาย ที่เสริมด้วยรูปทรงเก๋ไก๋กับคอนเซ็ปต์ความอสมมาตร (Asymmetric) ที่จะเห็นได้จาก ทั้งลูกเล่นตรงแขนเสื้อ ชายกระโปรง รวมไปถึงพลีทที่จงใจให้มีความสั้นยาวไม่เท่ากัน 

  Senada
  Cr.photo ; ข่าว PR จากแบรนด์

  สามารถสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเหล่านางฟ้าและหมู่มวลดอกไม้ไปกับ Senada Spring/Summer 2022 ที่ถ่ายทอดความเฟมินินและความโรแมนติก แต่ก็แฝงกลิ่นอายสตรีทแวร์ไว้อย่างลงตัวแนบเนียน โดยพบกับคอลเลกชันใหม่ล่าสุด ได้ที่: 

  • แฟล็กชิพสโตร์ ณ โลเคชั่นใหม่ที่ เกษร วิลเลจ ชั้น 2  หรือ                            
  • สยามพารากอน ชั้น 1 และ ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1

  นอกจากนี้ ซีนาด้า ยังตอกย้ำความเป็นแบรนด์ไทยระดับอินเตอร์ กับการอวดโฉมผลงานดีไซน์ในปารีส และเซี่ยงไฮ้ ณ AMF Showroom รวมถึงอีกหลากหลายประเทศทั่วโลกในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย 

  Senada
  Cr.photo ; ข่าว PR จากแบรนด์

  ติดตามผลงานคอลเลกชันล่าสุด รวมถึงข่าวอัปเดตของแบรนด์ ซีนาด้า ได้ที่: 

  • www.senadatheory.com
  • Facebook และ IG: @senadathailand
  • Line Official Account: @senadathailand
  • Online store: Shop.senadatheory.com

  หวังว่าในวันนี้ทาง Inzpy จะสามารถช่วยแนะนำไอเดียเสื้อผ้าแฟชั่น ที่จะสามารถกลายเป็นหนึ่งในไอเทมภายในตู้เสื้อผ้าของสาว ๆ ที่จะช่วยเสริมทั้งความมั่นใจ และความสนุกสนานให้กับทุกคน ในการแต่งตัวไปพร้อม ๆ กันค่ะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าทางเราจะนำเอาข่าวและสาระความบันเทิง ในวงการแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหน มาฝากทุกคนกันอีก อย่าหายไปไหนนะคะทุกคน

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended