More
  spot_img

  PIXXELPRO (พิกเซลโปร) ผลิตภัณฑ์เส้นผมพรีเมียมที่ช่างทำผมเลือกใช้

  PIXXELPRO (พิกเซลโปร) ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และผลิตภัณฑ์ดัดผมระดับโปร ที่คิดค้นมาเป็นพิเศษสำหรับช่างผมมืออาชีพ (Salon Exclusive Hair Products) เพื่อยกระดับซาลอนสู่ระดับพรีเมียม โดยมีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โลแลน (LOLANE Research and Development Center)

  PIXXELPROได้มีการคิดค้นและพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เส้นผม PIXXELPRO (พิกเซลโปร) ที่โดดเด่นด้วย “เอเชียน คอมเพล็กซ์” (Asian Complex) นวัตกรรมที่ผสมผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติของเอเชีย ได้แก่

  • สารสกัดจากดอกซากุระเชจู ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมหนังศีรษะ ลดการระคายเคืองบนหนังศีรษะ
  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกสึบากิจากเกาะโทชิมะ มอบความชุ่มชื้น เงางาม ปกป้องผมจากความร้อน
  • สารสกัดจากดอกคัมฟรีย์ ซ่อมแซมหนังศีรษะจากสารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  นอกจากนี้ “พิกเซลโปร” ยังเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก 100% ซึ่งผ่านการทดสอบทางคลินิกโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากแอมโมเนีย และมอบการบำรุงเส้นผมได้มากกว่าเดิมถึง 300%

  นายวิบูลย์ สมบูรณ์ศักดิกุล ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร บริษัท เอส.ซี. เสรีชัยบิวตี้ จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมครบวงจร เรารู้อินไซต์ว่าปัญหาหลักของซาลอนที่ช่างทำผมมืออาชีพกังวลใจ คือประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่จะส่งผลต่อความพึงพอใจของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีความกังวลเรื่องสารเคมี ทั้งตัวลูกค้าเองและช่างทำผมที่ต้องสัมผัสทั้งวัน ทั้งหมดจึงเป็นที่มาของการพัฒนาแบรนด์พิกเซลโปร แบรนด์ชั้นนำระดับเอเชีย โดดเด่นด้วยนวัตกรรมระดับพรีเมียมที่ตอบตรงความต้องการของช่างทำผมระดับโปร แต่มีความอ่อนโยนต่อเส้นผม โดยมีไลน์ครบวงจรทั้งผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และผลิตภัณฑ์ดัดผม เพื่อเป็นผู้ช่วยสำคัญคู่ใจช่างทำผม พร้อมช่วยยกระดับซาลอนสู่มาตรฐานสากล”

  “นอกจากนี้ ในช่วง next normal ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เริ่มออกจากบ้านไปร้านทำผมดูแลตัวเองกันมากขึ้น ประกอบกับเทรนด์การทำผมและแฟชั่นสีผมล้ำสมัย ที่มีการสะท้อนตัวตนและเอกลักษณ์ของตนเองมากขึ้น ทำให้คนยุคใหม่ต่างให้ความสำคัญในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมคุณภาพ ที่ได้รับการยอมรับจากช่างทำผมระดับมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ของแบรนด์จึงเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่ได้นำคุณค่าจากธรรมชาติมาผนวกเข้ากับเทคโนโลยีขั้นสูงในการนำสีเข้าสู่แกนผม มอบสีผมตรงตามชาร์ต ติดเข้มทนนาน แต่อ่อนโยนด้วยสารบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อประสบการณ์ที่น่าจดจำของลูกค้า”

  เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมาได้มีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ PIXXELPRO (พิกเซลโปร) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้มีการเปิดตัวคุณบิลลี่ สาวิชัย ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ TUR Hair Salon เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พิกเซลโปร ที่ได้มาแชร์เทรนด์ผมระดับโลก พร้อมชวนทุกคนไปอินเทรนด์กับแฟชั่นสีผมสุดปังชนิดที่สายแฟห้ามพลาด ซึ่งภายในงานมีการจัดแสดงบอกเล่าถึงคอนเซปต์และนวัตกรรมสุดล้ำของผลิตภัณฑ์พิกเซลโปร พบกับแฟชั่นแกลเลอรี่เผยทีเซอร์ลุคเด็ดจากรันเวย์ พร้อมมาร่วมทดลองย้อมปอยผม ตกแต่งผมด้วยแฮร์พีซสุดเก๋ และเลือกผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมในลุคที่ใช่สไตล์คุณ ณ Salon Lab โดยมีไฮไลต์คือ แฟชั่นโชว์สุดปังกับธีม Don’t Blend In ครีเอทโดย HOOK’s by Prapakas และคุณบิลลี่ สาวิชัย แบรนด์แอมบาสเดอร์พิกเซลโปร ที่ดีไซน์ลุคสุดโดนทั้งหมด 3 ธีม ได้แก่ Transformer / Uniqueness และ Trendsetter โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ทิกเกอร์ อชิระ ปานพุ่ม / หนุ่มๆ วง PERSES บอยแบนด์น้องใหม่  พร้อมเจ้าของซาลอนชื่อดัง คุณสมศักดิ์ ชลาชล / อ. มาร์ค ธาวิน / คุณโดม SMILECLUB มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

  พิกเซลโปร แฮร์ คัลเลอร์ ครีม (ครีมเปลี่ยนสีผม) ผลิตภัณฑ์ระดับโปรออกแบบเพื่อประสบการณ์เปลี่ยนสีผมที่ดีที่สุด โดดเด่นด้วยเฉดสีหลากหลาก ได้แก่ Basic Tone 8 กลุ่มเฉดสี / Intense 5 เฉดสี / Clear Tone 1 เฉดสี และ Semi Color 7 เฉดสี ขนาด 100 กรัม ราคา 150 บาท สีเซมิ 185 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ Facebook fanpage www.facebook.com/PIXXELPRO หรือเว็บไซต์ WWW.PIXXELPRO.NET ได้เลยค่ะ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended