More
  spot_img

  KIS X FARGER คว้า “มาย-อาโป” สองพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อร่วมงานอีเวนต์ ฟินจนร้านแทบแตก!

  KIS Beauty Store แหล่งเช็คอินแห่งใหม่ของวัยรุ่น ร่วมกันกับ บริษัท Diary Group (2007) ประเทศไทย จำกัด ภายใต้ชื่อแบรนด์ Farger Thailand 

  ในวันที่ 28 สิงหาคม 2565 Farger จัดงานอีเวนต์แบบเปิดครั้งแรกที่ KIS Beauty Store สาขา Central World คว้าตัวสองพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อหน้าใสขวัญใจสาว ๆ อย่าง มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ จากซีรีส์เรื่องดังสุดปัง Kinnporsche The Series เล่นเอาทั้งร้านและพื้นที่ Central World แทบแตก! เพราะเหล่าแฟนคลับต่างมาร่วมอีเวนต์ให้กำลังใจทั้งสองหนุ่มฮอตอย่างอบอุ่น

  ในครั้งนี้ KIS X FARGER ผนึกกำลังตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสีผม เพื่อต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ในฐานะผู้ก้าวล้ำนำเทรนด์แฟชั่นสีผม พร้อมแบ่งปันไอเดียใหม่ ๆ ให้ทุกคนได้เลือกปรับลุค เปลี่ยนสไตล์ กล้าที่จะเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ พร้อมลุคใหม่ในร่างเดิม เพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นสะดุดตา ที่สะท้อนผ่านเรื่องราวของตัวพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อทั้งสองคนนั่นเอง

  KIS X FARGER

  โดยทั้งสองหนุ่มได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ทำสีผมสุดปัง รวมไปจนถึงการชอปปิงสุดเพลิดเพลินจนลืมเวลาที่ KIS Beauty Store (คิส บิวตี้ สโตร์) ซึ่งเป็น Beauty Community อันเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตั้งแต่บิวตี้ไอเทมเคาน์เตอร์แบรนด์ น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ Drugstore ราคาสบายกระเป๋ามากมายมารวมไว้ที่นี่ นอกจากทุกคนจะได้เลือกชอปสินค้าอย่างหลากหลายแล้ว ที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่จะมอบประสบการณ์แสนสนุกไว้แบบครบจบที่เดียว ให้ทุกคนสามารถมาเลือกชอปได้แบบง่าย ๆ ใกล้บ้าน

  KIS X FARGER

  นอกจากการเพิ่มช่องทางการชอปปิงแล้ว ทาง KIS Beauty Store ยังได้วางกลยุทธ์ทางการตลาดให้เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการเปิดตัวเป็นเสมือน Community สำหรับวัยรุ่น ที่ให้เหล่าคนรุ่นใหม่มารวมตัวกันสร้าง Activity ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Fan Meeting Event หรือ Happy Birthday Project ที่ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

  KIS X FARGER

  มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษและชอปไอเทมความงามพร้อมโปรโมชันสุดว้าว! ได้ที่ “KIS Beauty Store” ทุกสาขาใกล้คุณ สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ ก็อย่าลืมติดตามรายละเอียดและโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่:

  Facebook Fanpage: kisbeautystore

  Instagram: @kisbeauty_store

  Twitter: @kisbeauty_store

  Tiktok: @kisbeautystore

  และช่องทางใหม่ล่าสุด KIS Beauty Store Official in JD Central  

  KIS X FARGER

  สำหรับใครที่สนใจอยากตามไปชอป ลองไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดตามที่เราให้ไว้ได้เลยนะคะ หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและการอัปเดตความเป็นไปในวงการบิวตี้ไม่มากก็น้อย สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับวงการบิวตี้ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended