More
  spot_img

  พาส่องสินค้าใหม่จาก THE FACE SHOP ตัวเด็ดน่าโดน!

  อันยองค่ะทุกคน วันนี้ Inzpy จะพามา ส่องสินค้าใหม่จาก THE FACE SHOP ตัวเด็ดน่าโดน! นอกจากนั้นแล้วยังพาไปดูไลน์ตัวอื่น ๆ ด้วยนะบอกเลยว่าอ่านจบแล้วต้องรีบพุ่งไปจับจองกันแน่นอน อย่ารอช้าเราไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง

  เริ่มกันที่ตัวแรกเลย DUO คู่ใหม่ล่าสุดอย่าง Vitamin Brightening Serum และ Tea Tree Pore Ampoule

  THE FACE SHOPVitamin Brightening Serum สูตร Vegan เน้นเรื่องการปรับโทนผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนด้วยสูตรวิตามินบริสุทธิ์กว่า 98% เป็น Vital Vita Solution เพื่อผิวกระจ่างใส และยังมีวิตามินบริสุทธิ์ 3 ชนิดอย่าง อนุพันธ์ วิตามินซี, Vitamin B3, Pro-vitamin B5 (แพนธีนอล) และไฮยาลูรอนิก แอซิด คอยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับผิวให้อิ่มฟู เรียบเนียนอีกด้วยนะ

  เหมาะกับใคร?
  • สภาพผิวทุกชนิดใช้ได้ เพราะเนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิว
  • คนที่อยากแก้ปัญหาเรื่องสีผิวหม่นหมอง ผิวไม่สม่ำเสมอ
  • คนมองหาผลิตภัณฑ์ Vegan อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ

  หลังได้ทดลองกับผิว ก็พบว่าเนื้อเซรั่มเบาบาง สีใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกรดวิตามินซี ผิวมีความฉ่ำหลังได้เกลี่ยแล้ว แอบเงาขึ้นด้วยค่ะ

  THE FACE SHOPTea Tree Pore Ampoule สูตร Vegan ที่เน้นเรื่องช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมปลอบประโลมผิวด้วย Tea Tree และ Triple Acids ด้วยความที่ตัว Tea Tree จะช่วยเรื่องคุมความมัน ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ช่วยเรื่องปัญหาสิวและการอักเสบของผิวได้ดี นอกจากนี้ยังมี AHA, IP-BHA, PHA ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับผิวให้เรียบเนียน ไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะแห้งตึงเพราะเขามี Hyaluronic Acid มาเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วยค่ะ

  เหมาะกับใคร?
  • คนที่มีผิวมัน – ผิวผสม มีปัญหาเรื่องรูขุมขนและความมันบนใบหน้าทำให้เกิดสิวง่าย
  • คนมองหาผลิตภัณฑ์ Vegan อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

  หลังได้ทดลองกับผิว เนื้อใสแอบเหลวนิดนึงทำให้ผิวรู้สึกเบาไม่หนักหลังทายังคงความชุ่มชื้นได้ดี สามารถลงสกินแคร์ตัวต่อไปได้เลย!

  นี่คือน้องใหม่ที่ Inzpy อยากนำเสนอมาก ๆ เลยค่ะ ใครที่มีปัญหาตรงกับตัวไหนไม่ว่าจะขวดส้มหรือขวดเขียวก็น่าจัดมาพร้อม ๆ กันเลยค่ะ บำรุงพร้อมกันไปเลยจะยิ่งเห็นผลมากขึ้นด้วยนะ แถมเนื้อสัมผัสเขาเหมาะกับอากาศที่ไทยมากกก ร้อนอบอ้าวแค่ไหนก็รอดเนื้อเบาขั้นสุดเหมือนไม่ได้ทา แต่หลังทาวิตามินซีแล้วอย่าลืมทากันแดดด้วยนะคะไม่งั้นไม่เห็นผลน้า

  ไปจับจองกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ THE FACE SHOP ทุกสาขาทั่วประเทศเลยย พี่ ๆ BA เขาแนะนำดีมาก ๆ ตอบได้หมดทุกปัญหาหรือใครสะดวกสั่งออนไลน์ก็จิ้มได้ที่นี่เลย thefaceshopthailand.com ส่งเร็วแน่นอนเตรียมตัวสวยได้เลยจ้า ไว้มีสกินแคร์อะไรดี ๆ จะพามาป้ายยา เอ้ย! บอกต่อกันอีกนะคะ แล้วเจอกันน้าบ้ายยยย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended