More
  spot_img

  “Havaianas” ชวนนำรองเท้าแตะเก่า มาเปลี่ยนเป็นแผ่นยางสนามเด็กเล่น

  เชื่อหรือไม่ว่าเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่น เวลาเราเบื่อ เวลาที่เราใส่ไม่ได้ หรือไม่อยากใส่มันอีกต่อไปแล้ว มันจะไปไหนได้ล่ะ นอกเสียจากการกลายเป็นขยะไปโดยปริยาย แถมยังกลายเป็นการเพิ่มขยะให้กับโลกนี้โดยที่เราไม่รู้ตัว มันจะดีแค่ไหนกันนะ ถ้าแบรนด์แฟชั่นออกมาเชิญชวนให้เหล่าสาวกแฟชั่นนิสต้า เอาไอเทมที่ตัวเองไม่ได้ใช้แล้วรับมารีไซเคิลเพื่อแปลงเป็นของที่สามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์ได้ต่อไป เหมือนกับล่าสุดที่ “Havaianas” ได้ทำการเชิญชวนทุกคนตอบแทนสังคม ด้วยการนำรองเท้าแตะเก่ามาเปลี่ยนเป็นแผ่นยางสำหรับสนามเด็กเล่น เพื่อมอบให้กับโรงเรียนด้อยโอกาสต่อไป

  havaianas

  “Havaianas” (ฮาวายานัส) รองเท้าแตะสัญชาติบราซิล ผลิตในประเทศบราซิลตั้งแต่ปี 1962 มีซิกเนเจอร์เฉพาะตัวอย่างการพิมพ์ลายรูปเมล็ดข้าวบนพื้นรองเท้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “โซริ” (Zori) ตัวรองเท้าทำมาจากยางพารา 100% มีน้ำหนักเบา ให้สัมผัสนุ่มสบายเวลาสวมใส่ ช่วยกันลื่น และที่สำคัญยังช่วยสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ ผ่านรองเท้าดีไซน์เก๋สีสันสดใส ที่จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตและเข้ามาเติมเต็มสีสันให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยเอกลักษณ์ที่สามารถใส่แมตช์ได้ทุกลุค ช่วยทำให้ทุกคนสามารถคอมพลีทลุคได้อย่างง่ายดาย

  โดยล่าสุด บริษัท ริช สปอร์ต จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แบรนด์ “Havaianas” (ฮาวายานัส) แบรนด์รองเท้าแตะสัญชาติบราซิล ที่มาพร้อมกับคำนิยามที่ว่า “Designed for A Free Life” ชวนผู้ที่รักความสนุกในทุกก้าวและทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต มาร่วมทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อตอบแทนสังคมอย่างยั่งยืนกับแคมเปญ Havaianas Recycle โดยการนำรองเท้าแตะมาผ่านการรีไซเคิล เปลี่ยนเป็นแผ่นยางสำหรับสนามเด็กเล่น

  เพียงแค่คุณนำรองเท้าแตะที่ไม่ใช้แล้วทุกสภาพ ทุกแบรนด์ มาบริจาคที่ร้านฮาวายานัส เพื่อแลกรับส่วนลด 100 บาท สำหรับซื้อรองเท้าใน ร้านฮาวายานัส 900 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ โดยฮาวายานัสจะนำรองเท้าเก่าที่ทุกท่านนำมาร่วมบริจาคไป Upcycle (การแปลงให้เป็นสิ่งใหม่ที่มีคุณภาพ) ทำเป็นพื้นยางสำหรับสนามเด็กเล่นเพื่อมอบให้กับโรงเรียนด้อยโอกาสต่อไป

  havaianas

  โดยสามารถนำไปบริจาคได้ที่ ฮาวายานัส สโตร์ ทั้ง 19 สาขา ได้แก่ ไอคอนสยาม, สยามเซ็นเตอร์, เมกาบางนา, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลอีสวิลล์, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัล พระราม 2, แฟชั่นไอซ์แลนด์, Zpell, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เทอมินัล 21 @พระราม 3, เซ็นทรัล จันทบุรี, เซ็นทรัล ศรีราชา, เซ็นทรัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล อยุธยา และ เซ็นทรัล วิลเลจ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 18 พฤศจิกายน 2565

  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.Havaianas.co.th หรือ Line OA @havaianasofficial

  และช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook : HavaianasThailand, IG @havaianas.thailand

  havaianas

  ทาง Inzpy ก็อยากจะร่วมเป็นอีกแรงผลักดัน อยากเชิญชวนให้สายแฟชั่นทุกคนร่วมนำเอารองเท้าแตะเก่าที่ไม่ใช้แล้วไปบริจาคเพื่อนำไปทำประโยชน์กันต่อไป ดีกว่าเอาไปทิ้งเป็นขยะเปล่า ๆ นะคะ ช่วยโลกคนละไม้คนละมือ ทำไม่ยากเลย แถมยังได้ส่วนลดในการซื้อรองเท้าของแบรนด์อีกด้วยนะ เริ่ดจะตายไป แล้วพบกันใหม่คราวหน้า พร้อมสาระและความบันเทิงในวงการแฟชั่นที่รอทุกคนอยู่อีกเพียบ แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended