More

  ก๋วยเตี๋ยวแคะ เจ๊เจา 2 ร้านเด็ดย่าน โยธินพัฒนา

  ช่วงพักกลางวัน หากจะตามหาเมนูก๋วยเตี๋ยว ซดน้ำซุปร้อน ๆ ให้สดชื่น หลังจากที่อยู่ในห้องแอร์อันหนาวเหน็บในออฟฟิศมาเป็นเวลานาน ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวแคะ เจ๊เจา 2 เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย พร้อมทั้งมีเครื่องดื่มที่เป็นน้ำสมุนไพรให้เลือกมากมาย แถมยังรสชาติดีมาก ลองมาดูหน้าตากันดีกว่าค่ะ ว่าน่าทานขนาดไหน

  ก๋วยเตี๋ยวแคะ เจ๊เจา 2 โยธินพัฒนาสำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวในร้านก็จะมีให้เลือกทั้งแบบ น้ำใส ต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวแคะ หลากหลายรูปแบบมากเลยค่ะ อย่างเมนูนี้ก็จะเป็นแบบ เมนูก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้ำใส เลือกเป็นแบบหมูตุ๋น น้ำซุปของเค้าก็คือ มีความกลมกล่อม อร่อย เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบการทานรสจัด เมนูนี้ถือว่าโอเคมากเลยค่ะทุกคน ผักที่ใช้ก็จะเป็นถั่วงอก กับผักกาดหอม ชอบมากเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อด้วยนะคะ

  ก๋วยเตี๋ยวแคะ เจ๊เจา 2 โยธินพัฒนา

  อีกหนึ่งเมนูที่สั่งในวันนี้ก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมู ลูกชิ้นรวม มีให้เลือกตั้งแต่ แบบแห้ง แบบน้ำ แบบต้มยำเลยค่ะ เสิร์ฟมาแล้ว หน้าตาก็จะคล้าย ๆ กับเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยเลยค่ะ น้ำซุปใสที่มีความเข้มข้น น่าทาน กลิ่นน้ำซุปหอมมาก ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวแคะ หน้าตาก็จะใกล้เคียงเมนูนี้ค่ะ แต่จะเป็นการใส่ลูกชิ้นหลากหลายแบบในถ้วยเดียว เราว่าก๋วยเตี๋ยวร้านนี้โอเคเลยนะ แล้วก็เสิร์ฟเร็วไม่ต้องรอนาน ใครที่ไปช่วงพักกลางวัน เวลาจำกัด ร้านนี้ตอบโจทย์ค่ะ

  ก๋วยเตี๋ยวแคะ เจ๊เจา 2 โยธินพัฒนา

  มาดูเมนูเครื่องดื่มสมุนไพรกันบ้างค่ะ ร้านนี้จะมีเมนูที่เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรให้เลือกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นน้ำเก๊กฮวย น้ำกระเจี๊ยบ น้ำจับเลี้ยง น้ำรากบัว บางเมนูก็จะมีเฉพาะบางวันเท่านั้นค่ะ สามารถสอบถามกับทางร้านได้

  ด้านในร้านก็จะเป็นแนวเปิดโล่ง อากาศถ่ายเทดี อยู่ตรงสี่แยก หาเจอง่ายค่ะ แถมใกล้เซเว่นด้วย หากกินก๋วยเตี๋ยวแล้ว อยากหาของกินเล่นเพิ่มก็เดินเข้าเซเว่นซื้อขนมขบเคี้ยวก่อนกลับออฟฟิศได้เลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกร้านก๋วยเตี๋ยวที่น่าไปนั่งช่วงพักกลางวันแบบนี้

  และนี่ก็เป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวทั้งหมดที่มีในร้านค่ะ ใครจะแวะไป ลองเลือกเมนูไว้ก่อนก็ได้นะคะ ไปถึงร้านแล้วจะได้สั่งเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก สำหรับการหาร้านอาหารทานช่วงพักกลางวัน เมนูทานง่าย ๆ สบาย ๆ ในช่วงเวลาจำกัดแบบนี้ นอกจากนี้แล้วยังมีโซนร้านอาหารอีกมากมายในซอย โยธินพัฒนาค่ะ อย่างร้าน หมูตุ๋นโยธิน หรือร้านกาแฟ Wake Me Up หรืออย่างร้าน @1700 Cafe ที่อยู่ตรงร้านล้างรถ บอกเลยว่ามาแถวนี้มีของอร่อยให้ทานเพียบเลยค่ะ ยังไงก็อย่าลืมแวะมาลองกันนะคะ

  ร้านก๋วยเตี๋ยวแคะ เจ๊เจา 2
  เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 16.00น.
  พิกัด: Google Map

  Related Post