More

  5 brand name เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านสายหรู….

  5 brand name เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านสายหรู….

  5 brand name เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านสายหรู หลายคนถ้าพูดถึงเฟอร์นิเจอร์แบรนด์เนมต้องรู้สึกว่าราคามันจึ้งมากเลยแม่ ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงแต่การใช้งานก็สุดแสนจะคุ้มค่าเลยล่ะ แค่เป็นพร็อพวางไว้ประดับบ้านตามมุมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก หรือ เป็นที่วางแจกันบนโต๊ะทานอาหารก็ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งดินเนอร์หรูภายในบ้าน ที่เป็นพื้นที่ส่วนตัว แต่ว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้างที่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ให้เราได้เลือกแต่งบ้านสวยๆ ตามไลฟ์สไตล์ที่เราชอบบ้าง ตาม Inzpy มาดูกันเล้ยย…

  5 brand name

  GUCCI: GG jacquard armchair

  มากันที่แบรนด์ระดับตัวแม่ต้องโดนอย่าง GUCCI ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ หรูหรา แปลกตาของเก้าอี้ ซึ่งมีการเสริมด้วยเบาะผ้าแจ็คการ์ดลาย GG สุดเก๋ โดยบริเวณเบาะนั่งได้ตกแต่งด้วยขอบถัก และ ผูกปม พร้อมประดับด้วยหัวตะปูทองเหลืองเพื่อเสริมความหรูหรา หลากหลายลวดลาย และ หลายโทนสีให้ได้เลือกซื้อกัน ซึ่งราคาก้จะแตกแต่งกันตามลวดลายของเฟอร์นิเจอร์ และ ยังเป็นสินค้าที่เป็น MADE TO ORDER ที่ต้องสั่งเป็น Limited เรียกว่าราคาแรงง แต่ถูกใจสาย Luxury แน่นอน

  5 brand name

  DIOR: Square Cushion

  ตามกันมาที่หมอนอิงปักลาย มาพร้อมลายเซ็น ‘Christian Dior’ บริเวณด้านหน้า ที่บ่งบอกความเป็น Dior ได้อย่างชัดเจน โดยหมอนอิงจะมีหลายลวดลาย หลายโทนสี และ หลายขนาดให้ได้เลือก ซึ่งราคาก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ด้วยดีไซน์ที่มีความคลาสสิก บ่งบอกความเป็น DIOR ที่เอาไปวางบนโซฟาตัวแพงของเพื่อน ๆ ก็สร้างมูลค่าให้น่ามองไปอีก

  5 brand name

   

  Hermès: The Hermès Table

  ต่อกันด้วยแบรนด์ Hermès  ที่หลายคนรู้จักกันดีเลยล่ะไม่มีเพียงแค่กระเป๋าเท่านั้น ยังมีเฟอร์นิเจอร์ห้องครัว อย่าง จาน ชาม แก้วกาแฟ ที่มีลวดลายเส้นที่โดดเด่นชัดเจน เป็นเอกลักษณ์ และ ความประณีตของเครื่องลายคราม ผ่านการออกแบบที่บ่งบอกตัวตนของแบรนด์ ที่เล่าผ่านเรื่องราวด้วยลวดลายต่าง ๆ ซึ่งช่วยเพื่มความพิเศษบนโต๊ะรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี จะใช้งานจริง หรือ จัดวางโชว์สวยๆ ก็ได้ทั้งนั้น แค่เห็นก็ฟินแล้ว

  5 brand name

  VERSACE: Candle Holder

  ตามมาติดอย่างแบรนด์เชิงเทียนสุดหรูลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเฉดสีทองในแบบฉบับ Versace ที่ให้ความรู้สึกหรูหราได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับบ้านที่ตกแต่งในสไตล์  Luxury , Classic และ บ้านที่เน้นความเรียบหรู ส่วนราคาจะขึ้นอยู่กับลวดลาย และ ขนาดของเชิงเทียน

  เฟอร์นิเจอร์

  SAINT LAURENT: Bang & Olufsen Beoplay A9 Speaker

  มาต่ออันสุดท้าย ถึงแม้จะเป็นแค่ลำโพงก็สามารถนำมาเป็นของตกแต่งบ้านเก๋ ๆ ได้เช่นกัน อย่าง Bang & Olufsen Beoplay A9 Speaker เครื่องเสียงเล่นเพลง มีให้เลือกถึง 2 สีด้วยกันสำหรับขาตั้ง เพื่อให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งของไลฟ์สไตล์บ้านอต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นความโมเดิร์น มินิมอล หรือ Cozy ด้วยวัสดุขาตั้งโทนสีดำเรียบหรูที่จะเอาวางไว้หน้าทีวี หรือ ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ก็สร้างความเก๋ ให้กับบ้านของเพื่อนๆ ได้ดีเลยล่ะ

  Related Post