แนะนำ 5 ที่พักเกาะกูด เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5

แนะนำ 5 ที่พักเกาะกูด เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5

เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของซัมเมอร์ อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ก็ต้องไปเที่ยวทะเลแล้วป่ะ! บทความนี้ Inzpy จึงขอแนะนำ ที่พักเกาะกูด ที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ซึ่งเปิดให้เริ่มจองแล้วตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม – 26 เมษายน 2566 เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม – 30 เมษายน 2565 อ่านรายละเอียดโครงการ คลิก ที่พักที่เราคัดมาทั้ง 5 ที่นี้ บอกเลยว่าสวยทุกที่แน่นอน รีบตามไปจองก่อนสิทธิ์เต็มนะ

Hideout Koh Kood

ที่พักเกาะกูด

ที่พักเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว อยู่บริเวณอ่าวงูเหลือม มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ คือ Twin Villa, Superior Villa, Sea view และ Beachfront Villa ตกแต่งสไตล์บาหลีมินิมอล ห้องสวย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเพียบ ราคาเริ่มต้น 2,280 บาท (รวมอาหารเช้า)
ทางไปจอง https://www.facebook.com/HideoutKohKood

Rest Sea Resort Koh Kood

ที่พักเกาะกูด

ที่พักสวย ติดทะเล พร้อมวิวต้นมะพร้าว แถมยังมีคลองธรรมชาติอีกด้วย มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ คือ Twin Villa, Deluxe Villa, Deluxe Pool Villa และ Beachfront Pool Villa มุมถ่ายรูปยอดฮิต คือ มุมเปลที่สามารถนอนถ่ายรูปได้กลางทะเลเลยค่ะ ราคาเริ่มต้น 2,280 บาท (รวมอาหารเช้า)
ทางไปจอง https://www.facebook.com/restseakohkood

Escape Life Koh Kood

ราคาเริ่มต้น 1,020 บาท (รวมอาหารเช้า)
ที่พักราคาดี บรรยากาศธรรมชาติ ติดริมคลอง มีป่าโกงกางล้อมรอบ สามารถพายเรือคายักออกไปที่ทะเลได้อีกด้วย ที่นี่มีห้องพักเพียง 8 ห้องเท่านั้น แบ่งเป็น 2 แบบ คือ Standard Room และ Standard Mangrove ราคาเริ่มต้น 1,020 บาท (รวมอาหารเช้า)
ทางไปจอง https://web.facebook.com/escapelifekohkood

Tolani Resort Koh Kood

ที่พักเกาะกูด

ที่พักติดทะเล มีหาดส่วนตัว ห้องพักของที่นี่มองเห็นวิวทะเลทุกหลัง การตกแต่งมีความเป็นผสมผสานระหว่างป่าและทะเล มีมุมถ่ายรูปเพียบ
ห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ คือ Hilltop Duplex, Superior Seaview Villa, Deluxe Seaview Villa, Beach Front Villa และ Beach Front Pool Villa ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท (รวมอาหารเช้า)
ทางไปจอง https://www.facebook.com/tolani.kohkood

Seafar Resort

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่อ่าวตะเภา เกาะกูด มีหน้าหาดยาว ทรายขาวละเอียด ที่พักเป็นแบบวิลล่าเป็นหลัง ๆ มีความเป็นส่วนตัว มีสะพานไม้ยื่นลงไปในทะเลให้เดินเล่นถ่ายรูปสวย ๆ อีกด้วย
ห้องพักมีให้เลือก 5 แบบ คือ Beachfront Bungalow, Beachfront Deluxe with Jacuzzi, Coconut Garden Deluxe, Coconut Swimming Pool และ Coconut garden Family ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท (รวมอาหารเช้า)
ทางไปจอง https://www.facebook.com/seafarkohkood

ได้ที่พักแล้วก็ตามไปอ่านบทความ รวมที่เที่ยวบน เกาะกูด ไปแล้วต้องเก็บให้ครบ กันต่อได้เลย

_____

ติดตาม Inzpy ได้ที่
Website:
https://inzpy.com/travel/
Youtube:
https://www.youtube.com/c/Inzpy
Facebook:
https://www.facebook.com/inzpyth

fahwoww
fahwoww
สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

Related Post