More

  ใหม่…เครื่องผสมสีลิปสติก จาก YSL จะสีอะไรก็ผสมได้หมด !

  เครื่องผสมสีลิปสติก จาก YSL จะสีอะไรก็ผสมได้หมด !

  ใหม่… เครื่องผสมสีลิปสติก จาก YSL วันนี้ Inzpy จะชวนมาดูเครื่องผสมสีลิปสติกที่ผสมได้ตามใจ ได้สีลิปสวยใหม่แบบไม่ซ้ำใคร จะ 7 วัน 7 สีเลยก็ยังได้ เอาใจสาว ๆ ที่ไม่อยากซื้อลิปสติกบ่อย ๆ ว้าวไม่ว้าวล่ะงานนี้… The Yves Saint Laurent Beauté Rouge Sur Mesure Powered by Perso นวัตกรรมใหม่จาก YSL ชื่อเต็ม ๆ ของเครื่องผสมสีลิปเครื่องนี้ ชื่อยาวมากแม่ แต่ความสามารถก็ไม่ได้น้อยไปกว่าความยาวของชื่อเลยนะ

  เครื่องผสมสีลิปสติก จาก YSL

  ดูการดีไซน์ ดีไซน์หรูมาก ภายในกระบอกสีดำนี้ มีขนาดเท่ากับแก้วกาแฟ Venti ตัวเครื่องชาร์จพลังงานแบบ USB-C และมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานมากกว่าหนึ่งสัปดาห์ ยังไม่พอ ยังรองรับการใช้งานแบบบลูทูธด้วยค่าแม่ ๆ

  ฟังก์ชันการใช้งานจะสามารถเลือกได้ผ่านแอปพลิเคชันบน Android หรือ iOS สามารถเลือกสีได้จาก Shade wheel ทำให้สามารถเลือกสีจากวงล้อได้ง่ายขึ้น เราสามารถผสมเฉดสีต่าง ๆ ด้วยแอปพลิเคชันของทางแบรนด์ ซึ่งเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้แบบสะดวกสบาย Shade match เลือกสีให้เข้ากับชุดของเราหรือจากรูปภาพ และ Shade stylist ที่ใช้ smart algorithm ในการเลือกเฉดสีที่เข้ากับชุดหรือภาพที่เลือกไว้ที่สุด แอปนี้ยังแสดงสีที่ผู้ใช้คนอื่นสร้างขึ้นและไฮไลต์ Real-time trends จาก “ผู้เชี่ยวชาญของ YSL” และผู้ใช้คนอื่นอีกด้วย

  เราสามารถเลือกสีจากการแต่งตัวของเรา ทั้งเสื้อผ้า เมคอัพ ตา ผม เครื่องประดับ โอ๊ยยยยอยากลองแล้วอ่ะ มันน่าลองผสมเองจริง ๆ เลยเนอะ อยากรู้ว่าเราจะทำมันพังมั้ย เอ๊ย ไม่ใช่.. อยากรู้ว่าสีที่เราผสมเองเนี่ยมันจะสวยปังขนาดไหน

  อุปกรณ์มีราคาอยู่ที่ 299$ (ประมาณ 9,100 บาท) ในแต่ละชุดประกอบด้วยสีลิปสติกสองเซต สีแดง, นู้ด, ส้ม สามารถ Pre-order ได้แล้ววันนี้นะคะ จะมีการเริ่มจัดส่งช่วงต้นเดือนมีนาคม และจากนั้นจะวางจำหน่ายแบบไม่ต้อง Pre-order ในเดือนกันยายน ทางแบรนด์เคลมมาว่าสามารถผสมสีได้กว่า 1,000 เฉดเลย เอาจริงเราแทบไม่ต้องซื้อลิปสติกใหม่เพิ่มเลย อยากได้สีไหนผสมเอาตามความพอใจเลยค่า ขนาดก็พกพาสะดวก ประหยัดงบในการซื้อลิปสติกแท่งใหม่ไปได้เยอะแน่ ๆ รึเปล่านะ5555555 ใครที่ยังงบไม่ถึง ก็เก็บเงินรอกันไปก่อนน้า รอซื้อพร้อมกันในเดือนกันยายนปีนี้ได้เลย !!

  ไว้ถ้าของจริงมาเมื่อไหร่ เดี๋ยวเราจะพาทุกคนมาอัปเดตกันอีกรอบน้า รอบนี้มาแบบน้ำจิ้มก่อน มาบอกไว้ให้เตรียมเก็บเงินรอกันก่อนเนอะ อย่าลืมรอติดตามข่าวคราวใหม่ ๆ จาก Inzpy กันด้วยนะคะ

  Related Post