More

  บีม ศรัณยู พลังใบที่ดีดเกินไปหรือเปล่า ?

  กำลังมาแรง และกระหึ่มโลกโซเชี่ยลเหลือเกินสำหรับ บีม ศรัณยู ตัวร้ายมาดเท่ ที่ตอนนี้กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในหลาย ๆ แง่ โดยเฉพาะแฮชแท็กมาแรงอย่าง #บีมพลังใบ ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามคลิปของบีมที่เป็นไวรัลอยู่ตอนนี้จะต้องเข้าใจอย่างแน่นอน

  บีม ศรัณยู กับพลังใบของเขา

  หลังจากที่เข้าสู่วงการเคี้ยวใบกระท่อม บีม-ศรัณยู ก็ได้ผลิตคอนเท้นท์ที่เป็นพฤติกรรมห่าม ๆ ออกมามากมาย ทั้งขับรถแบบเมา ๆ ขับสปีดโบีทแบบโคคตรจะปั่น ไหนจะหันหน้าท้าแดดแบบไม่กลัวอะไรทั้งนั้น

  การถ่ายเซลฟี่กลับหัว หรือการถ่ายเซลฟี่หน้ากระจกแบบพลังใบ นอกจากนี้ยังมีการถ่ายใบกระท่อมโชว์ลงโซเชี่ยลก่อนจะทำหน้าที่อ่านข่าวอีก เรียกว่าเป็นกระแส ที่เรียกคอมเม้นท์ และหลายเพจ หลายสำนักข่าวทั่วประเทศอดที่จะพูดถึงชายคนนี้ไม่ได้จริง ๆ

  แต่ทั้งนี้มันก็ไม่ใช่แค่กระแสด้านบวกอย่างเดียว เพราะกระแสพลังใบของหนุ่มบีม ก็ย้อนกลับมาทำร้ายตัวเองเช่นกัน เพราะหากอ่านคอมเม้นท์กันดี ๆ ก็จะมีกลุ่มพลังใบออกมาคอนเฟิร์มเช่นกันว่า “การเคี้ยวใบ” มันไม่ได้ดีดขนาดนั้น ซึ่งสิ่งที่บีมแสดงออกมามันดูจะเกินเบอร์ไปมาก ๆ

  นอกจากนี้ก็ยังมีหลายคนที่เป็นห่วงพฤติกรรมสุดห่ามของหนุ่มบีม ที่มันดูจะอันตรายมาก ๆ ทั้งตัวของบีมเอง หรือตัวของคนรอบข้างที่อาจจะไม่ได้รับรู้อะไรด้วยเลย โดยเฉพาะพฤติกรรมที่จะเสี่ยงให้เกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ อาทิ การขับรถเร็ว, การขับรถมือเดียว

  หรือในคลิปหนึ่ง ที่บีมประกาศดังๆ ว่ากินใบกระท่อม กับเครื่องดื่มชูกำลัง เร่งรถเร็วเกินไป จนรถพุ่งเสยเกาะกลาง โชคดีไม่มีใครได้รับอุบัติเหตุ

  ทั้งนี้หลายคนมองว่าอาการตามคลิปต่าง ๆ ของบีม ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับใบกระท่อม หวั่นคนจะมองใบกระท่อมแบบผิด ๆ ตั้งคำถามว่าที่กินแล้วดีดหรือมีอาการเมาขนาดนั้น มีการไปผสมอะไรเพิ่มในเครื่องดื่มหรือไม่ และถ้าเมามากจริง ๆ ก็ไม่ควรจะขับรถเนื่องจากค่อนข้างอันตราย

  เท่านั้นไม่พอยังมีบางส่วนเริ่มตั้งคำถามว่า ช่วงปลายเดือนมกราคม 2565 เพิ่งจะมีกรณี หมอกระต่าย ถูกตำรวจขับขี่ประมาทชนจนเสียชีวิตบนทางม้าลาย จนผู้คนเริ่มรณรงค์เรื่องไม่ฝ่าฝืนกฎจราจร แต่ไม่นานกลับเกิดไวรัลของ บีม ศรัณยู ที่ดุจะสวนทางกับเรื่องนี้ แต่กับมีหลายคนสนับสนุนและชื่นชอบพฤติกรรมแบบนี้

  จึงเกิดเป็นคำถามว่า “สิ่งที่สังคมร่วมกันผลักดันมาตลอดหลายสัปดาห์กำลังจะถูกลืมไปแล้วใช่หรือไม่ ?”

  ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ ว่าเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร แล้งทาง บีม นั้นจะมีเอฟเฟคออกมาในรูปแบบไหน แน่นอนว่าทาง Inzpy ก็ไม่ผ่านที่จะนำมาอัพเดทให้ทุกคนได้อ่านกันเช่นเดิมครับ

  Related Post