More
  spot_img

  2 ไอเทมเด็ดตัวช่วยดูแลผิวจากแบรนด์ SHUADAM

  Inzpy ขอมาแนะนำไอเทมเด็ดจากแบรนด์ SHUADAM อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนของประเทศไทยเล่นทำเอาซะผิวหน้าพังไปหมด ไอเทมทั้ง 2 ตัวที่เรานำมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้จะมาช่วยกอบกู้ผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด และมลภาวะด้วยส่วนประสมจากสารสกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมียมที่จะมาช่วยกอบกู้ผิวหน้าพร้อมบำรุงอย่างล้ำลึกสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ ผ่านทาง แอปพลิเคชั่น mybeautip+ แอปดี ๆ แหล่งรวมไอเทมสกินแคร์หลากหลายส่งตรงจากเกาหลี สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านระบบ ระบบ IOS และ Android

  SHUADAM

  SHUADAM Essential Sunscreen (ราคา 535 บาท) 

  ไม่ว่าอากาศจะร้อนหรือไม่ร้อนก็ยังไงครีมกันแดดก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญที่สุด เพราะรังสี UV มีอยู่แทบทุกที่ กันแดดตัวนี้มาพร้อมกับ SPF 50 PA+++ สามารถกันได้ทั้ง UVA และUVB กันแดดเนื้อบางเบาไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความ ชุ่มชื้นไปในตัว กันแดดตัวนี้พิเศษตรงที่ใครชอบทากันแดดที่หน้าเยอะหนา ๆ จะไม่ทำให้เคืองตาหรือแสบตาแน่นอนเนื่องจากส่วนผสมที่ อ่อนโยน อีกทั้งยังเป็นกันแดดที่ไม่ทิ้งคราบขาวเอาไว้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้กระทั่งคนที่มีผิวแพ้ง่ายก็ตาม 

  ส่วนผสมของ Essential Sunscreen 

  ส่วนผสมหลักคือโสมแดง (ซาโปนิน) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขยายเซลล์ผิวสร้างคอลลาเจนช่วยซ่อมแซมผิวหน้าที่มีรอยเหี่ยวย่นให้ เต่งตึงขึ้น นอกจากนี้ยังยับยั้งการผลิตเม็ดสีที่เกิดจากรังสี UV เพื่อช่วยลดอาการหมองคล้ำจากแดด แค่นี้ยังไม่พอเค้ามีสารสกัดจาก ธรรมชาติประกอบไปด้วย ใบบัวบก, แองเจลิกา, แอสทรากาลัส, ไฉหูเหนือ, ไป๋จู๋, สารสกัดจากผลฮอว์ธอร์นตะวันตก, ใบสระแหน่, ดอกคามิเลีย และสารสกัดจากใบชา ช่วยปลอบประโลม และฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก

  SHUADAM

  SHUADAM NUPANG Tigerleaf Sleeping Mask (ราคา 615 บาท) 

  สลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้น พิเศษมากขึ้นไปอีกเนื่องจากตัวนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์คลีนบิวตี้ คือ ไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์ และไม่ทดลองกับสัตว์ รวมถึงไม่ใช้สีสังเคราะห์ และน้ำหอม ใครแพ้ง่ายหายกังวลไปได้เลย สลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหา ผื่น และผด บนใบหน้า วิธีใช้ให้ ทาก่อนนอนหลังจากตื่นนอนตอนเช้าล้างหน้าให้สะอาด หน้าจะนุ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  SHUADAM

  ส่วนผสมหลักของ NUPANG Tigerleaf Sleeping Mask 

  ด้วยสารสกัดจาก Centella ที่เกาหลีนิยมมาใช้เป็นหนึ่งในส่วนผสมของสกินแคร์ เพราะมีคุณสมบัติ ลดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย สมานแผลหรือรอยไหม้ เสริมคอลลาเจนให้ผิวทำให้มีเกราะป้องกันผิวที่แข็งแรง

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 2 ไอเทมที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ หวังว่าเพื่อนชาว Inzpy จะถูกใจ และสำหรับใครที่สนใจ ผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวที่เราแนะนำสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น mybeautip+ แพลตฟอร์มที่รวบรวมสินค้าบิวตี้ หลากหลายแบรนด์จากเกาหลีไว้ที่เดียวแบบครบจบ โดยสินค้าทั้งหมดจะถูกส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีถึงไทยรอรับที่บ้านได้เลย สามารถดาวน์โหลกแอปพลิเคชั่นได้ผ่านระบบ IOS และ Android


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended