More
  spot_img

  คลีนบิวตี้แบรนด์ ที่ได้รับความนิยมในปี 2023 สวยแบบปลอดภัยไม่ระคายเคืองผิว

  วันนี้ Inzpy จะพาเพื่อน ๆ สาวกความงามมารู้จักกับ คลีนบิวตี้แบรนด์ ที่ได้รับความนิยมในปี 2023 แบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องของส่วนผสมและเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีผิวที่ระคายเคืองและแพ้ง่าย แบรนด์เหล่านี้ผ่านการทดลองสูตรและผ่านการทดสอบโดยบุคคลผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาอย่างน่าเชื่อถือ โดยวันนี้เรายกมา 5 แบรนด์ที่เป็นกระแสและเป็นที่รู้จักเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้าง

  คลีนบิวตี้แบรนด์

  Rose Inc

  แบรนด์ของ Rosie Huntington-Whiteley ที่ผันตัวเป็นนางแบบมาเปิดแบรนด์ของเธอเอง เธอใช้ประสบการณ์ของเธอจากการทำงานทุกวันกับผู้เชี่ยวชาญในแวดวงความงาม ทั้งการแต่งหน้า เส้นผม ตลอดจนเรื่องของผิว จึงทำให้เธอสนใจที่จะสร้างสรรค์แบรนด์ที่สะอาดต่อผิวด้วยความคิดแบบยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม้วย พร้อมกับผลิตภัณฑ์แบบคลีนไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงกับผิว

  คลีนบิวตี้แบรนด์

  GISOU

  แบรนด์สัญชาติอังกฤษ อยู่ภายใต้การดูแลเจ้าของแบรนด์ Negin Mirsalehi อินฟลูเอนเซอร์สาว ความโดดเด่นของแบรนด์นี้คือการใช้ส่วนผสมน้ำผึ้งจากไร่ของครอบครัวเธอที่เนเธอแลนด์เป็นส่วนผสมหลักในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แล้วจึงต่อยอดเป็นสกินแคร์ต่อมา และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้แบรนด์ของเธอประสบความสำเร็จก็คือการใช้สื่อโซเชียลในการทำการตลอดออนไลน์ ถ้าให้ถามถึงว่าความสำเร็จตรงนี้วัดจากอะไร ก็ขอวัดจากยอดขายลิปออยล์ของเธอที่วางจำหน่ายได้เพียง 6 ชั่วโมงก็ขายหมดเกลี้ยงทันที 

  Kosas 

  คลีนเมคอัพจากอเมริกาที่เรียกได้ว่ากระแสมาแรงสุด ๆ ก่อตั้งโดย Sheena Yaitanes ในปี 2015 ไลน์ผลิตภัณฑ์แรกของ Kosas คือ ลิปสติก 4 ตัวแหละต่อมาก็ได้ขยายแบรนด์ออกสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมตามมา ครอบคลุมทั้งเมคอัพและบอดี้แคร์ สิ่งที่ทำให้ Kosas แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ในตลาดคือ การสร้างสูตรที่ให้เหมาะกับคนทุกสีผิวบนโลก และยังเป็นส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

  คลีนบิวตี้แบรนด์

  Saie

  เมคอัพแบรนด์จากอเมริกาก่อตั้งโดย Laney Crowell ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเค้าเป็น clean และ vegan 100% ส่วนผสมเป็นมิตรต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง  และที่สำคัญเค้าให้ความสำคัญกับ sustainability แพ็กเกจจิ้งสามารถ recycle ได้และไม่ใช้พลาสติก แพ็กเกจจิ้งเรียบมินิมอลโปรดักส์น่าใช้ทุกตัว 

  คลีนบิวตี้แบรนด์

  ILIA Beauty

  ก่อตั้งโดย Sasha Plavsic จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่การผสมผสานส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติและสารสังเคราะห์ที่ปลอดภัยลงไปในเครื่องสำอาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว และปกป้องผิวไม่ให้ผิวพังจากมลพิษในสิ่งแวดล้อม มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งที่ดูเรียบ คลีน และแพ็กเกจจิ้งของเค้าเป็นแบบ sustainable ด้วยนะคือสามารถย่อยสลายได้ง่ายนอกจากดูแลใส่ใจผิวของเราแล้วยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สินค้ายอดนิยมของ ILIA  คือ

  พอได้เห็นแนวคิดดี ๆ จาก คลีนบิวตี้แบรนด์ ทั้ง 5 บอกเลยว่าไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์เหล่านี้ที่ได้รับความนิยมและการสนับสนุนจากเหล่าสาวกบิวตี้ทั่วโลกเลยค่ะเพราะการทำแบรนด์บิวตี้ต้องไม่ได้มีดีแค่ใช้แล้วสวยเพียงอย่างเดียวมันสำคัญที่ว่าคุณภาพส่วนผสมที่ใส่ไปนั้นปลอดภัยหรือไม่เป็นอันตรายต่อผิวไหม และสิ่งที่น่าชื่นชมคือทุกแบรนด์ให้คุณค่าเรื่อง Sustainable กันหมด ในปี 2024 คลีนบิวตี้ก็ต้องได้รับกระแสที่ดีต่อไปอย่างแน่นอนเลยค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended