More

  ไอเดียทรงผม นาตาชา โรมานอฟ ต้อนรับ Black Window เข้าฉาย

  นาตาชา โรมานอฟ

  Black Window กลับมาอีกครั้งให้เหล่าแฟนคลับจักรวาลมาเวลได้หายคิดถึงกับภาพยนตร์ ที่เข้าฉายในประเทศไทยไป เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2564 โดยเป็นภาพยนตร์ของสายลับสาวสวยมากฝีมือ อย่าง นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็ค วินโดว นั้นเอง

  ในบทความนี้ Inzpy ไม่ได้จะมาสปอยล์หรือวิเคราะห์หนังให้ฟังแต่อย่างใด แต่เราขอเอาใจสาว ๆ ด้วยการรวมทรงผมสุดฮอตของสายลับสาว นาตาชา โรมานอฟ ซึ่งรับบทโดยคุณ Scarlett Johansson บอกเลยว่าแฟนคลับมาเวลต้องรู้ดีแน่นอนว่าสาวแน็ทของเรานั้น เปลี่ยนทรงผมในทุกเรื่องที่เธอแสดง

  สาว ๆ คนไหนที่อยากลองเปลี่ยนทรงผมปรับลุคแต่ยังไม่รู้จะทำทรงไหนยังไง เรามีไอเดียทรงผมสาวแน็ททุกเรื่องของภาพยนตร์มาเวลมาให้เป็นไอเดียกัน

  ไอเดียทรงผม

  ทรงแรกจากภาพยนตร์ Iron Man 2 ในปี 2010 กับลุคผมยาวหยักศกสุดเซ็กซี่

  Black Window
  CR. pinterest

  ทรงที่สองจากภาพยนตร์ The Avenger ในปี 2012 กับผมสีส้มแดง ตัดสั้นทำให้มีลุคที่ดูโฉบเฉี่ยว พร้อมกับดัดลอนเพิ่มวอลลุ่มตรงปลายผมให้ผมดูมิติมากขึ้น

  Black Window
  CR. pinterest

  ทรงที่สามจากภาพยนตร์ Captain America 2 The Winter Soldier ในปี 2014 ที่ถึงจะมีสีเดิมเหมือนกับใน The Avenger แต่คราวนี้มาเป็นแบบผมปล่อยตรงปะบ่า บอกเลยว่าลุคนี้เรียบหรูดูดีสุด ๆ

  Black Window
  CR. pinterest

  ทรงที่สี่จากภาพยนตร์ The Avengers 2 Age of Ultron ในปี 2015 งานนี้สาวแน็ทของเรากลับไปตัดผมบ๊อบสั้นอีกครั้ง และดัดลอนเล็กให้ผมดูมีวอลลุ่ม ทรงนี้สาวคนไหนตัดตามรับรองว่าแซบแน่นอน

  Black Window
  CR. pinterest

  ทรงที่ห้าจากภาพยนตร์ Captain America 3 Civil War ในปี 2016 แน็ทกลับมากับสีผมโทนน้ำตาล ยาวเลยต้นคอมาเล็กน้อย โดยเพิ่มลูกเล่นโดยการสไลด์ปลายผม และด้านหน้าให้ไล่ชั้น พร้อมดัดลอนน้อย ๆ ให้ลุคที่ดูเรียบง่ายแต่ดูแพง

  Black window
  CR. pinterest

  ทรงที่หกจากภาพยนตร์ Avengers Infinity War ในปี 2018 กับลุคผมสั้นบ๊อบแสกกลางปล่อยตรง ดัดด้านหน้าให้งุ้มเข้าเล็กน้อย เพิ่มลูกเล่นแบบง่าย ๆ

  BW
  CR. pinterest

  ทรงที่เจ็ดจากภาพยนตร์ Avengers Endgame ในปี 2019 ที่ทำเอาแฟน ๆ หลายคนเสียน้ำตาให้กับการเสียสละของเธอไม่น้อย ในภาคนี้แน็ทมาพร้อมกับผมยาวสวยดัดลอนที่ปลาย สีผมเป็นสีส้มแซมสีบลอน ทำให้ดูเปรี้ยวเฉี่ยวไปอีกแบบ แถมผมยาวแบบนี้จะถักเปียสวย ๆ แบบแน็ทในเรื่องก็ได้นะ

  BW
  CR. pinterest

  ทรงที่แปด ทรงสุดท้ายจากภาพยนตร์เดี่ยวของ Black Window ในปี 2021 กับผมยาวสีส้มแดง ที่ทุกคนคุ้นเคย ปักเป็นเปียไว้ด้านหลังเพิ่มความดูทะมัดทะแมง หรือจะปล่อยสวย ๆ ก็เริ่ด

  BW
  CR. pinterest

  เป็นยังไงกันบ้าง กับไอเดียทรงผมจาก นาตาชา โรมานอฟ ที่ Inzpy เอามาฝากกัน หวังว่า จะถูกใจสาว ๆ หลายคนที่กำลังหาทรงผมใหม่ ๆ กันอยู่ รวมทั้งหวังว่าจะโดนใจหนุ่ม ๆ ที่เป็นแฟนสกาเล็ตด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามสามารถติดตามและสนับสนุนภาพยนตร์ของเธอกันได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์หรือ Disney+ ก็ได้นะ สะดวกสุด ๆ ไม่ต้องออกจากบ้านก็สามารถสนับสนุนงานถูกลิขสิทธิ์ได้

   

   

  AOMG

   

   

   

   

   

   

  Mix & Match เครื่องประดับสุดหรู BVLGARI ในสไตล์ AOMG คลิกเลย

  Related Post