More

  สิ่งที่ผู้ชายต้องเตรียมตัวก่อนออกไปออกเดท

  spot_img

  การออกเดท ถือเป็นอีเว้นท์สำคัญของทั้งคนที่โสดและคนที่มีความรัก เป็นตัวตัดสินว่าเขาและคุณจะได้ไปต่อหรือพอแค่นี้ เพราะฉะนั้นการเตรียมตัวก่อนจึงเป็นเรื่องสำคัญยิ่งถ้าคุณอยากสานต่อความสัมพันธ์กับเธอแบบจริงจังยิ่งต้องเตรียมตัวให้พร้อมสุด ๆ วันนี้ Inzpy จะมาบอก สิ่งที่ผู้ชายต้องเตรียมตัวก่อนออกไปออกเดท ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลย

  จัดการเรื่องบุคลิก

  ได้เวลาสลัดคราบหนุ่มขี้อายแล้วมาเพิ่มความมั่นใจเสริมลุคให้ดูเป็นผู้ใหญ่ที่พึ่งพาได้กับการเดทครั้งนี้ เปลี่ยนบุคลิกท่าทางให้งาม หมั่นฝึกพูดกับกระจกเข้าไว้มันช่วยลดอาการประหม่าได้นะ ที่สำคัญอย่าลืมสร้างความดูดีให้กับตัวเองเข้าไว้ หมั่นดูแลผิวพรรณ โกนหนวด โกนเคราให้เป็นทรงเรียบร้อยหรือจะเป็นหนุ่มหน้าเกลี้ยง อย่าลืมเรื่องการแต่งตัวให้ถูกกาลเทศะด้วยล่ะ เดี๋ยวหญิงไม่ปลื้ม

  มีความรอบรู้ติดตัว

  ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ถ้าฝ่ายหญิงเกิดสงสัยหรือไม่รู้แล้วคุณสามารถหาคำตอบให้เธอได้ คุณได้สร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายแน่นอน แต่…ไม่ควรพูดในเชิงอวดว่ารู้เยอะไม่งั้นจะดูเป็นผู้ชายที่ขี้อวดจนเกินไปจนต้องบ้ายบาย สิ่งสำคัญที่ต้องเตรียมอีก 1 คุณอย่าลืมทำการบ้านเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคู่เดทของคุณด้วย เธอชอบอะไร ไม่ชอบอะไร เวลาไปไหน พูดอะไร จะได้ไม่พลาดด้วยนะ

  เพิ่มความโรแมนติก

  แน่นอนว่าความโรแมนติกก็ยังเป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ การเซอร์ไพร์สแบบเล็ก ๆ ก็ช่วงให้คุณได้คะแนนเพิ่มขึ้น ไม่ต้องใหญ่โตหรือกลางแจ้งจนเธอรู้สึกอายมากกว่าตื่นเต้นนะคะ ยกตัวอย่างเช่นของขวัญชิ้นเล็ก ๆ อาจจะเป็นสิ่งของแฮนด์เมด การ์ดบอกความรู้สึกเมื่อจบการเดท ให้เธอได้เห็นว่าคุณพยายามอย่างหนักในวันนี้

  เห็นไหมว่าเตรียมตัวไม่ยากเลย เช็คเสื้อผ้าหน้าผมให้เรียบร้อยก่อนออกจากบ้านสิ่งสำคัญที่สุดคือการเป็นตัวของตัวเอง ถึงแม้อาจจะต้องมีการปรับบุคลิกบ้างแต่คุณก็ยังเป็นคุณแต่แสดงให้คู่เดทเห็นในแบบเวอร์ชั่นคุณที่ดีกว่าเดิม รับรองว่ามีเดทหน้าแน่นอนค่ะ

  อ้างอิงจาก 1

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended