More
  spot_img

  “Siam Discovery The Future of Fashion” มอบประสบการณ์ค้นหาสไตล์ที่เป็นคุณ

  สยามดิสคัฟเวอรี่เผยเทรนด์แฟชั่นโลก ชวนค้นพบสไตล์ที่เป็นคุณในงานSiam Discovery The Future of Fashion”

  สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ เป็น Lifestyle Lab ที่ทุกตารางเมตรเต็มไปด้วยแฟชั่นที่น่าจับตามอง มอบประสบการณ์ค้นหาสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ

  เปิดเทรนด์แฟชั่นในงาน “Siam Discovery The Future of Fashion” พบกับกูรูด้านแฟชั่นอย่าง ปู-ชำนัญ ภักดีสุข, ดวง-วรรณพร โปษยานนท์ และ กานดา สายทุ้ม มาเจาะกระแสเทรนด์แฟชั่นโลก ที่แฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด พร้อมมาอัปเดตเสื้อผ้าแฟชั่นอิมพอร์ตมาแรงใน Discovery Selection ตอบโจทย์ความต่างหลากหลายสไตล์จากแบรนด์แฟชั่นทั่วโลก ทั้งผู้หญิงและผู้ชายในทุกคาแรคเตอร์ ให้ทุกคนเข้ามาค้นพบสไตล์และดีไซน์ที่เหมาะกับตนเองได้ทุกพื้นที่จาก Her Lab ชั้น G, His Lab ชั้น M และ Street Lab ชั้น 1 ในสยามดิสคัฟเวอรี่

  โดย 3 กูรูด้านแฟชั่นได้มาเผยถึงเทรนด์แฟชั่นโลก และการปรับแฟชั่นให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละคน เริ่มจาก ดวง-วรรณพร โปษยานนท์ ที่เล่าถึงสีสันต่าง ๆ ที่กำลังจะมาแรงสำหรับซีซันหน้าว่า “เรื่องเทรนด์สีสำหรับสปริง-ซัมเมอร์ 2023 สีที่มาแรงคือ สีม่วง ที่เรียกว่า ม่วงดิจิทัลลาเวนเดอร์ เป็นสีม่วงใส ๆ ให้ความสงบจากภายใน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างรวดเร็วไปหมด นอกจากนั้นก็ยังมีสีที่ช่วยเติมเอนเนอร์จีให้กับการแต่งตัว อย่าง สีแดง สีเหลือง สีฟ้า ที่ให้ความสดชื่นเกิดความบาลานซ์ รวมไปถึงสีเขียวที่ช่วยในเรื่องของการบูสเอนเนอร์จี ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าเมื่อสวมใส่”

  ด้าน ปู-ชำนัญ ภักดีสุข ได้กล่าวสร้างแรงบันดาลใจ และอยากให้ทุกคนสนุกกับแฟชั่นว่า “เทรนด์ 2023 คือ คำว่า Revolution Fashion ที่มีผลมาจากปัจจัยทางด้านวัฒนธรรม ดนตรี คนไทยเป็นคนที่ปรับตัวเก่ง สังเกตได้ว่าแฟชั่นของเราไม่ได้เปลี่ยนทุกซีซัน แต่จะเปลี่ยนตามตัวแปรของสภาพอากาศและสังคม ความสนุกในการแต่งตัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด อะไรก็ตามที่ทำให้สนุกและมั่นใจที่จะสวมใส่นั้นดีที่สุดแล้ว”

  ปิดท้ายที่ กานดา สายทุ้ม กูรูและแฟชั่นนิสต้า ได้แนะนำไอเทมสำคัญที่จะต้องมีติดตู้และบิวท์ความกล้าที่จะลองสนุกกับแฟชั่นให้ล้ำกว่าใครว่า “ไอเทมที่ต้องมีติดตู้คือ ไอเทมคลาสสิกอย่าง เสื้อเชิ้ตและกางเกงยีนส์ สองไอเทมนี้สามารถแมตช์กันง่าย นอกจากนั้นเราก็ไปเติมไอเทมอื่น ๆ ที่ทำให้การแต่งตัวสนุกขึ้น คำว่า “แฟชั่น” เราสามารถเปิดใจลองดูได้ ถ้าลองแล้วเวิร์กก็เท่ากับเราได้สนุกกับการแต่งตัว แต่ถ้าไม่แฮปปี้ก็กลับไปแต่งในสิ่งที่เราคิดว่าโอเค อย่างน้อยเราได้ลองแล้ว แฟชั่นไม่มีผิดถูก ฉะนั้นไม่ใช่เรื่องเสียหาย”

  “Siam Discovery The Future of Fashion”

  นอกจากจะเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นแล้ว สยามดิสคัฟเวอรี่ ยังเป็นศูนย์รวมอินเตอร์แบรนด์สุดฮอตจากทั่วโลก โดยคัดสรรแบรนด์แบบเอ็กซ์คลูซีฟมาให้อัปเดตมากมาย ทั้งแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจาก Club21 และ Club21 Multi-label Store ที่รวบรวมหลากหลายแบรนด์ยอดนิยมจากทั่วทุกมุมโลก เรียกได้ว่าเป็นแล็ปที่รวบรวมแบรนด์ใน Club21 สุดยิ่งใหญ่มาให้ยลโฉมเลยทีเดียว

  “Siam Discovery The Future of Fashion”

  สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นอิมพอร์ตมาแรงใน Discovery Selection เริ่มตั้งแต่แบรนด์ BAUM UND PFERDGARTEN (โบมอุนด์เฟดกาเท่น) กับคอลเลกชัน Pre-Fall 2022 ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาดของศิลปินชาวเดนมาร์ก โดยดีไซเนอร์ของแบรนด์ได้หยิบภาพวาดในปี 1912 ที่มีชื่อว่า A Mountain Climber ซึ่งเป็นภาพวาดของภรรยาของตัวศิลปินเองกับวิวของเทือกเขา Alpine ในรูปแบบ Expressionism

  ที่มีการใช้สีชมพูและฟ้าแทนที่สีโดยธรรมชาติของ Landscape ด้านหลัง และใช้สีที่สดใสขึ้นในการเล่นแสงและเงาที่ตกกระทบตัวภรรยาของเขา โดยไอเทมที่เป็นไฮไลต์จะเป็นเสื้อและกางเกงลายพริ้นต์ที่ดีไซเนอร์ได้แรงบันดาลใจมาจากฝีแปรงที่ชัดและสีที่ใช้ในรูปวาด นอกจากนั้นทางแบรนด์ยังได้เพิ่มไอเทมอย่าง Denim และผ้า Jacquard ให้ตัดกับไอเทมอื่น ๆ

  “Siam Discovery The Future of Fashion”

  มาต่อกันที่ Ganni ช่วง Pre-Fall ที่ทางแบรนด์ให้สาว ๆ ได้สนุกสนานไปกับการแต่งตัวด้วยโทนสีสันสดใสกับ NOSTALGIA TRIP โดยจะมีไลน์ของชุดว่ายน้ำที่เพิ่มมากขึ้น และชุดว่ายน้ำทั้งหมดจะใช้ 100% Certified Recycled Materials หรือ Regenerated Nylon Yarn อีกด้วย รวมทั้งมีไอเทมหลักที่ใช้ลายเสือ หนึ่งในซิกเนเจอร์ของแบรนด์และลายใหม่อย่างลายดอกไม้รูปทรงเพชร ซึ่งรูปทรงนี้เป็นลวดลายใหม่ของแบรนด์ และมีการใช้กับดีเทลปกเสื้อแบบ Cut-out รวมไปจนถึงกระดุมต่าง ๆ

  ถัดมากับแบรนด์ Suncoo แฟชั่นของผู้หญิงจากปารีส ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะ การออกเดินทางท่องเที่ยว สถาปัตยกรรมและชีวิตของหญิงสาวสไตล์ปารีเซียง ที่มีดีไซน์สำหรับสาวแรกรุ่นสมัยใหม่ ไปจนถึงผู้หญิงทำงาน โครงสร้างเสื้อผ้าชัดเจน ลายพิมพ์สีจัดจ้านที่แฝงด้วยความเฟมินีนแบบเต็มเปี่ยม

  นอกจากนี้ แฟชั่นผู้หญิงยังมีอีกหลากหลายแบรนด์มากมาย อาทิ YaYa ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการท่องเที่ยว ดีไซน์ที่เข้าถึงง่าย สามารถสวมใส่ได้ในทุก ๆ วัน หรือจะเป็น Acler ที่เน้นลูกไม้ระบาย เสื้อผ้าทรงหลวมใส่สบาย และเสื้อผ้าที่มีความเป็น Sculpture ราวกับงานศิลปะบนเรือนร่างของสาว ๆ เวลาสวมใส่

  “Siam Discovery The Future of Fashion”

  ด้านแฟชั่นผู้ชาย สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้นำเสนอลุคที่มีสไตล์ที่แตกต่าง และสร้างความโดดเด่นได้แบบไม่ธรรมดา เริ่มกันที่ ADER ERROR (เอเดอร์ เออเร่อร์) กับ Fall/Winter Collection โดยการใช้ลายเส้นตรงและโค้งออกแบบผสานเป็นโครงสร้างเสื้อผ้า และมีการสร้างความหนาและรูปแบบที่หลอกตา ผ่านดีเทลต่าง ๆ เช่น การตัดเย็บที่ไม่สมมาตร การเย็บแบบตีเกล็ด พร้อมกับเสื้อเบลเซอร์ เสื้อยืด และหมวกแก๊ป ที่นำลายเส้นทแยงมุมมาออกแบบให้ลายมีลูกเล่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

  ด้านแบรนด์ HOLZWEILER (โฮลซ์ไวเลอร์) ในฤดูกาล Pre-Fall 2022 นี้ เป็นคอลเลกชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาผ่านการเต้นรำและดนตรี เป็นเสื้อผ้าที่ใส่ง่าย เช่น ผ้าเดนิม กางเกงวอร์ม เสื้อถักรับซัมเมอร์ เสื้อถักโครเชต์ และเสื้อฮู้ดโอเวอร์ไซซ์

  นอกจากนั้นยังมีแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายอิมพอร์ตอื่น ๆ จาก Discovery Selection อีกมากมาย อาทิ BARN OUTFITTER, ANDERSSON BELL, WAX LONDON, Ambush, Suicoke ที่พร้อมให้ทุกคนมาเปิดประสบการณ์ค้นหาสไตล์ที่เป็นตัวเองได้อย่างไม่เหมือนใคร

  “Siam Discovery The Future of Fashion”

  ไม่เพียงเท่านี้ยังคงมีอีกหลากหลายแบรนด์ดังที่พร้อมให้ทุกคนมาค้นพบสไตล์อีกมากมาย อาทิ Outcast Starwalk, Von Doren, Fred Perry, Soul4street, Mad Matter, Component, Saucony, Teva และ Gramicci

  *พิเศษสุดพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษกับ Siam Discovery Fashion Sensation สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp เมื่อชอปสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการในสยามดิสคัฟเวอรี่ครบ 12,000.- ขึ้นไป แลกรับ 500 VIZ Coins ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2565*

  “Siam Discovery The Future of Fashion”

  พบกับการค้นหาสไตล์ที่เป็นตัวคุณ พร้อมอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดล้ำที่อิมพอร์ตมาให้ทุกคนที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม หรือสามารถชอปออนไลน์ผ่าน ONESIAM SuperApp

  จบกันไปแล้วกับการพาทุกคนไปรู้จักแหล่งรวมแฟชั่นสุดล้ำ ที่เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าโดยเฉพาะ สำหรับใครที่สนใจหรือผ่านไปแถวนั้น อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชมเปิดประสบการณ์ค้นหาสไตล์ที่เป็นตัวเองกันนะคะ เชื่อว่าเหล่าสาวกจะต้องประทับใจไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้ Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมข่าวสารที่น่าสนใจในวงการแฟชั่นทั้งไทยและต่างประเทศอีกเพียบ แล้วเจอกันค่ะ!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended