More
  spot_img

  ส่องไอเทมโปรดจาก Estée Lauder ของ IU Global Brand Ambassador ป้ายแดง

  IU หรือ อีจีอึน ได้รับแต่งตั้งให้เป็น Estée Lauder Global Brand Ambassador คนล่าสุดของ Justin Boxford ประธานของ Estée Lauder กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับไอยูในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด“ ไอยูเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีอิทธิพลมากที่สุดในยุคของเธอ

  เธอสามารถเชื่อมต่อ สื่อสารกับแฟน ๆ ของเธอทั่วโลกผ่าน[ทเพลงของเธอ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับศิลปินที่มีความสามารถ และสร้างแรงบันดาลใจ และเราหวังว่าแบรนด์จะเชื่อมต่อกับผู้บริโภครุ่นใหม่ในเอเชีย และทั่วโลก”

  Inzpy จะพาเพื่อน ๆ ส่อง บิวตี้ไอเทมสุดโปรดของ IU Global Brand Ambassador ป้ายแดงกันว่าไอเทมไหนที่ต้องมี ต้องโดน 

  Estée Lauder Global Brand Ambassador

  เซรั่มขายดีอันดับ 1 ในไทยและเอเชียนานถึง 11 ปีซ้อนอย่างเจ้า Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex Serum เซรั่มช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ChonoluxTM Power Signal พร้อมส่วนผสมอันก้าวล้ำอย่าง Tripeptide-32 ซึ่งเป็นส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเอสเต้ ลอเดอร์ พลังของเซรั่ม Advanced Night Repair จะทำให้ผิวหน้าที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้น อิ่มน้ำ สมดุลอีกครั้ง 

  ผิวดูกระชับขึ้นภายใน 3 สัปดาห์ ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ลง ริ้วรอยที่ดูลึกจะตื้นขึ้น ซึ่งเป็นปัญหาผิวที่ไม่ว่าจะเพศหญิงหรือเพศชายก็ต้องพบเจอ มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งขวดแก้วทึบสีชาอันเป็นเอกลักษณ์ของ Advanced Night Repair ที่พร้อมปกป้องส่วนผสมสุดพรีเมียมไว้ให้อยู่ในคุณภาพที่ดีที่สุด

  Estée Lauder Global Brand Ambassador

  ไอเทมตัวสุดท้าย! หากจะให้กล่าวถึงรองพื้นที่มีความติดทนแล้วนั้น เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงรองพื้นตัวดังอย่าง Double Wear Stay-in-Place รองพื้นที่ถูกคิดค้นสูตรมาให้ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ มอบผิวที่ไร้ที่ติตลอดทั้งวัน 

  ตัวนี้รับรองได้เลยว่ายังไงก็อยู่ทั้งวันแน่นอนด้วยการการันตีจากบล็อกเกอร์ทั่วโลก แต่เห็นติดทนแบบนี้เป็นรองพื้นที่ไม่มีน้ำหอม และน้ำมันที่จะก่อให้เกิดสิวนะใช้ได้แบบไม่ต้องเป็นกังวลเลย เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถตำไอเทมทั้งสองตาม IU ได้แล้วที่ คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended