More
  spot_img

  TIMEX X STRANGER THINGS ออกนาฬิการุ่นพิเศษ ต้อนรับการกลับมาของซีซั่น 4

  กลับมาอีกครั้งกับ Stranger Things ซีรีส์สัญชาติอเมริกันแนววิทยาศาสตร์-สยองขวัญ ที่ชวนลุ้นและน่าติดตามตลอดทั้ง 3 ซีซั่นที่ผ่านมา ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยเมื่อซีซั่น 4 ได้ลงจอบน Netflix ให้แฟน ๆ ได้รับชมไปเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 หลังจากที่ปล่อยให้แฟน ๆ ต่างตั้งตารอ จนเวลาล่วงเลยมากว่า 3 ปี ถึงเวลาของความสนุกลุ้นระทึกที่กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง โดยทาง Timex (ไทเม็กซ์) ต้อนรับการกลับมาของซีซั่น 4 ทั้งที ด้วยการออกนาฬิกาคอลเลกชันรุ่นพิเศษ มาให้แฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกันไม่น้อย

  cr.photo ; hypebae.com

  Timex ชวนทุกคนเดินทางเข้าสู่โลกของ Stranger Things ผ่านผลงานคอลแลบบอเรชันนาฬิกาที่จะทำให้แฟน ๆ ต่างลุ้นระทึกไปพร้อมกัน ในคอลเลกชันสุดพิเศษอย่าง Timex X Stranger Things โดยนำเอาคอนเซ็ปต์จากโลกกลับด้าน (Upside Down) ที่ต้องการสื่อกลิ่นอายให้เหมือนอีกโลกคู่ขนานตามแบบในซีรีส์ ที่มาพร้อมความตื่นเต้นแปลกใหม่ ผสมผสานออกมาจนเกิดเป็นคอลเลกชันอันน่าตื่นเต้น

  cr.photo ; hypebae.com

  โดยคอลเลกชันนี้ประกอบไปด้วย 3 เรือนเวลารุ่นสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Timex Atlantis x Stranger Things, Timex Camper x Stranger Things และ Timex T80 x Stranger Things ที่สอดแทรกฉากและเรื่องราวภายในเรื่อง ผสมผสานเข้ากับการออกแบบดีไซน์แฟชั่นแบบย้อนยุคแนว Retro ในช่วงยุค 80s ซึ่งเป็นช่วงเวลาดำเนินเรื่องราวในซีรีส์และยังเป็น Theme หลักของเรื่องอีกด้วย

  cr.photo ; hypebae.com

  ซึ่งคอลเลกชันนี้มีจุดเด่นอย่างรูปกราฟิกแสนลึกลับน่าขนลุก แอบแฝงสอดแทรกอยู่บนหน้าปัดของนาฬิกาทั้ง 3 รุ่น ทั้งยังมาพร้อมแสงไฟ Indiglo เพิ่มความสยองขวัญ ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังมีลูกเล่นที่เพิ่มความหลอนไปอีกขั้น ด้วยฟังก์ชันที่สามารถปรับตั้งเสียงนาฬิกาปลุก ให้เป็นทำนองเพลง Stranger Things ได้อีกด้วย

  TIMEX
  cr.photo ; hypebae.com
  Camper x Stranger Things

  โดยตัวหน้าปัดเป็นแบบเข็ม มีโลโก้ Stranger Things สีแดงประดับอยู่อย่างเด่นชัด มีลูกเล่นน่าขนลุกอย่างรูปปากที่เต็มไปด้วยเขี้ยวของอสูร Demogorgon ที่จะปรากฏขึ้นเมื่อกดปุ่มเปิดแสงแบล็กไลต์ นอกจากนั้นยังเพิ่มความลึกลับ ด้วยตัวเลขกลับหัวกลับหาง ที่สะท้อนถึงโลกกลับด้าน (Upside Down) อย่างแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยนาฬิการุ่นนี้เป็นรุ่นเดียวกับที่ตัวละครอย่าง Lucas Sinclair ใส่ในเรื่องอีกด้วย

  TIMEX
  cr.photo ; hypebae.com
  Atlantis x Stranger Things

  รุ่นต่อมาเป็นนาฬิกาในรูปแบบดิจิตอล มาในลายเถาวัลย์สุดหลอนตามแบบฉบับของโลกกลับด้าน โดยมีลูกเล่นอยู่ตรงที่เวลาเปิดไฟหน้าจอ จะมีรูป Mind flayer ตัวใหญ่ปรากฏขึ้นบริเวณกลางจอ ถ้าเปิดไฟตอนอยู่ในที่มืด ๆ ก็อาจจะมีหลอนกันบ้างเหมือนกันนะเออ ทั้งยังมาพร้อมกับนาฬิกาปลุกเสียงธีม Stranger Things และการแสดงเลข 3 กลับด้าน ตอนที่นาฬิกาบอกเวลา 15.00 น.

  TIMEX
  cr.photo ; hypebae.com
  T80 x Stranger Things

  ปิดท้ายกันไปด้วย นาฬิกาในรูปแบบดิจิตอลอีกรุ่น โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเลือด ที่มาพร้อมลายเงาของเด็ก ๆ แก๊ง Hawkins ที่กำลังปั่นจักรยานเรียงแถว มาพร้อมกับนาฬิกาปลุกเสียงธีม Stranger Things และการแสดงเลข 3 กลับด้าน ตอนที่นาฬิกาบอกเวลา 15.00 น. เช่นกัน

  สามารถพรีออเดอร์นาฬิกาเพื่อเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่:

  • www.tdccorp.co.th พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 20% 
  • หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line@ : @timedecowatchclub
  TIMEX
  cr.photo ; hypebae.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับคอลเลกชันนาฬิการุ่นพิเศษ ต้อนรับการกลับมาของซีซั่น 4 ของซีรีส์เรื่องดัง ที่พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้ทุกคนแบบไม่รู้จบ ถ้าใครติดใจลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ โดยเฉพาะแฟนหนังตัวจริง ห้ามพลาดเลยค่ะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended