More
  spot_img

  เมื่อดารามู เราต้องมูตาม รวมเครื่องประดับเอาใจสายมูเตลู

  ความมูเตลูนี่มันไม่เข้าใครออกใครจริง ๆ อย่างที่ในปัจจุบันเราจะเห็นว่าขนาดเซเลบดาราคนดังมากหน้าหลายตา ต่างก็พากันเดินทางสู่สายมูกันยกใหญ่ จนกลายเป็นกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมืองแบบปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะ แล้วคิดดูสิว่าขนาดดาราเค้ายังมูกันเลย แล้วเราจะอยู่นิ่งเฉยไม่ลองมูตามมันก็ไม่ได้น่ะสิ ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันเครื่องรางของขลังยังมาในรูปแบบเครื่องประดับแฟชั่น ที่เราสามารถใส่ติดตัวไปได้ตลอดทุกที่ทุกเวลาในชีวิตประจำวัน เสริมดวงกันแบบ 24 ชม. กันไปเลยแบบเก๋ ๆ แถมยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวยชิคอีกต่างหาก เพราะโชคลาภและดวงชะตาสามารถเสริมกันไปพร้อม ๆ กับการแต่งตัวได้อย่างง่ายดายยังไงล่ะ ถ้างั้นสายแฟชั่นอย่ารอช้า ตามไปดู รวมเครื่องประดับเอาใจสายมูเตลู ที่ Inzpy รวบรวมมาให้ในวันนี้กันเลยค่ะ

  รวมเครื่องประดับเอาใจสายมูเตลู
  cr.photo ; sanook.com
  RAVIPA (ระวิภา)

  แบรนด์เครื่องประดับดีไซน์สวยเก๋ สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน โดยมีคอลเลกชัน “RAVIPA Reminder” ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร จนสามารถสร้างชื่อเสียงได้ไกลถึงระดับอินเตอร์ มาในรูปแบบสร้อยข้อมือเชือกถัก ประดับตกแต่งด้วยองค์เทพเจ้าที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ ที่จะช่วยเสริมดวง เสริมชะตาชีวิตของเราให้ราบรื่น มีสิริมงคลในทุกด้านของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นด้านความรัก การเงิน การงาน การเรียน และความสำเร็จ

  รวมเครื่องประดับเอาใจสายมูเตลู
  cr.photo ; sanook.com

  บอกเลยว่าได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นเกินคาด จนเกิดเป็นปรากฏการณ์ที่เหล่าคนดังทั่วทุกวงการเลือกสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, โบว์-เมลดา สุศรี, หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ รวมไปจนถึง ไอดอลสาวชื่อดังระดับโลกอย่าง ลิซ่า BLACKPINK เลยล่ะ

  รวมเครื่องประดับเอาใจสายมูเตลู
  cr.photo ; vogue.co.th
  Leila Amulets (ไลลา อมูเลต)

  Leila Amulets แบรนด์เครื่องประดับในรูปแบบเครื่องรางแฟชั่น ที่ได้นำแรงบันดาลใจในการนำเครื่องรางของขลังที่มีเอกลักษณ์ของคนไทย มาผสมผสานกับเครื่องประดับแฟชั่น เพื่อให้เหมาะกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป ลดความน่ากลัวให้กับเครื่องรางของขลังโดยเฉพาะ “ตะกรุด” ออกมาเป็นเครื่องประดับแฟชั่นดีไซน์สวยแสนเก๋ไม่ซ้ำใคร แถมเสริมความเป็นสิริมงคลอีกด้วย แล้วแบบนี้ใครจะต้านทานไหว

  รวมเครื่องประดับเอาใจสายมูเตลู
  cr.photo ; undubzapp.com / FB: leilaamulet

  แน่นอนว่าเจ้าแม่ Sold Out อย่างสาวน้อย ลิซ่า BlackPink ก็ใส่เครื่องรางจาก Leila นะจ๊ะ ทำเอาแฟนคลับแทบจะพลิกแผ่นดินตามหา ตามรอยเครื่องประดับสุดเก๋มาใส่ตามกันยกใหญ่ นอกจากนั้นแล้วไหนจะบรรดานักร้อง นักแสดงดาราไทยอีกมากหน้าหลายตาที่แห่กันไปเช่ามาใส่บูชา เพื่อเพิ่มความโชคดี เสริมโชคลาภกันเพียบ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม Leila Amulets ถึงกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายและโด่งดังได้ขนาดนี้

  cr.photo ; courtesy of @socola.case (instagram) / beautyhunter.co.th
  SOCOLA (โซโคล่า)

  สำหรับใครที่ไม่ชอบใส่เครื่องประดับ เราขอแนะนำเคสโทรศัพท์มือถือสายมูเลยค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้จะเรียก ‘เคสมือถือ’ ว่าเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่งของสายแฟชั่นนิสต้าก็ไม่ผิดนะ เพราะมือถือก็เปรียบเสมือนอวัยวะชิ้นที่ 33 ที่เราหยุดพกไม่ได้เพราะจะขาดใจนั่นแหละ นับว่าร้านนี้เป็นแบรนด์ที่ทำ ‘เคสหินนำโชค’ แบรนด์เเรกของประเทศไทยเลยนะ เคสแต่ละชิ้นถูกออกแบบด้วยดีไซน์สวยงาม ใช้หินแท้มาประดับตกแต่ง เป็นงาน Handmade ทั้งหมด รับรองว่าประณีตสุด ๆ

  cr.photo ; jelly.in.th / beautyhunter.co.th

  ทำให้เคสหินนำโชคที่ผลิตออกมามีเพียงชิ้นเดียวในโลก แบบไม่เหมือนใครแน่นอน โดยเคสมีทั้งหมด 9 แบบ โดยมีทั้งแบบที่สามารถเลือกสีพื้นและหินได้ด้วยตัวเอง และแบบที่ทางร้านทำสำเร็จเอาไว้แล้ว เพราะความที่เคสนอกจากจะนำโชคแล้ว ยังมีดีไซน์สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ทำให้ดารานักแสดงหลายคนเลือกใช้เคสจากทางแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น เบลล่า ราณี เเคมเปญ, ญาญ่า หญิง, คุณออฟ ปองศักดิ์, คุณแนน ปิยะดา, คุณโบว์ เบญวรรณ และอีกมากมาย

  รวมเครื่องประดับเอาใจสายมูเตลู
  cr.photo ; harmenstone.co.th
  Harmenstone (ฮาร์เม็นสโตน)

  มาต่อกันที่ร้านต่อไปอย่าง Harmenstone (ฮาร์เม็นสโตน) ที่สายมินิมอล หรือ สายมินิมู จะต้องถูกจริต ถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เค้าเน้นไปที่ดีไซน์เครื่องประดับเสริมดวง เสริมโชคลาภและของขลัง ในแบบเรียบหรูดูแพง ชวนกันมามูแบบไฮโซออร่าจับ โดยทางร้านเค้าขึ้นชื่อเรื่องหินมาก ๆ เลยล่ะ โดยหินที่เลือกใช้จะเป็นหินแท้ธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี

  รวมเครื่องประดับเอาใจสายมูเตลู
  cr.photo ; courtesy of @nattynantanat / @yoshinimit (instagram)

  ทำให้หินมีเนื้อที่เนียนละเอียด มีสีสันและลวดลายสวยงามน่าหลงใหล เสริมด้วยการประดับจี้มงคลที่มีองค์เทพหลากหลายแบบ ใครนับถือบูชาองค์ไหนก็จัดเลย นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถออกแบบกำไลของเราเองได้ด้วยนะ ยิ่งไปกว่านั้นแล้วดีไซน์ยังเป็นแบบ Unisex ที่ผู้หญิงใส่ก็ได้ ผู้ชายใส่ก็ดีอีกด้วยล่ะ โดยมีดาราอย่าง นัตตี้ นันทนัท, โยชิ นิมิต มนัสพล หรือ โยชิ ซีควินท์ และอีกมากมายเลือกสวมใส่

  cr.photo ; FB: leilaamulet

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ บทความ รวมเครื่องประดับเอาใจสายมูเตลู ที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้ ทั้งหมดล้วนเป็นเครื่องประดับดีไซน์เก๋ แถมยังเป็นเครื่องรางสไตล์แฟชั่นที่มาช่วยเสริมโชคลาภ เสริมดวงชะตาให้เราได้อีกด้วย ทั้งยังเป็นแบรนด์ฝีมือคนไทยแท้ที่น่าภูมิใจอีกต่างหาก แถมยังมีแนวคิดสุดแสนสร้างสรรค์สามารถดึงเอาเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของความเชื่อและวัฒนธรรมของคนไทย มาตีความหมายใหม่ได้อย่างน่าหลงใหล

  cr.photo ; vogue.co.th

  ทำให้คนไทยรุ่นใหม่เข้าใจความเป็นเครื่องรางของขลังที่ถูกต้องอย่างร่วมสมัย เหมือนเป็นการสืบสานวัฒนธรรมของบ้านเราไปในตัว ทำให้คนไทยกล้าใส่ของดีจากประเทศตนเองด้วยความภูมิใจ กล้าใส่โชว์คนทั้งโลกแบบไม่ต้องอายใคร ส่วนในวันนี้ทาง Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมแบรนด์แฟชั่นฝีมือคนไทยที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน รอชมกันได้เลยค่ะ!!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended