More
  spot_img

  Swatch นำเสนอนาฬิกาหลากเฉดสี ร่วมฉลอง Pride Month

  เนื่องในโอกาส Pride Month ในเดือนมิถุนายนของทุกปี Swatch (สวอท์ช) แบรนด์นาฬิกาคุณภาพระดับพรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาพร้อมคอลเล็กชั่นเรือนเวลาสุดพิเศษนำเสนอนาฬิกาหลากเฉดสี ร่วมเฉลิมฉลองและเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนความเท่าเทียม ที่จะช่วยสร้างโมเมนต์และเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขในช่วงเดือนนี้ของทุกคนให้พิเศษมากขึ้นยิ่งกว่าที่เคย ส่วนรายละเอียดจะน่าสนใจขนาดไหนนั้น ตามไปชมพร้อมกันเลย! 

  Swatch
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับในปี 2023 ทางแบรนด์ต้องการร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ด้วยการนำเสนอนาฬิกาสีสันสดใสถึง 6 เฉดสี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีรุ้งจากธงสัญลักษณ์ของ Pride โดยนาฬิกาแต่ละเรือนจะมาในสีจัดจ้านอันเป็นตัวแทนของแต่ละสีที่หลอมรวมกันจนเป็นสีของธง มาพร้อมเข็มวินาทีแบบสมมาตรที่ต้องการแสดงถึงความเท่าเทียม ประดับตกแต่งด้วยห่วงรัดสายนาฬิกา 2 เส้นในสีรุ้ง ที่แสดงถึงการนำเอาทุกสีมารวมไว้ด้วยกัน เป็นการเฉลิมฉลองความสามัคคีและความหลากหลายที่เป็นรากฐานในการสร้างสังคมของเราขึ้นมา

  Swatch
  cr.photo ; courtesy of the brand
  1. PROUDLY RED

  นาฬิการุ่นนี้มาในเฉดสีแดงสดที่เป็นตัวแทนของความรักและความหลงใหลในหลากหลายวัฒนธรรม ตัวสายและตัวหน้าปัดล้วนมาในสีแดงที่แมตช์กันทั้งหมด เติมเต็มความหมายด้วยการสลักคำว่า “Life” ไว้ที่บริเวณเข็มนาที มาพร้อมห่วงรัดสายนาฬิกา 2 เส้นในสีรุ้ง ที่ให้สัมผัสทั้งความกล้าหาญและมีชีวิตชีวา

  cr.photo ; courtesy of the brand
  2. PROUDLY ORANGE

  อบอุ่นชวนให้นึกถึงโลกและธรรมชาติ สีส้มเป็นสีที่สามารถแสดงถึงความหมายของการเยียวยารักษา สำหรับนาฬิการุ่น PROUDLY ORANGE มาในสีส้มจัดจ้านสดใสทั้งตัวสายและหน้าปัด สลักคำว่า “Healing” ไว้ที่บริเวณเข็มนาที มาพร้อมห่วงรัดสายนาฬิกา 2 เส้นในสีรุ้ง ในขณะเดียวกันสีส้มก็สามารถเป็นตัวแทนของความสนุกสนานและการเฉลิมฉลอง และคงไม่มีอะไรจะเป็นการเยียวยาได้ดีไปกว่าการปล่อยใจให้มีความสุขสนุกสนานโดยไม่ต้องกังวลถึงสิ่งใด

  cr.photo ; courtesy of the brand
  3. PROUDLY YELLOW

  สีเหลืองชวนให้นึกถึงสัมผัสของแสงแดดที่กระทบลงบนผิว สีเหลืองเป็นสีที่สว่างสดใสทั้งยังเป็นสีที่อยู่ตรงกึ่งกลางบนธงสัญลักษณ์ของ Pride นอกจากนั้นสีเหลืองยังแสดงถึงไอเดีย ความคิดใหม่ ๆ พลังบวก การมองโลกในแง่ดี และยังเป็นศูนย์กลางของระบบสุริยะอีกด้วย โดดเด่นด้วยการสลักคำว่า “Sunlight” ที่สามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนในทุกวัน

  cr.photo ; courtesy of the brand
  4. PROUDLY GREEN

  นาฬิกาดีไซน์สนุกที่มาในเฉดสีเขียวสดใสสบายตาชวนให้นึกถึงธรรมชาติ เข้ากับคำที่สลักไว้ว่า “Nature” บนเข็มนาที ตัวเรือนและสายมาในสีเขียวแมตช์เข้ากันทั้งหมด ประดับตกแต่งด้วยห่วงรัดสายนาฬิกา 2 เส้นในสีรุ้ง สำหรับใครที่ชื่นชอบสีเขียวในรูปแบบของเครื่องประดับที่มาพร้อมดีไซน์เก๋และความหมายดี ๆ ไม่ควรพลาดนาฬิการุ่นนี้เลยล่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand
  5. PROUDLY BLUE

  โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยตัวเรือนและสายนาฬิกาสีฟ้าสดใส ที่มาในเฉดสีที่แสดงถึงความผ่อนคลายและการปลอบประโลมจิตวิญญาณ ให้สัมผัสของความเงียบสงบ สื่อถึงความสามัคคีกลมเกลียวตรงกับคำที่สลักไว้ว่า “Harmony” สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์คอมพลีทลุคได้หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

  Swatch
  cr.photo ; courtesy of the brand
  6. PROUDLY PURPLE

  ปิดท้ายด้วยนาฬิการุ่น PROUDLY PURPLE ที่มาในเฉดสีม่วง สีสำคัญที่แสดงถึงจิตวิญญาณของความเป็น Pride เหมาะกับคำที่สลักไว้ว่า “Spirit” มาในสีม่วงทั้งตัวเรือนและสายพร้อมห่วงรัดสายนาฬิกา 2 เส้นในสีรุ้ง เป็นนาฬิกาดีไซน์เก๋ที่ตอกย้ำให้ทุกคนไม่ลืมที่จะภูมิใจและเป็นตัวของตัวเอง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหมาะกับช่วง Pride Month อย่างแท้จริง

  Swatch
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นาฬิกาทุกรุ่นทำมาจากวัสดุ Bio-sourced ตัวเข็มนาทีมาในสีดำ ตัวสายเป็นวัสดุซิลิโคน ขับเคลื่อนด้วยระบบ Quartz สามารถกันน้ำลึกได้ 30 เมตร โดยมาในราคาเรือนละ 3,000 บาท สามารถตามไปศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.swatch.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับนาฬิกาหลากเฉดสี ร่วมฉลอง Pride Month จาก Swatch ที่นอกจากจะสวยงามแล้ว ยังแฝงไปด้วยความหมายดี ๆ ไว้ในแต่ละเรือนอีกด้วย หวังว่าทุกคนจะชอบและตื่นเต้นไปกับนาฬิกาคอลเล็กชั่นใหม่กันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการนาฬิกาแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended