More
  spot_img

  เผยโฉม LV Volt 2023 ไฟน์จิวเวลรีคอลเล็กชั่นใหม่จาก Louis Vuitton

  เชื่อว่าพอนึกถึงแบรนด์ลักชัวรีสัญชาติฝรั่งเศสระดับโลกอย่าง Louis Vuitton คนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงแต่ไอเทมกระเป๋ากันอย่างแน่นอน ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ทราบว่านอกจากทางแบรนด์จะทำกระเป๋าและเสื้อผ้าออกมาแล้วนั้น ยังมีการทำไลน์คอลเล็กชั่นเครื่องประดับออกมาให้เหล่าสาวกได้ตามไปช้อปคอมพลีทลุคกันตั้งแต่หัวจรดเท้าอีกด้วย และที่สำคัญเครื่องประดับที่ทำออกมายังเต็มเปี่ยมไปด้วยตัวตนและเอกลักษณ์ของแบรนด์แบบไม่เหมือนใคร ซึ่งในวันนี้ Inzpy ตั้งใจจะมาพาทุกคนไปยลโฉม LV Volt 2023 ไฟน์จิวเวลรีคอลเล็กชั่นใหม่จาก Louis Vuitton ไปพร้อม ๆ กัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดย LV Volt คอลเล็กชั่นไฟน์จิวเวลรีได้ทำการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2020 นับว่าเป็นผลงานชิ้นโบแดงของ Francesca Amfitheatrof อาร์ทิสติกไดเรคเตอร์แผนกจิวเวลรีและนาฬิกาประจำแบรนด์ Louis Vuitton เพราะหลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน ก็สามารถขึ้นแท่นกลายเป็นดีไซน์สุดไอคอนิกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยตัวตนและเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของแบรนด์ อันมีเสน่ห์น่าหลงใหลที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถจดจำได้ ซึ่งแน่นอนว่าได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

  LV Volt 2023
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ซึ่งภายในคอลเล็กชั่นเป็นการนำสองตัวอักษรอย่าง L และ V อักษรย่อซิกเนเจอร์ของแบรนด์มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ ตีความหมายออกแบบให้เป็นไฟน์จิวเวลรีอันร่วมสมัย ด้วยดีไซน์โดดเด่นเหนือกาลเวลา ถ่ายทอดผ่านลูกเล่นของจังหวะการเรียงร้อยและจัดวาง ไม่ว่าจะเป็นการ สลับตำแหน่ง เรียงซ้อน หรือกลับสลับด้าน จนกลายเป็นผลงานคอลเล็กชั่นเครื่องประดับอันโดดเด่นสะกดทุกสายตา เต็มเปี่ยมอัดแน่นไปด้วยเสน่ห์และพลังล้นเหลือ ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

  LV Volt 2023
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับในปีนี้ Francesca Amfitheatrof ได้ทำการออกแบบเพิ่มเติมดีไซน์ใหม่ถึง 11 แบบ โดยมาในรูปแบบทั้ง จี้ไวท์โกลด์ประดับเพชร แหวนเยลโลว์โกลด์ประดับเพชร ตุ้มหูดีไซน์ใหม่ รวมไปถึงการนำเสนอเข็มกลัดไซซ์ XL ที่ทำจากไวท์โกลด์ประดับเพชรเป็นครั้งแรก และแน่นอนว่าต้องมี LV Volt Upside Down Play ดีไซน์สุดไอคอนิกที่มาพร้อมกับสายเชือกทอง ที่ช่วยเข้ามาเสริมลุคเพิ่มความน่าสนใจให้กับการแต่งตัวของเหล่าสาวกสายแฟชั่นได้เป็นอย่างดี

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากผลงานแต่ละชิ้นจะได้รับการสร้างสรรค์อย่างประณีตพิถีพิถัน ทั้งการขัดแต่งเพื่อเล่นแสงเงา เพิ่มเท็กซ์เจอร์ การขึ้นตัวเรือนทองอย่างสวยงาม รวมไปถึงการประดับเพชรเพิ่มประกายงดงามชวนมองแล้วนั้น เรียกได้ว่าคอลเล็กชั่นไฟน์จิวเวลรี LV Volt เป็นการนำเสนอเครื่องประดับที่ทลายกรอบเรื่องเพศและสไตล์การแต่งตัวอันสง่างามในชีวิตประจำวันได้อย่างแท้จริง

  สามารถศึกษารายละเอียดและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ louisvuitton.com

  LV Volt 2023
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ LV Volt 2023 ไฟน์จิวเวลรีคอลเล็กชั่นใหม่จาก Louis Vuitton เชื่อว่าหลังจากที่ทุกคนได้ยลโฉมคอลเล็กชั่นเครื่องประดับล่าสุดนี้แล้ว จะต้องตกหลุมรักได้ไม่ยากอย่างแน่นอน สำหรับสาวกแบรนด์หรือใครที่สนใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดเกี่ยวกับเครื่องประดับแบบไหนมาฝากทุกคนอีก แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended