More

  ส่องแบรนด์ นาฬิกาหรู ของเหล่าคนดัง ที่ต้องร้องอู้หูว เมื่อเห็นราคา

  นาฬิกา

  นาฬิกา สำหรับบางคนอาจจะเป็นสิ่งของที่ไม่ได้สลักสำคัญมากนัก เพียงแค่มีไว้ให้สามารถบอกเวลาได้ แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว แต่สำหรับบางคน นาฬิกา นอกจากจะเป็นเครื่องมือช่วยบอกเวลาแล้ว ยังเป็นเหมือนเครื่องประดับ หรือของสะสมที่มีคุณค่าทางจิตใจอีกสิ่งหนึ่งเลยก็ได้ เพราะอย่างที่ทุกคนรู้ นาฬิกานั้นเป็นสิ่งที่มีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปถึงหลักหลายล้านเลยทีเดียว

  นาฬิกาแบรนด์หรู

  แน่นอนว่าความแตกต่างกันของราคานั้นเกิดขึ้นจากหลากหลายปัจจัย เช่น ระบบกลไกการขับเคลื่อน วัสดุที่ใช้ในการประกอบแต่ละเรือน ช่างฝีมือทรัพยากรคนที่มีความเชี่ยวชาญ เรื่องราวความเป็นมาของนาฬิกาแต่ละเรือน มูลค่าของแบรนด์ที่ผลิต ทุกอย่างล้วนส่งผลให้นาฬิกาแบรนด์หรูมีราคาที่โดดจากแบรนด์ทั่ว ๆ ไปค่อนข้างสูง

  นาฬิกาหรู

  นาฬิการกับการลงทุนที่คุ้มค่า

  แถมในปัจจุบันหลายคนที่พอจะมีกำลังและคิดจะลงทุนอะไรสักอย่าง ก็หันมาลงทุนกับ นาฬิกาแบรนด์หรูราคาสูง เพราะเป็นสิ่งที่ถือว่าคุ้มค่าต่อการลงทุน เนื่องจากความต้องการของนักสะสมนาฬิกานั้นมีมาก ทำให้ราคาของนาฬิกาในตลาดค่อนข้างสูงขึ้นไปด้วย

  จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจ ที่คุณจะเห็นเหล่าดารา เซเลบบิตี้ หรือคนดังหลาย ๆ คน สวมใส่นาฬิกาแบรนด์หรู เพราะฉะนั้น Inzpy จะขอพาไปส่องเหล่าคนดังว่ามีคนไหนใส่นาฬิกาหรูจากแบรนด์อะไรกันบ้าง และราคาที่รู้แล้ว ต้องร้องอู้หูวจริงมั้ย ตามไปดูกันเลย

  Lisa

  นาฬิกาหรู
  CR.blackpinkupdate

  Lisa : สาวน้อยมากความสามารถอย่างลิซ่า จากวง Black pink นั้นเอง ซึ่งนาฬิกาเรือนนี้ของลิซ่า ก็คือนาฬิกาจากแบรนด์ BVLGARI Collection SERPENTI นั้นเอง ราคาเรือนนี้อยู่ที่ประมาณ 1,400,000 บาท

  Lee Je Hoon

  นาฬิกาหรู
  CR.tukkatamickie

  Lee Je Hoon : นักแสดงสุดหล่อมากฝีมือ ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจาก ซีรีส์ Move to Heaven, Taxi Driver, Signal และอีกมากมาย ส่วนนาฬิกาของอีเจฮุนก็คือนาฬิกาจากแบรนด์ Cartier รุ่น PASHA DE CARTIER ราคาอยู่ที่เรือนละ 325,000 บาท

  Simon Dominic

  นาฬิกาหรู
  CR. IG : longlivesmdc

  Simon Dominic : ศิลปิน Rapper สุด Swag จากค่าย AOMG ที่มากับนาฬิกา ROLEX รุ่น 18K Rose Gold Cosmograph Daytona Rainbow ราคาอยู่ที่ประมาณเรือนละ 17,000,000 บาท

  Gray

  นาฬิกาหรู
  CR.TW : GRAYGENT

  Gray : อีกหนึ่งศิลปิน และ โปรดิวเซอร์มือทองจาก ค่าย AOMG กับนาฬิกาจากแบรนด์ BVLGARI รุ่น ALUMINIUM ราคาอยู่ที่ประมาณ 200,000 บาท

  Jessica Jung

  นาฬิกาหรู
  CR.TW : YurickMUK_YS

  Jessica Jung : อีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนาน ที่มาพร้อมกับนาฬิกา ROLEX DATEJUST 31 ราคาเรือนนี้อยู่ที่ 1,400,000 บาท

  Mark Wahlberg

  นาฬิกาหรู
  CR.marsmag

  Mark Wahlberg : นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูดกันอยู่แล้ว มาร์คมากับนาฬิกาแบรนด์ Patek Philippe Collection THE NAUTILUS รุ่น 5719/10G-010 ราคาอยู่ที่ประมาณ 16,500,000 บาท

  Chris Hemsworth

  นาฬิกา
  CR.watchonista.com

  Chris Hemsworth : หลายคนอาจจะคุ้นเคยนักแสดงหนุ่มสุดฮอตคนนี้ในบทบาทของ เทพเจ้าสายฟ้า หรือ ธอร์ จากจักรวาลมาเวลนั้นเอง พ่อหมีคริสมากับนาฬิกา TAG HEUER CARRERA Flyback Chronograph Automatik ราคาอยู่ที่ประมาณ 150,000 บาท

  Ed Sheeran

  นาฬิกา
  CR.superwatchman

  Ed Sheeran : นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์มากฝีมือ ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัเพลงของเขาอย่าง Shape of you มากับนาฬิกาของ Richard Mille รุ่น RM 26-02 TOURBILLON EVIL EYE ราคาอยู่ที่ประมาณ 19,000,000 บาท

  เป็นยังไงกันบ้างชาว Inzpy เห็นราคาแล้วร้องอู้หูวกันเลยรึป่าว แต่ละเรือนเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ไม่ใช่แค่เรื่องราคาเท่านั้น แต่อย่างที่บอกไปในตอนต้นว่าด้วยคุณภาพ มูลค่าของแบรนด์ วัสดุระดับพรีเมียมต่าง ๆ เป็นปัจจัยที่เสริมให้แบรนดื นาฬิกาหรู นั้นมีความคุ้มค่ากับการลงทุน ใครที่อ่านแล้วสนใจอยากจะลงทุนไว้สักเรือนสองเรือน ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดแต่ละรุ่นเพิ่มเติมได้นะ

   

   

  Brand fashion

   

   

   

   

   

   

  รวม Brand fashion ของเหล่าศิลปิน ไอดอลเกาหลี คลิกเลย

  Related Post