More

  รวม Brand fashion ของเหล่าศิลปิน ไอดอลเกาหลี

  spot_img

  ความสามารถด้านบริหาร

  Brand fashion อีกสิ่งหนึ่งที่ไอดอล หรือ ดารา ศิลปิน เกาหลี ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของพวกเขา ทั้งทางด้านการออกแบบ หรือมีส่วนร่วมในการออกแบบ การบริหารและสร้างแบรนด์ของตัวเองนอกเหนือจากความสามารถด้านการสร้างความบันเทิง ความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับ เราจึงจะพาเพื่อน ๆ ชาว Inzpy บางคนที่อาจจะยังไม่รู้ว่าเหล่าศิลปิน ไอดอลเหล่านี้ก็มีแบรนด์แฟชั่นเป็นของตัวเอง จะมีใครบ้างไปดูกัน

  A6OVE x AOMG

  Brand fashion
  CR.A6VOE

  A6OVE (Above) แบรนด์ภายใต้การดูแลของค่ายฮิปฮอปสุด Swag อย่าง AOMG นอกจากเสื้อผ้าแนวสตรีทสุดฮิตที่ไม่ว่าจะออกมากี่ Collection ก็ Sold Out อย่างรวดเร็ว ก็ยังมี เครื่องประดับ กระเป๋า พวงกุญแจ รวมทั้ง CD หรือสินค้าเกี่ยวกับงานเพลงของศิลปินในค่ายให้แฟนคลับได้อุดหนุนกันแบบจุใจอีกด้วย ใครอยากจะตามไปช้อปหรือสนใจสินค้าไหนเพิ่มเติมก็เข้าไปดูกันได้ที่ A6OVESTROE ได้เลย

  NERDY

  Brand fashion
  CR.NERDY

  NERDY แบรนด์ที่จุดเริ่มต้นจากคุณ Zico และคุณจงฮยอน ที่ร่วมหุ้นกัน เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแนวสตรีท ไอเท็มสุดฮิตของแบรนด์นี้คงหนีไม่พ้น ชุดวอร์ม ที่จะเห็นได้ว่าไอดอล ศิลปินเกาหลีใส่กันเยอะมาก ๆ งานกีฬาสีไอดอล ISAC ในปี 2019 นี้เรียกได้ว่าใส่กันแทบทั้งสนามแข่งเลยทีเดียว

  และยิ่งเพิ่มความฮิตไปอีกเมื่อคุณคัง แดเนียล ได้ใส่ชุดวอร์มสีม่วงของแบรนด์ ทำให้ช่วงนั้นชุดวอร์มมียอดขายทะลุเพดานไปเลย แต่แบรนด์นี้เค้าก็ไม่ได้มีแค่ชุดวอร์มนะ เสื้อผ้าแนวสตรีทอื่น ๆ อีกหลากหลาย Collection ก็น่าซื้อใส่สุด ๆ ไปเลย วาร์ปสั่งซื้ออยู่ที่นี่เลย NERDY

  TEAM WANG

  Brand fashion
  CR.TEAM WANG

  TEAM WANG แค่ชื่อแบรนด์ก็รู้เลยว่าใครเป็นเจ้าของ Wang Jackson หรือพี่แจ็คของเหล่าอากาเซ่นั้นเอง เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่น ที่เน้นความเรียบง่ายแต่มีความเป็นเอกลักษณ์สูง แถมในอนาคตยังแพลนที่จะขยายให้ธุรกิจภายในแบรนด์มีหลากหลายมากขึ้นด้วย เหล่าอากาเซ่หรือใครที่สนใจอยากช้อปสินค้าสุดเท่จากพี่แจ็ค ก็คลิกที่ TEAM WANG ได้เลย

  TEMPUS

  แบรนด์แฟชั่นเกาหลี
  CR.TEMPUS

  TEMPUS แบรนด์ของสมาชิกบอยแบนด์ระดับตำนานอย่างคุณ อีดงเฮ จาก ซูปเปอร์จูเนียร์ ที่ก่อตั้งแบรนด์นี้ขึ้นกับพี่ชายแท้ ๆ ของตัวเอง เป็นเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล ที่เน้นการใช้วัสดุคุณภาพดีในการเสื้อผ้าแต่ละชิ้น ทำให้รู้สึกสบายเมื่อได้สวมใส่ แถมยังดูเรียบง่ายให้ได้ทุกวันอีกด้วย ใครสนใจอยากได้อยากโดนคลิกเลย TEMPUS STUDIO

  BLANC & ECLARE

  แบรนด์แฟชั่น
  CR.Blanc & Eclare

  BLANC & ECLARE ข้ามมาที่แบรนด์ของสาวสวยมากความสามารถอย่างคุณ เจสสิกา จอง กันบ้าง แบรนด์แฟชั่นในรูปแบบเรียบหรูดูดี เหมือนเจ้าของแบรนด์กันเลยทีเดียว เสื้อผ้าในแต่ละ Collection นั้น จะถูกดีไซน์ออกมาให้มีความทันสมัย และดูคลาสสิก แถมไม่ได้มีแค่เสื้อผ้านะ แว่นกันแดด เครื่องประดับ หมวก ชุดว่ายน้ำ ที่คาดผม และอีกเยอะแยะมาแบบจัดเต็ม รับรองว่าถูกใจสาว ๆ แน่นอน ใครอยากดูสินค้าเพิ่มเติมคลิกเลย BLANC & ECLARE

  STAYDIUM

  STAYDIUM
  CR.STAYDIUM

  STAYDIUM แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ฮิปฮอปของคุณ BM จากวง KRAD วิสัยทัศน์ของแบรนด์คือต้องการมอบความดูดีและมีสไตล์สบาย ๆ และผลิตด้วยผ้าคุณภาพดีจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน แถมกำไรส่วนหนึ่งยังบริจาคให้กับองค์กรเพื่อสังคมต่าง ๆ อีกด้วย งานนี้นอกจากจะได้เสื้อผ้าคุณภาพดี ดีไซน์เด่นแล้ว ยังได้เป็นสนับสนุนแบรนด์ที่มีแนวคิดดี ๆ อีกด้วย ใครสนใจคลิกเลย STAYDIUM

  เป็นยังไงกันบ้างสายแฟชั่นทั้งหลาย ชอบ Brand fashion ของศิลปินคนไหนเป็นพิเศษรึป่าว บอกเลยว่าทุกแบรนด์มีความเอกลักษณ์และมีสไตล์เฉพาะตัวของแบรนด์มาก ๆ ใครชอบแฟชั่นแนวไหนก็อย่าลืมไปอุดหนุนศิลปินที่ชอบกันนะ หรือใครไม่ได้เป็นแฟนคลับคนไหนเป็นพิเศษก็ไปอุดหนุนกันได้ รับรองคุณภาพทั้งด้านการดีไซน์และวัสดุที่ใช้ถูกใจสายแฟชั่นแน่นอน

   

  รายการสนุก ๆ

   

   

   

   

  แนะนำ รายการสนุก ๆ ดูเพลินรู้ตัวอีกทีเฮ้ย ! เกินเวลานอน คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended