spot_img

Ludo Secret เรือนเวลาซ่อนลูกเล่นจาก Van Cleef & Arpels

แบรนด์เครื่องประดับอันเลอค่าสัญชาติฝรั่งเศสแสนลักชัวรีระดับโลกอย่าง Van Cleef & Arpels (แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เปลส์) นอกจากจะสร้างสรรค์ผลงานจิวเวลรีหลากหลายคอลเล็กชั่นออกมาให้เหล่าสาวกได้ตื่นตาตื่นใจแล้ว ทางแบรนด์ยังมีการรังสรรค์ผลงานนาฬิกาอันงดงามออกมาให้ทุกคนได้ครอบครองอีกด้วย ซึ่งในวันนี้ Inzpy จะพาทุกคนไปพบกับ Ludo Secret เรือนเวลาซ่อนลูกเล่นใหม่ล่าสุด ตามไปชมรายละเอียดพร้อมกันเลย! 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Van Cleef & Arpels (@vancleefarpels)

Ludo เป็นผลงานเรือนเวลา Secret Watch ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวด้วยดีไซน์ลูกเล่นแบบซ่อนหน้าปัด ที่มีต้นกำเนิดมาจากในสมัยก่อนที่การดูเวลาในที่สาธารณะเป็นเรื่องเสียมารยาท ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสร้อยข้อมือ Ludo ที่สร้างสรรค์ขึ้นในปี 1934 โดยตั้งตามชื่อเล่นของ Louis Arpels หนึ่งในผู้ก่อตั้ง

cr.photo ; courtesy of the brand

ผลงาน Secret Watch รุ่นนี้ได้รับการปรับโฉมตีความใหม่นำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านดีไซน์รูปทรงคล้ายเข็มขัดของสุภาพบุรุษ จนกลายเป็นเครื่องประดับล้ำสมัยที่สามารถครองใจสุภาพสตรีหัวสมัยใหม่แห่งสังคมชั้นสูงในระหว่างทศวรรษ 1930 ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายนับตั้งแต่ทำการเปิดตัวครั้งแรก

Ludo Secret
cr.photo ; courtesy of the brand

สำหรับปี 2023 Van Cleef & Arpels ตั้งใจนำเสนอ Ludo ในรูปโฉมใหม่ ยกระดับความโดดเด่นแก่ผลงานอันทรงคุณค่า ด้วยการปรับขนาดใหม่ ตลอดจนการใช้ลูกเล่นสีสันผสมผสานระหว่างอัญมณีกับโลหะล้ำค่า ออกมาเป็นผลงานใหม่ 2 รุ่นด้วยกัน

Ludo Secret
cr.photo ; courtesy of the brand

ที่คงไว้ซึ่งดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์อย่าง โครงสร้างใยตาข่ายร้อยแผ่นโลหะทรงอิฐเหลี่ยมเรียงกันอย่างต่อเนื่องราวกับเส้นเข็มขัด ผสมผสานการฝังเพชรและแซฟไฟร์สีชมพูลงบนตัวเรือนโรสโกลด์ ที่บอกเวลาอย่างแยบคายด้วยการกดปุ่มทั้งสองฝั่งพร้อมกัน ก็จะเผยให้เห็นหน้าปัดมาเธอร์ออฟเพิร์ลสลักลายแฉกรัศมีราวกับดวงตะวันทอแสงเฉิดฉายด้วยเทคนิคกิโยเช่

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Van Cleef & Arpels (@vancleefarpels)

นอกจากนั้นยังมาพร้อมผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดในปีนี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Ludo Hexagone Macaron Watch ในปี 1941 เกิดเป็นผลงานเรือนเวลาโฉมใหม่ ที่หน้าปัดถูกปิดบังซ่อนไว้ใต้แผ่นโค้งฝังมรกตขึ้นตัวเรือนซ่อนหนามเตย ล้อมกรอบตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าบนแถบสายคาด 

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ Ludo Secret เรือนเวลาซ่อนลูกเล่นจาก Van Cleef & Arpels สุดหรูหราแสนงดงามที่เราเอามาฝากในวันนี้ เชื่อว่าน่าจะถูกใจเหล่าสาวกคนรักนาฬิกาหลาย ๆ คน วันนี้คงต้องลาไปก่อน สามารถติดตามสาระความรู้และความบันเทิงในวงการเครื่องประดับและนาฬิกาได้ที่ Inzpy ซึ่งเราจะมีบทความที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเพียบ รอชมกันได้เลยค่ะ


 

ติดตาม Inzpy ได้ที่

Website: https://inzpy.com/

Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

Head of Fashion Content Creator
Head of Fashion Content Creator
ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

Related Post

Most Popular

Recommended