More
  spot_img

  Harry Potter x Fossil คอลเลกชันเอาใจสาวกแม่มดพ่อมดแห่งโลกเวทมนตร์

  วันนี้ Inzpy มีข่าวดีมาฝากเหล่าสาวกแม่มดพ่อมดแห่งโลกเวทมนตร์กันล่ะ เพราะล่าสุดแบรนด์นาฬิกาและเครื่องหนังระดับคุณภาพอย่าง Fossil ได้ทำคอลเลกชันนาฬิกาสุดพิเศษ Harry Potter x Fossil ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมหากาพย์ภาพยนตร์อันโด่งดังระดับโลกที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างพ่อมดน้อย Harry Potter นั่นเอง ซึ่งนาฬิกาภายในคอลเลกชันสุดพิเศษนี้จะมีความน่าสนใจและมีดีเทลเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ!

  สำหรับผลงานนาฬิกาคอลเลกชันพิเศษอย่าง Harry Potter x Fossil เกิดขึ้นมาจากการร่วมจับมือทำงานกันของ Fossil แบรนด์นาฬิกาและเครื่องหนังระดับคุณภาพกับค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Warner Bros. ร่วมกันสร้างสรรค์เรือนเวลาสุดพิเศษ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมหากาพย์ภาพยนตร์พ่อมดน้อย แฮร์รี่ พอตเตอร์ ผลงานของเจ.เค. โรวลิ่ง อันโด่งดังไปทั่วโลก ที่อัดแน่นเต็มเปี่ยมไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจ เสมือนการโบกไม้กายสิทธิ์ร่ายมนตร์พาเราเดินทางไปสู่โรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์สุดแฟนตาซี เพื่อให้เหล่าพ่อมดแม่มด รวมถึงมักเกิ้ลทุกช่วงวัยได้เป็นเจ้าของไอเทมต้องมนตร์นี้กันได้ทั่วโลกตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  Harry Potter x Fossil
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับเรือนเวลารุ่นแรกมีชื่อว่า Heritage Watch มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ลวดลายฮอกวอตส์ทั้งบริเวณหน้าปัดและหลังตัวเรือน มาพร้อมระบบนาฬิกาบอกเวลาแบบออโตเมติกของญี่ปุ่น จึงสามารถเคลื่อนไหวบ่งบอกเวลาได้อย่างแม่นยำ ขนาดหน้าปัด 43 mm. กรอบสีทอง ตัวเข็มวินาทีเป็นรูปสายฟ้าฟาด ส่วนเข็มชั่วโมงกับเข็มนาทีสามารถสะท้อนแสงในที่มืดได้ ส่วนสายรัดข้อมือเป็นแบบสามข้อ ที่ทำออกมาได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล แถมยังวางจำหน่ายในจำนวนจำกัด ในราคา 21,900 บาท

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจาก Harry Potter Heritage Watch สุดพิเศษแล้ว ยังมี House Watches อีก 4 แบบ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านทั้ง 4 ของฮอกวอตส์ ประกอบไปด้วย กริฟฟินดอร์, ฮัฟเฟิลพัฟฟ์, เรเวนคลอ และสลิธีริน ถ่ายทอดจิตวิญญาณของเหล่าพ่อมดแม่มดในตำนานประจำบ้านได้อย่างเต็มเปี่ยม

  Harry Potter x Fossil
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยบนหน้าปัดของแต่ละบ้านแน่นอนว่าต้องมาพร้อมลวดลายของสัตว์ประจำบ้าน ไม่ว่าจะเป็น สิงโต, แบดเจอร์, นกกา และงู มาในขนาดหน้าปัดขนาด 40 mm. ที่มีสีกรอบต่างกันไปตามบ้าน ได้แก่ สีทอง (กริฟฟินดอร์), สีเงิน (เรเวนคลอ, สลิธีริน) และสีควันบุหรี่ (ฮัลเฟิลพัฟฟ์) ในส่วนของสายนาฬิกาทำมาจากวัสดุไนลอนขนาด 20 mm. เป็นลวดลายทางตามสีประจำบ้านอย่างสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

  Harry Potter x Fossil
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ซึ่งแต่ละไอเทมในคอลเลกชัน House Watches จะวางจำหน่ายในราคา 8,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า The 1 เมื่อซื้อสินค้าจากคอลเลกชันนี้รับ The 1 Point x 5 ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 – 31 มกราคม 2566

  พบกับคอลเลกชัน Harry Potter x Fossil ที่ Boutique ชั้น 2 Eden Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  สามารถศึกษารายละเอียดและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/fashionwatchbycmg

  Harry Potter x Fossil
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ คอลเลกชันเอาใจสาวกแม่มดพ่อมดแห่งโลกเวทมนตร์ ส่วนสาวกแบรนด์หรือใครที่ติดใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการนาฬิกาแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended