More
  spot_img

  HAMILTON เปิดตัวนาฬิการุ่น Ventura Dragon พร้อมนำเสนอคอลเล็กชั่นส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่

  HAMILTON (แฮมิลตัน) แบรนด์นาฬิกาสไตล์อเมริกันสัญชาติสวิต ภายใต้เครือ Swatch Group ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายนาฬิการายใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมเฉลิมฉลองปีมังกรที่จะถึงนี้ ด้วยการเปิดตัวดีไซน์หน้าปัดใหม่ของนาฬิการุ่น Ventura รุ่นที่เปรียบดังต้นแบบของการออกแบบและศิลปะในการทำนาฬิกา โดยดีไซน์ใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “มังกร” สัตว์สุดยิ่งใหญ่สำหรับวัฒนธรรมตะวันออก เปิดตัวพร้อมกับเรือนเวลารุ่น Boulton 4 สีใหม่ โดยแต่ละสีได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมหวานยอดนิยมที่คนทั่วทุกมุมโลกหลงรักอย่าง “มาการอง”

  HAMILTON

  Ventura Dragon คอลเล็กชั่นใหม่ของ HAMILTON ถือว่าเป็นตัวแทนแห่งความแข็งแกร่งและความโชคดี รวมถึงจิตวิญญาณแห่งพลัง จึงเป็นสัญลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสและความสำเร็จ ซึ่งสามารถผสมผสานกับการออกแบบที่ประณีตและสวยงามได้อย่างลงตัว

  ด้วยตัวเรือนแสดงใบหน้าของมังกรที่เต็มไปด้วยพลังและความกล้าหาญ ใบหน้าของมังกรหัน 90° ทางเข็มนาฬิกา ที่เข้ากับความเป็น Ventura มาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีล หน้าปัดขนาด 42.5 x 44.6 มม. และความหนา 12 มม. ขับเคลื่อนด้วยกลไกระบบไขลานอัตโนมัติ ที่สามารถสำรองพลังงานได้ 80 ชั่วโมง และมีความทนทาน

  HAMILTON

  โดยมีให้เลือกถึง 2 สี คือ PVD เคลือบสี Rose Gold สุดหรูหรา และสีดำสุดคลาสสิก ความพิเศษที่มากกว่านั้นคือตัวเรือนที่มีการเคลือบป้องกันการสะท้อนแสงและ Super-LumiNova® สีขาว ทำให้นาฬิกาเหมาะสำหรับการสวมในทุกช่วงเวลาตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน พร้อมสายลวดลายมังกร 3 มิติ เพิ่มความสมบูรณ์แบบ

  HAMILTON

  นอกจากนั้นยังมาพร้อม Boulton 4 สีใหม่สดใส ในคอลเล็กชั่นนี้นาฬิกา Boulton ที่ดูคลาสสิกตั้งแต่ในครั้งแรกที่เปิดตัวในช่วงปี 1940 กลายเป็นที่จดจำในทันทีจากตัวเรือนทรงโค้งที่ไม่เหมือนใคร ได้รับแรงบันดาลใจจากมาการอง ซึ่งเป็นที่นิยมของทั้งผู้ชายและผู้หญิงจากการออกแบบที่ดูเพรียวและชิค แต่ก็ยังสวมใส่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยทำออกมาใน 4 สีใหม่ จาก 4 รสชาติยอดนิยมของขนมสุดฮิตนี้ ได้แก่ สีฟ้าเปปเปอร์มิ้นต์ สีเบจวานิลลา สีเหลืองเลม่อน และสีเขียวพิสตาชิโอ เข้ามาเสริมให้สายนาฬิกามีชีวิตชีวามากขึ้น

  สายนาฬิกาสีสดใสผสมผสานได้อย่างกลมกลืนกับหน้าปัดผิวมุกภายใต้คริสตัลแซฟไฟร์ ภายใต้ตัวเรือนสเตนเลสสตีล ทรงโค้งนั้นมีจิตวิญญาณแบบอเมริกันของ Hamilton จากยุคปี 1940 ตัดกับเลขโรมันบนหน้าปัดในสไตล์ American Art Deco ที่ปลุกความงดงามอันเต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์และไม่มีวันสิ้นสุด


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended