More
  spot_img

  G-SHOCK TONE-ON-TONE สีสันสดใสไอเทมคู่ใจของสาว ๆ ITZY

  หากสาวกคนรักนาฬิกาคนไหนกำลังมองหาเรือนเวลาคู่ใจเรือนใหม่ ต้องบอกเลยว่ามาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับนาฬิการุ่นใหม่ของ G-SHOCK ในคอลเล็กชั่น TONE-ON-TONE ที่เพิ่มความพิเศษด้วยการดึงตัวสาว ๆ ITZY วงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งวงการ K-POP ผู้เป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์มาร่วมถ่ายทอดสไตล์อันมีชีวิตชีวาของนาฬิการุ่นใหม่หลากเฉดสี

  ITZY
  cr.photo ; courtesy of Casio

  เติมความสดใสมอบชีวิตชีวาคอมพลีทลุคในแต่ละวันให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วย นาฬิการุ่น G-SHOCK TONE-ON-TONE ที่ทำออกมาให้เลือกถึง 4 เฉดสี 4 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สีฟ้าเทอร์ควอยซ์ที่มอบความรู้สึกสง่างามสนุกสนาน, สีขาวที่นำมามิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าครีเอทลุคใหม่ ๆ ได้หลากหลายแบบ, สีเหลืองให้พลังบวกและความรู้สึกสดชื่นเหมาะกับลุคสตรีท ปิดท้ายด้วยสีชมพูสุดคิ้วท์ที่จะเข้ามาเพิ่มความน่ารักให้กับลุคของทุกคนให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย 

  ITZY
  cr.photo ; courtesy of Casio

  นาฬิกาคอลเล็กชั่นนี้ไม่เพียงแต่มีดีไซน์เก๋ไก๋และฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยมเพียงเท่านั้น แต่กระบวนการผลิตยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอีกด้วย โดยการเลือกวัสดุต่าง ๆ ที่มีความออร์แกนิกสามารถหมุนเวียนได้และเป็นมิตรต่อธรรมชาติมาใช้ในการผลิตตัวเรือน นับว่าเป็นการสร้างอนาคตใหม่ให้กับโลกใบนี้ไปพร้อม ๆ กับการสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับวงการนาฬิกาอย่างแท้จริง 

  นาฬิกาภายในคอลเล็กชั่นล่าสุดได้รับการออกแบบมาอย่างประณีตและพิถีพิถันในทุก ๆ รายละเอียด มาในตัวเรือนสีสันสดใสโดดเด่นด้วยกรอบทรงแปดเหลี่ยมสุดยูนีค มาพร้อมเทคโนโลยีความทนทานต่อแรงกระแทกของ G-SHOCK ที่มีมาตั้งแต่ปี 1983 และที่สำคัญสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 20 บาร์ พร้อมใส่ออกไปใช้ชีวิตประจำวันเหมาะกับทุกกิจกรรมในทุกฤดูกาลสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ พูดมาขนาดนี้สงสัยคงต้องไปหามาใส่สักเรือนเหมือนสาว ๆ วง ITZY แล้วล่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended