More

  Dolce & Gabbana เผยโฉม Fine Jewellery Easy Rainbow สง่างามเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสัน

  spot_img

  แบรนด์แฟชั่นสุดหรูสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Dolce & Gabbana ขึ้นชื่อเรื่องการใช้สีสันสดใสสอดแทรกสะท้อนผ่านออกมาทางผลงานทั้งเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่น ถ่ายทอดนำเสนอความสนุกสนานของการใช้ชีวิต หรือที่ภาษาอิตาเลียนเรียกว่า “Dolce Vita” ซึ่งครั้งนี้ไม่ได้มาในรูปแบบเสื้อผ้า แต่มาในรูปแบบการทำจิวเวลรีที่ผสมผสานศิลปะเข้ากับความรื่นรมย์ในการใช้ชีวิต และแน่นอนว่ามาพร้อมสีสันอย่างเป็นเอกลักษณ์ ที่มองปราดเดียวก็รู้เลยว่า เป็นผลงานสวยหรูสุดประณีตจาก Dolce & Gabbana

  cr.photo ; dolcegabbana

  เชื่อว่าสายแฟชั่นนิสต้าสาวกแบรนด์ตัวจริง ถ้าให้นึกถึง Dolce & Gabbana ทุกคนจะต้องนึกถึงไอเทมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันสดใสและลวดลายอันเด่นชัดจัดเต็มมาแต่ไกล โดยแน่นอนว่าถึงแม้จะเป็นผลงานจิวเวลรี แฟชั่นเฮ้าส์สุดหรูก็ไม่ทำให้เราต้องผิดหวัง ด้วยการถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์และตัวตนของแบรนด์ สะท้อนผ่านผลงานจิวเวลรีคอลเลกชันใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ ‘Fine Jewellery Easy Rainbow’

  cr.photo ; dolcegabbana

  โดยคอลเลกชันใหม่ เป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับงานฝีมืออันยอดเยี่ยมของอิตาลี ที่ต้องการเชิดชูยกย่อง อวดโฉมศิลปะการพันเส้นลวดสไตล์ ‘Filigree’ ที่แพร่หลายในประเทศอิตาลี โดยเฉพาะในช่วงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา เป็นการนำทองคำ 18K หนึ่งหรือสองเส้นบาง ๆ มาพัน บิดเกลียวด้วยมือสร้างสรรค์ขึ้นเป็นรูปทรงต่าง ๆ อันเป็นเทคนิคแบบดั้งเดิมที่ช่างทองชาวอาราบิกและชาวสเปนใช้กันในสมัยยุคกลาง ซึ่งถูกนำมาเผยแพร่ในประเทศอิตาลีช่วงยุค Renaissance

  Fine Jewellery Easy Rainbow
  cr.photo ; dolcegabbana

  ซึ่งคอลเลกชัน ‘Fine Jewellery Easy Rainbow’ ได้นำเทคนิคสุดประณีตนี้ มารังสรรค์เป็นเครื่องประดับร่วมกับการผสมผสานอัญมณีหินสีหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Sapphire, Quartz, Topaz, Diamond, Amethyst, Jade, Rhodolite, Tourmaline และ Peridot

  Fine Jewellery Easy Rainbow
  cr.photo ; dolcegabbana

  ที่ผ่านการเจียระไนในรูปทรงและขนาดต่าง ๆ ก่อนนำมาล้อมกรอบด้วยทองบิดเกลียว ด้วยเทคนิคดังกล่าว นำมาไล่ร้อยเรียงเป็นสีสันสดใสราวกับสายรุ้งผสมผสานเข้ากับโลโก้ DG ตัวย่อแบรนด์สุดเก๋ไก๋ ได้ออกมาเป็นผลงาน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหูและแหวน รวมไปจนถึง การนำมาสร้างสรรค์เป็นดีไซน์จี้ในรูปทรงไม้กางเขนและดอกไม้ สัญลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะเก่าแก่ในคริสตจักร

  Fine Jewellery Easy Rainbow
  cr.photo ; dolcegabbana

  นอกจากตัวจิวเวลรีจะสวยงดงาม ติดตราตรึงใจแล้ว ตัวแคมเปญที่ทางแบรนด์ทำออกมาโปรโมทคอลเลกชันนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะนับว่าเป็นการฉีกกฎเกณฑ์เดิม ๆ เพราะปกติแล้ว Fine Jewellery จะถูกนำเสนอในรูปแบบสวยงาม อ่อนหวาน คลาสสิก ไปจนถึงหรูหราอลังการ

  Fine Jewellery Easy Rainbow
  cr.photo ; dolcegabbana

  แต่ Dolce & Gabbana เลือกที่จะนำเสนอแคมเปญด้วยบรรยากาศสุดเย้ายวน กลิ่นอายยุค 90s ด้วยลุคบิกินีสีขาวและสีดำ เพื่อเป็นการเน้นสีสันของจิวเวลรีทองคำและหินสีให้โดดเด่นน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการเล่าถึงการล่องเรือพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนอันเป็นกิจกรรมยอดนิยมในประเทศอิตาลีอีกด้วย นับว่าเป็นผลงานคอลเลกชันเครื่องประดับที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในปีนี้ ที่มีความสวยงดงาม โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ไม่แพ้แบรนด์จิวเวลรีอื่น ๆ เลยล่ะ

  สามารถศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ dolcegabbana.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับเครื่องประดับสวยตาแตกเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์จาก Dolce & Gabbana ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าเราจะสามารถช่วยอัปเดตเรื่องราวความเป็นไปในวงการแฟชั่น ให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าในครั้งหน้า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการเครื่องประดับแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended