More

  N°5 คอลเลกชัน Fine Jewelry ซิกเนเจอร์ใหม่ล่าสุดจาก Chanel

  spot_img

  ‘N°5’ หรือ หมายเลข 5 นับว่าเป็นตัวเลขสัญลักษณ์ที่มีความสำคัญและเปรียบเสมือนเป็น Lucky Number อยู่คู่ประจำแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ระดับโลกอย่าง Chanel มาเป็นระยะเวลาอย่างยาวนาน และแน่นอนว่าสาวกแบรนด์ตัวยงจะต้องคุ้นเคยกับตัวเลขนี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นชื่อของน้ำหอมรุ่นฮิตสุดไอคอนิก ที่ได้รับความนิยมแบบอมตะตลอดกาล มีชื่อเสียงโด่งดังจนเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก

  cr.photo ; chanelofficialwebsite

  ไม่เพียงเท่านั้น หมายเลข 5 ยังเป็นเลขโปรดของผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Gabrielle Chanel (Coco Chanel) และยังตรงกับสัญลักษณ์ลำดับที่ 5 ตามจักรราศีซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของเธอ ความพิเศษของหมายเลข 5 ยังไม่จบ เพราะวันที่ 5 ยังตรงกับวันที่เธอนำเสนอคอลเลกชันโอตกูตูร์อีกด้วย

  cr.photo ; chanelofficialwebsite

  อย่างที่เราทราบกันดีว่าแบรนด์ Chanel มักจะชอบนำเสนอมุมมองในด้านแฟชั่นอย่างสร้างสรรค์สดใหม่ ที่ไร้ขีดจำกัด ทลายขนบกฎเกณฑ์ดั้งเดิมอยู่เสมอ และไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่เพียงผลงานเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการรังสรรค์เครื่องประดับสุดงดงามหรูหราที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครอีกด้วย

  cr.photo ; chanelofficialwebsite

  ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดตัวคอลเลกชัน Fine Jewelry ภายใต้ชื่อ ‘N°5’ ผลงานเครื่องประดับสุดหรูใหม่ล่าสุด ที่แน่นอนว่าได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากหมายเลข 5 ที่มีความสำคัญเกี่ยวข้องกับแบรนด์ในหลายแง่มุม เปรียบเสมือน Lucky Charm (ชาร์มนำโชค) อันล้ำค่า ที่ถูกถ่ายทอดรังสรรค์สู่เครื่องประดับซิกเนเจอร์แต่ละชิ้น ซึ่งประกอบไปด้วย จี้ สร้อยคอ ต่างหู และแหวน ที่มาพร้อมดีไซน์เลข 5 สุดเก๋ไก๋สวยงาม ที่ทำขึ้นมาจากวัสดุไวท์โกลด์และเบจโกลด์ประดับเพชร

  โดยเครื่องประดับภายในคอลเลกชัน ‘N°5’ จะมีผลงานหลักอยู่ 5 แบบด้วยกัน ประกอบไปด้วย

  cr.photo ; chanelofficialwebsite
  ETERNAL N°5 NECKLACE

  สร้อยคอที่ทำจากไวท์โกลด์ 18K โดดเด่นด้วยหมายเลข 5 บริเวณตรงกลาง ตกแต่งด้วยเพชรทรงกลมและทรงหยดน้ำ เป็นลักษณะเส้นสายห้อยระย้าพลิ้วไหวอ่อนช้อยสวยงาม 3 เส้น โดยแต่ละเส้นมีความยาวไม่เท่ากัน เสริมด้วยการประดับเพชรทรงกลมสอดแทรกอยู่ตามสายสร้อย เพื่อเพิ่มความหรูหราแวววาว

  Chanel
  cr.photo ; chanelofficialwebsite
  ETERNAL N°5 NECKLACE

  ถัดไปเป็นสร้อยคออีกแบบ ที่มีให้เลือกทั้งสีไวท์โกลด์และเบจโกลด์ 18K เรียบหรูสไตล์มินิมอล ด้วยสายสร้อยแบบเกลี้ยง เรียกความสนใจดึงดูดสายตาด้วยหมายเลข 5 บริเวณตรงกลาง ที่ตกแต่งด้วยเพชรทรงกลมและทรงหยดน้ำ สวยงามเก๋ไก๋อย่างมีเอกลักษณ์

  Chanel
  cr.photo ; chanelofficialwebsite
  ETERNAL N°5 SINGLE EARRING

  ไปต่อกันที่ต่างหูที่โดดเด่นด้วยดีไซน์หมายเลข 5 ที่มีให้เลือกทั้งสีไวท์โกลด์และเบจโกลด์ 18K ตกแต่งด้วยเพชรทรงกลมและทรงหยดน้ำ ให้สัมผัสหรูหราสง่างาม ช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าค้นหา พร้อมเข้ามาช่วยคอมพลีทลุคของสาว ๆ ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

  Chanel
  cr.photo ; chanelofficialwebsite
  ETERNAL N°5 TRANSFORMABLE EARRINGS

  ต่างหูที่นำเสนอดีไซน์ที่สามารถปรับเปลี่ยนพลิกแพลงสวมใส่ได้หลากหลายแบบ ได้ตามลุคและสไตล์การแต่งตัวของสาว ๆ ในแต่ละวันได้อย่างน่าหลงใหล มีให้เลือกทั้งสีไวท์โกลด์และเบจโกลด์ 18K ตกแต่งด้วยเพชรทรงกลมและทรงหยดน้ำ โดดเด่นด้วยหมายเลข 5 ดีเทลสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ ซึ่งข้างหนึ่งสามารถปรับความยาวได้ และยังสามารถใส่เป็นแบบสตั๊ดเดี่ยว ๆ ได้อีกด้วย

  Chanel
  cr.photo ; chanelofficialwebsite
  ETERNAL N°5 RING

  ปิดท้ายกันไปด้วยผลงานชิ้นสุดท้าย ด้วยแหวนดีไซน์เรียบง่ายหรูหรา แต่โดดเด่นด้วยหมายเลข 5 ที่ทำจากไวท์โกลด์ 18K ประดับเพชร สวยงามน่าหลงใหลอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้เลย

  สามารถศึกษาและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chanel.com

  Chanel
  cr.photo ; chanelofficialwebsite

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับ ‘N°5’ คอลเลกชัน Fine Jewelry ซิกเนเจอร์ใหม่ล่าสุดจาก Chanel ที่เราเอามาฝากในวันนี้ หวังว่าเราจะสามารถช่วยอัปเดตเรื่องราวความเป็นไปในวงการแฟชั่น ให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าในครั้งหน้า Inzpy จะเอาข่าวสารที่น่าสนใจในวงการเครื่องประดับและเรือนเวลาแบบไหน มาฝากทุกคนอีก รอชมได้เลยค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended