More
  spot_img

  CALVIN KLEIN เผยโฉมนาฬิกาคอลเลกชันใหม่ เรียบหรูทันสมัย มีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกคนรักนาฬิกา กลับมาพบกับ Inzpy กันอีกแล้วนะคะ วันนี้เรามาพร้อมคอลเลกชันนาฬิกาใหม่ล่าสุด จากแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันระดับโลก ที่น้อยคนนักจะไม่รู้จักอย่าง Calvin Klein (คาลวิน ไคลน์) ที่มาพร้อมนาฬิกาโฉมใหม่เรียบหรูทันสมัย มีเสน่ห์เหนือกาลเวลา สำหรับฤดูกาล Spring-Summer 2022 ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา เพราะนาฬิกาภายในคอลเลกชันนี้เชื่อว่า จะสามารถเข้ามาช่วยเสริมและเติมเต็มการแต่งตัวให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน ตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; ข่าว PR

  Calvin Klein (คาลวิน ไคลน์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันระดับโลกชั้นนำ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังโลดแล่นและเป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่นมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 50 ปี ผู้ผลิตสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องหนัง, เครื่องประดับ, น้ำหอม, นาฬิกา, เสื้อผ้าแฟชั่น ไปจนถึงของตกแต่งบ้านเลยทีเดียว เรียกว่ามีครบจนที่นี่

  cr.photo ; ข่าว PR

  ในครั้งนี้ทางแบรนด์มาพร้อมคอลเลกชันเรือนเวลาสำหรับฤดูกาล Spring-Summer 2022 นำเสนอถ่ายทอดไอเดียอันสดใหม่ ด้วยการออกแบบดีไซน์สุดเรียบหรูทันสมัย ในรูปแบบที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน ทำให้นาฬิกามีรูปลักษณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคลาสสิก เหนือกาลเวลา ซึ่งนับว่าเป็นอัตลักษณ์สำคัญ ที่ทางแบรนด์ต้องการสะท้อนผ่านผลงานนาฬิกาภายในคอลเลกชันใหม่ล่าสุด

  หัวใจหลักสำคัญในการออกแบบในครั้งนี้ เน้นไปที่การหยิบยกดึงเอาเอกลักษณ์ของงานสถาปัตยกรรมและปติมากรรม มาสร้างสรรค์เป็นผลงานเรือนเวลาภายในคอลเลกชันทั้งหมด 5 รุ่นด้วยกัน ที่ทำมาจากวัสดุคุณภาพพรีเมียม ด้วยความที่นาฬิกามีความเรียบง่ายทันสมัย จึงสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการนาฬิกาที่สะท้อนตัวตนความเป็นตัวเองผ่านสไตล์การแต่งตัว

  cr.photo ; ข่าว PR
  Timeless

  เริ่มต้นกันด้วยรุ่น Timeless นาฬิกาที่มีความหรูหราทันสมัย เรียบง่ายสไตล์มินิมอล บ่งบอกสะท้อนตัวตนของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยรูปแบบนาฬิกา ที่ให้สัมผัสสบาย ๆ สไตล์ลำลอง แต่พอใส่แล้วยังคงให้ลุคที่เรียบหรู ดูดีมีระดับ โดดเด่นสะดุดตาด้วยหน้าปัดแบบ Sunray ที่สะท้อนแสงเปล่งประกายยามโดนแสงตกกระทบ ตัวเรือนโค้งมนบางเฉียบ มีสายหลายแบบให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น สายหนัง, สายเซรามิก ไปจนถึงสายแบบ Mesh

  CALVIN KLEIN
  cr.photo ; ข่าว PR
  Sculptural

  มาต่อกันที่นาฬิการุ่นถัดไปที่เหมาะสำหรับสาว ๆ อย่างรุ่น Sculptural ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ มอบลุคของผู้หญิงที่มีความมั่นใจที่แฝงไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนไม่เหมือนใคร โดดเด่นสะดุดตาด้วยดีเทลขอบหน้าปัดแบบเกลียว ในส่วนของหน้าปัดมีดีไซน์เรียบง่ายสบายตาไม่ซับซ้อน เป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความคลาสสิกเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างสวยงามลงตัว มีให้เลือกทั้งสายนาฬิกาแบบหนัง และแบบ Mesh

  CALVIN KLEIN
  cr.photo ; ข่าว PR
  Iconic

  มาถึงนาฬิกาที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เอาใจหนุ่มสาวสายแฟชั่นไปแบบเต็ม ๆ มีดีไซน์เรียบง่ายคลาสสิกร่วมสมัย สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน เหมาะสำหรับใส่ในโอกาสต่าง ๆ แทบทุกโอกาส โดดเด่นด้วยหน้าปัดที่มีตัว CK อักษรย่อของแบรนด์ประดับอยู่อย่างเก๋ไก๋ ช่วยคอมพลีทลุคในการแต่งตัวให้สมบูรณ์แบบได้ทุกวัน

  CALVIN KLEIN
  cr.photo ; ข่าว PR
  Architectural

  เอาใจหนุ่ม ๆ กันบ้าง กับนาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษ เป็นเรือนเวลาที่มาพร้อมดีไซน์อันเรียบหรูทันสมัย เหมาะกับหนุ่มที่ชื่นชอบความโมเดิร์นเป็นพิเศษ เพิ่มความพิเศษด้วยหน้าปัดหลากหลายแบบ ที่สะท้อนตัวตนของคนที่รักแฟชั่นและการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งยังเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบความสดใหม่แปลกตาไม่ซ้ำใครอีกด้วย

  CALVIN KLEIN
  cr.photo ; ข่าว PR
  Sport

  ปิดท้ายคอลเลกชันนี้กันไปด้วย นาฬิการุ่น Sport ดีไซน์เท่สมาร์ตโฉบเฉี่ยว ที่ได้รับความนิยมจนหนุ่ม ๆ ต่างก็เลือกใช้ มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยหน้าปัดที่ใช้โทนสีที่ตัดกัน ครีเอทลุคใหม่เสริมความเท่ให้กับหนุ่ม ๆ ให้ได้เท่และมั่นใจกันมากกว่าที่เคย

  CALVIN KLEIN
  cr.photo ; ข่าว PR

  คอมพลีทลุคด้วยคอลเลกชัน Spring-Summer 2022 จาก Calvin Klein ได้แล้ววันนี้ที่:

  ร้าน TIMEDECO, WATCH ELSE SHOP และแผนกนาฬิกาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

  หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทาง LINE Official Account: @timedecowatchclub

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับนาฬิกา 5 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Calvin Klein สาวกแบรนด์หรือใครที่ติดใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการนาฬิกา หรือเครื่องประดับแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended