More
  spot_img

  ขับเน้นความงามของหญิงสาวด้วย Beautés du Monde จาก Cartier

  สำหรับหญิงสาวการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าเพียงอย่างเดียว ยังคงไม่เพียงพอสำหรับการทำให้ลุคของเราสมบูรณ์แบบ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีไอเทมอย่าง ‘เครื่องประดับ’ ที่จะเข้ามาช่วยเสริมความสง่างาม ช่วยคอมพลีทลุคของหญิงสาวให้ลงตัวไร้ที่ติได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล ซึ่งวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับคอลเล็กชั่น Beautés du Monde จาก Cartier เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงที่จะเข้ามาขับเน้นความงามของหญิงสาวให้เปล่งประกายออกมาได้อย่างเต็มที่ ตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเล็กชั่นเครื่องประดับชั้นสูงล่าสุด มีชื่อว่า ‘Beautés du Monde’ (โบเต้ ดู มงด์) ที่มีความหมายว่า ‘ความงดงามของโลก’ รังสรรค์ขึ้นอย่างงดงามราวกับงานศิลปะเพื่อถ่ายทอดความงามที่มีอยู่ในธรรมชาติ สะท้อนทักษะฝีมือชั้นสูงและความงามอันหลากหลายผ่านผลงานเครื่องประดับ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ที่หยิบยกเอาแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น พืชหรือสัตว์ ตั้งแต่ ดอกบัว ปะการัง อีกัวน่า และงูน้ำ นอกจากนั้นยังมีการสำรวจดินแดนต่าง ๆ ตั้งแต่ภูมิประเทศ ไปจนถึงวัฒนธรรมของมนุษย์ เพื่อนำไปปรับใช้เป็นแรงบันดาลใจในผลงานเพิ่มเติมอีกด้วย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นชิ้นงานต่าง ๆ ภายในคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ ยังเป็นการสื่อถึงสไตล์การออกแบบ วิวัฒนาการการสร้างสรรค์เครื่องประดับ และงานฝีมือชั้นสูงของ Cartier ที่มีการผสมผสานรูปลักษณ์และความเป็นนามธรรมที่ดูร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ผ่านผลงานเครื่องประดับชั้นสูงสุดอลังการถึง 6 ชิ้น ที่ประกอบไปด้วย Nouchali, Iwana, Apatura, Rituel, Récif และ Water Aspis ที่มีรายละเอียดดังนี้

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Nouchali

  สร้อยคอเส้นสวยสุดอลังการ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกบัวบานสะพรั่ง สร้างสรรค์ประดับประดาด้วยอัญมณีคล้ายการแกะสลักรูปดอกบัวล่องลอยแผ่วเบาอยู่บนผิวน้ำ แต่งแต้มด้วย Rubellite ขนาด 10.61 กะรัต บริเวณตรงกลาง ในส่วนของสายสร้อยทำมาจากลูกปัด Chalcedony สีม่วง ออกมาเป็นผลงานที่สวยงดงามลงตัว

  Beautés du Monde
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Iwana

  ผลงานสร้อยคอรูปทรงแปลกตาน่าหลงใหลชิ้นนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากผิวหนังของอีกัวน่า นำเสนอผ่านรูปทรงสามเหลี่ยมเรขาคณิต เพื่อถ่ายทอดเครื่องประดับมิติใหม่ จัดเรียงเป็นแพทเทิร์นอย่างแยบยลมีชั้นเชิงที่เลียนแบบการเคลื่อนไหวของสัตว์สุด Exotic ชนิดนี้ ประดับตกแต่งด้วยเพชรและมรกตจากโคลอมเบียขนาด 43.45 กะรัต

  Beautés du Monde
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Apatura

  ความงามของสีสันยามได้ชมปีกผีเสื้อถูกหยิบยกเอามาเป็นแรงบันดาลใจสำหรับเครื่องประดับชั้นสูงแสนสวยงามชิ้นนี้ ประดับประดาด้วยโอปอลออสเตรเลีย 22.08 กะรัต จำนวน 3 เม็ด ล้อมด้วยเพชรและลูกปัดบลูแซฟไฟร์ เสริมความงดงามให้กับโอปอลลวดลายกราฟิกได้อย่างลงตัวไร้ที่ติ ถ่ายทอดความงดงามดั่งสีของสายรุ้งตามธรรมชาติ

  Beautés du Monde
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Rituel

  สร้อยคอสุดอลังการที่ต้องอาศัยช่างฝีมือชั้นสูง เพื่อออกแบบตัวเรือนอย่างละเอียดลออพิถีพิถัน เพื่อให้เพชรและทับทิมสามารถอยู่บนเรือนได้แบบไร้ข้อต่อ ประดับด้วยลูกปัด Chalcedony สีน้ำเงินไล่เฉดและทับทิมเปล่งประกายสุกใสตรงกลาง สะท้อนอารยธรรมของชาวเมโสอเมริกาโบราณออกมาผ่านเครื่องประดับได้อย่างน่าหลงใหล

  Beautés du Monde
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Récif

  อีกหนึ่งผลงานที่ต้องใช้ประสบการณ์และฝีมือชั้นครูในการสร้างสรรค์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากความงดงามของธรรมชาติใต้ทะเลของแนวปะการัง ตัวเรือนมาในรูปทรงเกือกม้าสุดแปลกตา ประดับตกแต่งด้วยมรกตและคอรัลที่นำมาเจียระไนเป็นทรงเม็ดมะยม

  Beautés du Monde
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Water Aspis

  ปิดท้ายกันไปด้วยเครื่องประดับชั้นสูงสุดอลังการ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัตว์ลึกลับอย่าง ‘งูน้ำ’ ที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจจนยากที่จะปฏิเสธ มาในดีไซน์เลียนแบบการเคลื่อนไหวของงูที่ถูกนำมาตีความให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ประดับด้วยแซฟไฟร์ซีลอนทรงหลังเบี้ยขนาด 43.49 กะรัต เสริมความหรูหราด้วยเพชรทรงสามเหลี่ยมและหินลาพิสลาซูลิ

  ศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cartier.com

  เชื่อว่าหลังจากที่ทุกคนได้ยลโฉมคอลเล็กชั่น Beautés du Monde จาก Cartier เครื่องประดับชั้นสูงล่าสุดนี้แล้ว จะต้องร้องว้าว! ไปกับความสวยงามอลังการสมมงอย่างแน่นอน วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดเกี่ยวกับวงการเครื่องประดับแบบไหนมาฝากทุกคนอีก แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended