More
  spot_img

  ป้ายยา 8 เข็มกลัดแบรนด์เนมสุดหรู ดูยังไงก็เริ่ดมากแม่

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวก Inzpy สายแฟชั่นทุกคน ในบางครั้งเสื้อผ้าที่เราสวมใส่ อาจจะไม่ต้องเป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนมเสมอไป แต่เราสามารถทำให้ลุคของเรานั้นดูมีอะไร อะไร ได้ด้วยการเพิ่ม Accessories ชิ้นจิ๋วเข้าไปอย่าง เข็มกลัด นั่นเอง เชื่อเถอะว่าแค่ติดเข็มกลัดแบรนด์เนมเพิ่มสีสันให้กับเสื้อผ้าเรียบ ๆ แล้วนั้น สามารถทำให้เราได้ลุคที่เรียบหรูดูแพงขึ้นมาได้อีกหลายเท่าตัวเลยล่ะค่ะ โดยในวันนี้ทางเราตั้งใจที่จะมาแนะนำ พร้อมป้ายยา เข็มกลัดแบรนด์เนม สุดหรูหราทั้งหมด 8 ชิ้นด้วยกัน เชื่อว่าเหล่าตัวแม่สายแฟ ไม่อยากพลาดแม้แต่ชิ้นเดียวเลยล่ะ ตามไปดูกันเลยค่ะ

  cr.photo ; chanel.com

  Chanel : Metal & Strass / Silver & Crystal Brooch

  เปิดประเดิมกันที่เข็มกลัดชิ้นแรก จากแบรนด์ไฮเอนด์สุดหรูจากฝรั่งเศสอย่าง Chanel ที่มาพร้อมกับเข็มกลัดแสนสวย เรียบหรูดูแพงวิบวับระยิบระยับ โดยมาในรูปลักษณ์สุดไอคอนิกอย่างโลโก้แบรนด์ รูปตัวซีไขว้ ตัดกันนั่นเอง เพียงมองปราดเดียวก็รู้ทันที ว่าเราเป็นสาวกแบรนด์อะไร ซึ่งวัสดุของเข็มกลัดชิ้นนี้ทำมาจาก แก้วผสมดีบุกชนิดหนึ่งที่ใช้ทำเพชรเทียม (Strass) โลหะ (Metal) เงิน (Silver) และคริสตัล (Crystal) โดยตัวเพชรที่ประดับอยู่บนเข็มกลัด ตั้งใจทำให้เป็นรูปวงกลมสลับกับรูปหยดน้ำ ร้อยเรียงออกมาจนเป็นรูปตัวซีไขว้ ที่ให้สัมผัสทั้งความเก๋ไก๋สวยงามและหรูหราในคราวเดียวกัน โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 22,500 บาท

  cr.photo ; gucci.com

  Gucci : Pearl Double G Brooch

  ไปต่อกันที่ฝั่งอิตาเลียนกันบ้าง เข็มกลัดชิ้นที่สองที่ไม่บอกก็รู้ว่ามาจากแบรนด์ Gucci เป็นเข็มกลัดที่เปรียบเสมือนตราสัญลักษณ์ของแบรนด์ เนื่องจากมีตัวอักษรย่อตัว G สองตัว ซึ่งเป็นชื่อและนามสกุลของผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง “Guccio Gucci” นั่นเอง เพิ่มรายละเอียดและความรู้สึกหรูหรา ด้วยไข่มุกแก้วสีขาวสะอาดตา ล้อมกรอบโลโก้แบรนด์ด้วยโลหะชุบทองออกมาอย่างสวยงามลงตัว โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 18,000 บาท

  cr.photo ; ysl.com

  Saint Laurent : Opyum YSL Crocodile Brooch in Silver Brass

  มาถึงแบรนด์ไฮเอนด์สัญชาติฝรั่งเศสอีกแบรนด์อย่าง Saint Laurent ที่มาพร้อมกับเข็มกลัดสุดเท่ สุดคูล สีเงินค่อนไปทางเกือบดำ ซึ่งนอกจากจะทำเป็นรูปตัวอักษรย่อ YSL (Yves Saint Laurent) ของแบรนด์ซ้อนทับกัน ด้วยดีไซน์เก๋ไก๋แล้วนั้น เทกเจอร์ของเข็มกลัดก็ยังตั้งใจทำออกมา ให้มีรูปแบบเหมือนหนังจระเข้ตรงตามชื่อรุ่นอีกด้วย ซึ่งเป็นดีเทลที่น่าสนใจและน่าหลงใหลมากเลยทีเดียว เข็มกลัดชิ้นนี้ทำมาจากวัสดุทองเหลือง 100% โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 14,200 บาท

  เข็มกลัดแบรนด์เนม
  cr.photo ; farfetch.com

  Dolce & Gabbana : Crown Pin Brooch

  ไปต่อกันที่เข็มกลัดที่ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นเชื้อพระวงศ์ หรือมียศถาบรรดาศักดิ์ แต่พอติดเข็มกลัดนี้เข้าไปแล้วล่ะก็ ทำให้เราดูเหมือนลูกท่านหลานเธอได้เหมือนกันในพริบตา ซึ่งเข็มกลัดรูปมงกุฎสีทองอร่ามที่ทำมาจากทองเหลืองนี้ สามารถเสริมความหรูหราให้กับลุคของทุกคนได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ และต้องบอกเลยว่า มันจะทำให้การแต่งตัวของทุกคนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป นอกจากบริเวณไฮไลท์ที่เป็นรูปมงกุฎสีทอง ตกแต่งด้วยแก้วและคริสตัลสีเขียวและแดงอย่างสวยงามแล้ว ในส่วนสายโซ่ที่ห้อยระย้าออกมา ก็เพิ่มความหรูหราด้วยหินคริสตัลสีเงินอย่างอลังการ โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 17,000 บาท

  เข็มกลัดแบรนด์เนม
  cr.photo ; hermes.com

  Hermès : Chaine d’ancre Punk Brooch

  มาถึงแบรนด์สุดหรูในฝันของใครหลาย ๆ คน รูปแบบของเข็มกลัดสุดพิเศษนี้เริ่มมาจาก Robert Dumas สมาชิกในครอบครัว Hermès ที่ได้นำเอาแรงบันดาลใจจากโซ่ของสมอเรือ มาดีไซน์ทำเป็นสร้อยข้อมือ จนทำให้เกิดคอลเลกชัน Chaine d’ancre ขึ้นในปี 1938 เป็นคอลเลกชันจิวเวลรี่ที่มีความสปอร์ต แต่ก็แฝงไปด้วยความชิคในคราวเดียวกัน โดยเข็มกลัดรุ่นนี้ได้ใช้แนวคิดเดียวกัน โดยนำเอาโซ่ของสมอเรือมายืดออกจนได้เป็นรูปร่างเหมือนเข็มกลัด  ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง Accessories ที่ต่อยอดมาจากเครื่องประดับสุดไอคอนิก ในคอลเลกชัน Chaine d’ancre ที่ให้กลิ่นอาย Rock’n’Roll อย่างร่วมสมัย โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 31,000 บาท

  เข็มกลัดแบรนด์เนม
  cr.photo ; farfetch.com

  Fendi : Two-Tone FF Brooch

  Fendi แบรนด์ฝั่งอิตาเลียนอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ได้ส่งเข็มกลัดเรียบหรูดูแพงรุ่นนี้มายั่วน้ำลายเราเล่น ๆ ตามที่ได้บอกไปข้างต้นว่าเข็มกลัดสามารถเสริมลุค เสริมความปังให้กับสไตล์การแต่งตัวของเราได้ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยกับเข็มกลัดรุ่นนี้ ที่มาพร้อมความมินิมอลแต่แฝงไปด้วยความเรียบหรูน่าหลงใหล ดีไซน์เรียบง่ายแต่เก๋ด้วยโลโก้ตัว F สัญลักษณ์ของแบรนด์ ในส่วนของสีขาวทำมาจากวัสดุ Enamel ตัดกันอย่างลงตัวด้วยการล้อมกรอบด้วยโลหะชุบทอง กลายเป็นเข็มกลัดที่จะช่วยเสริมความมั่นใจ ตรงใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอนค่ะ โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาท

  เข็มกลัดแบรนด์เนม
  cr.photo ; dior.com

  Dior : Clair D Lune Brooch

  Dior นำเสนอเข็มกลัดที่มีดีไซน์สวยสง่างามเหนือกาลเวลา ทำมาจากวัสดุโลหะชุบทอง โดยตัวอักษรย่อของแบรนด์อย่าง ‘CD’ ถูกประดับตกแต่งด้วยคริสตัลสีขาวระยิบระยับสวยงาม นอกจากนั้นยังเพิ่มความหรูหราเข้าไปอีกขั้น ด้วยการล้อมกรอบด้วยไข่มุกเรซินสีขาว เรียงตัวกันเป็นรูปวงกลมอย่างงดงาม ซึ่งสามารถนำไปใส่คู่กับแจ็คเก็ตหรือสูทเรียบ ๆ ซึ่งจะช่วยเสริมลุคให้เราดูดีมีสไตล์ได้แบบสุดปัง โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 24,000 บาท

  เข็มกลัดแบรนด์เนม
  cr.photo ; versace.com

  Versace : Safety Pin Brooch

  ปิดท้ายกันไปด้วยเข็มกลัดจากแบรนด์ Versace สีทองอร่ามสุดหรูหราอลังการ ให้ความรู้สึกถึงยุคกรีกโบราณ นับว่าเป็นเครื่องประดับสุดไอคอนิก เพราะเป็นเข็มกลัดที่ตกแต่งด้วยรูปสัญลักษณ์เหรียญ Medusa ที่ดูแวบเดียวก็รู้ทันทีว่ามาจากแบรนด์อะไร โดยตั้งใจทำให้สีของเข็มกลัดมีลักษณะเก่าแบบวินเทจ ด้วยเทคนิคการทำสีแบบพิเศษ ทำมาจากโลหะชุบทอง 100% นอกจากความสวยงามแล้ว ทางแบรนด์ยังใส่ใจผู้บริโภคอีกด้วย เพราะเครื่องประดับจาก Versace ทุกชิ้นปราศจากตะกั่วและนิกเกิล ซึ่งคนที่แพ้ง่ายหมดความกังวลไปได้เลยค่ะ โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 8,500 บาท

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ เข็มกลัดแบรนด์เนม สุดหรูหราทั้ง 8 รุ่น ที่เราคัดนำมาเสนอในวันนี้ หวังว่าจะสามารถช่วยเป็นไอเดียให้สาว ๆ ตามไปชอปมาเสริมลุคของตัวเองกันได้ไม่มากก็น้อยนะคะ แน่นอนว่าแต่ละแบบแฝงไปด้วยเอกลักษณ์และความหรูหรา ที่สามารถใช้ได้ในหลากหลายโอกาส อย่าลืมติดตามกันต่อที่ Inzpy ว่าเราจะเอาเรื่องราวที่น่าสนใจในแวดวงแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก ขอบอกเลยว่ามีอีกเพียบบบ แถมอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน รอชมกันเลยนะคะ อย่าหายไปไหนกันล่ะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended