More
  spot_img

  พาชมลุคจากโชว์ “Tory Burch” Fall 2022 Collection

  จบกันไปหมาด ๆ กับฤดูกาลแฟชั่นวีคของทางฝั่งเมืองนิวยอร์ก เมื่อวานนี้ (วันที่ 16 ก.พ. 2565) โดยในวันนี้เราได้เลือกหยิบเอาโชว์จากแบรนด์ Tory Burch แบรนด์ดังระดับโลก สัญชาติอเมริกันแท้ ที่มาพร้อมกับแฟชั่นโชว์ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง ปี 2022 ส่งตรงจากมหานครนิวยอร์ก มาเซิร์ฟให้ทุกคนถึงที่กันเลยค่ะ โดยในครั้งนี้ทางแบรนด์บอกเล่าความคิดสร้างสรรค์ผ่านเสื้อผ้าไอเทมแฟชั่นที่ไม่สนเรื่องกฎเกณฑ์ สื่อสารตัวตนตามสไตล์สาวนิวยอร์กเกอร์ ที่โดดเด่นด้วยเรื่องของคาแรคเตอร์มากกว่าการตามเทรนด์ เป็นสไตล์การแต่งตัวที่ทั้งท้าทาย กล้าสนุก กล้าเสี่ยง ทำลายกรอบแบบเดิม ๆ ด้วยการผสมผสานสิ่งที่เป็นคู่ตรงข้ามนำมาอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว

  Cr.photo ; vogue.com

  เหล่าสาวกแฟชั่นคงจะทราบกันดีว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 มีผลกระทบและมีอิทธิพลอย่างมากกับวงการแฟชั่น รวมไปถึงการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นอีกด้วย แต่ด้วยสถานการณ์ที่ค่อย ๆ ดีขึ้น จนช่วงกลางปี 2021 ที่ผ่านมา ทำให้ผู้คนออกมาใช้ชีวิตแบบปกติมากขึ้น โดยจะสังเกตได้ว่าหญิงสาวสายแฟชั่นทั่วมหานครนิวยอร์กมีวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน ซึ่งสิ่งที่เห็นได้ชัดคงจะหนีไม่พ้นวิธีการแต่งตัวของเหล่าสาวกแฟชั่น ที่เป็นการลุกขึ้นมาแต่งตัวแบบแหวกกรอบเดิม ฉีกกฎเกณฑ์ที่เคยมี สะท้อนให้เห็นถึงความอิสระในการแต่งตัวอย่างเสรี

  Cr.photo ; vogue.com

  Tory Burch จึงได้นำเอาแรงบันดาลใจและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของสาวชาวนิวยอร์กเกอร์ มาใช้รังสรรค์เสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นในคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วง ปี 2022 ใหม่ล่าสุดนี้ และสิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้เหล่าเสื้อผ้าแต่ละลุคในคอลเลกชันนี้ เห็นจะเป็นเซ็ตติ้งรันเวย์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ให้กลิ่นอายมหานครนิวยอร์กเมืองแห่งแฟชั่นแบบเต็มเปี่ยม โดยรันเวย์ถูกเนรมิตให้เราเหมือนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศใจกลางเมืองแมนฮัตตัน มีไฮไลท์สำคัญเป็นตัวอักษรนีออนสีแดงสดจากป้าย New Yorker Hotel ราวกับฉากที่แสงไฟสาดส่องสะท้อนลงบนพื้นถนนในคืนฝนตกที่มิดทาวน์แมนฮัตตัน ที่นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศแล้ว ยังเสริมให้เสื้อผ้าภายในคอลเลกชันนี้โดดเด่นสะดุดตามากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

  Tory Burch
  Cr.photo ; vogue.com

  โดยภายในคอลเลกชันใหม่ล่าสุดนี้ เราจะได้เห็นนางแบบสวมใส่เสื้อผ้าแต่ละลุค ที่ผ่านการผสมผสานออกมาได้อย่างน่าสนใจและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตแบบ Tracksuit ที่นำไปแมตช์กับกางเกงเข้ารูปเอวสูงที่ทำมาจากหนัง ให้กลิ่นอายอารมณ์สปอร์ตออกมาได้อย่างน่าหลงใหลแปลกตา

  Tory Burch
  Cr.photo ; vogue.com

  หรือจะเป็นการสวมใส่แจ็คเก็ตขนสัตว์ตัวโคร่ง แต่เบรกด้วยการนำผ้าตาข่าย (Mesh) มาพันเป็นผ้าพันคอ เป็นการตัดกันที่แสนเพอร์เฟคลงตัวอย่างน่าทึ่ง นอกจากนั้นยังมีการนำเสื้อคอกลมที่มีลูกเล่นลายปักประดับตกแต่งด้วยลูกปัดมากสีสัน ที่นำมาสวมทับบนเสื้อเจอร์ซีย์คอเต่าสุดล้ำ ซึ่งแน่นอนว่าเสื้อคอเต่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับฤดูกาล Fall 2022 ในปีนี้

  Tory Burch
  Cr.photo ; vogue.com

  รวมไปถึงแจ็คเก็ตหลากหลายรูปแบบ ที่ครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่ของ ทอรี่ เบิร์ช เล็งเห็นว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับสาวนิวยอร์กในฤดูใบไม้ร่วง นำมาจับเข้าคู่กับเข็มขัดหนังสีดำดีไซน์เก๋ไก๋สะดุดตา ที่รัดอยู่ตรงบริเวณช่วงเอวช่วยเน้นสัดส่วนและทรวดทรงของผู้หญิงออกมาได้อย่างสวยงาม ทั้งยังมาพร้อมกับความคูล ที่เหมาะกับผู้หญิงยุคโมเดิร์น ที่มีความลื่นไหลในการแต่งตัวและชอบลองอะไรใหม่ ๆ

  ยิ่งไปกว่านั้นความอัจฉริยะอย่างหนึ่งที่โดดเด่นในคอลเลกชันนี้ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ การเลือกจับคู่สีอย่างกล้าหาญที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่เหล่าสาวก ทอรี่ เบิร์ช ไม่ควรพลาดเลยล่ะ นอกจากลุคที่เราได้กล่าวไปแล้วยังมีอีกหลายลุคที่น่าสนใจ โดยภายในคอลเลกชันนี้มีทั้งหมด 33 ลุคด้วยกัน ซึ่งทาง Inzpy ได้รวบรวมลุคอื่น ๆ มาไว้ที่นี่ให้ทุกคนได้ชมกันแล้วค่ะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับเสื้อผ้าแฟชั่นคอลเลกชันล่าสุดประจำซีซั่น Fall 2022 จากแบรนด์ ทอรี่ เบิร์ช ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ หวังว่าเราจะสามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจและไอเดียในการแต่งตัวให้ทุกคนสนุกไปกับการแต่งตัวกันได้อย่างมั่นใจ ทั้งยังสามารถนำไปปรับใช้ครีเอทลุคใหม่ ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนได้อย่างแน่นอนค่ะ

  สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากสาว ๆ กันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ที่นี่ที่เดียว ห้ามพลาดเลยนะคะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended