More
  spot_img

  เผยความงามอันน่าหลงใหลของหญิงสาวไปกับ Prada Fall/Winter 2024

  ถึงคราวการนำเสนอคอลเล็กชั่น Women’s Fall/Winter 2024 ของอีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติอิตาเลียนสุดลักชัวรีระดับโลกอย่าง Prada ในช่วง Milan Fashion Week 2024 ที่เหล่าสาวกสายแฟชั่นต่างรอคอย ที่จะมาเผยความงามอันน่าหลงใหลของหญิงสาวผ่านเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นกว่า 58 ลุค อันเป็นผลงานการรังสรรค์ของสองหัวเรือใหญ่ประจำแบรนด์อย่าง Miuccia Prada และ Raf Simons จะมีดีเทลอันน่าสนใจขนาดไหน ตามไปดูพร้อมกันเลย! 

  cr.photo ; Imaxtree

  ท่ามกลางบรรยากาศรันเวย์กระจกตกแต่งพื้นหญ้าเขียวชอุ่ม สิ่งแรกที่สัมผัสได้จากรันเวย์คอลเล็กชั่นนี้อย่างชัดเจนเลยก็คือกลิ่นอายวินเทจย้อนยุค ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเอกลักษณ์เครื่องแต่งกายผู้หญิงในช่วงยุค 1950s ที่นำเอามาตีความใหม่รังสรรค์ให้มีความสวยงามร่วมสมัยเหมาะกับยุคปัจจุบันมากขึ้น 

  cr.photo ; Imaxtree

  โดดเด่นด้วยการใช้สีสันสดใสมีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู สีเหลือง สีม่วง ตลอดจนสีฟ้า ที่มาในดีไซน์หรูหราเรียบง่าย สะท้อนความงามในแบบฉบับคลาสสิกเหนือกาลเวลาออกมาได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล 

  Prada
  cr.photo ; Imaxtree

  นอกจากกลิ่นอายย้อนยุค ภายในคอลเล็กชั่นนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเฟมินีนที่สะท้อนผ่านดีเทลหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โบว์ การปักลวดลายดอกไม้ รวมไปถึงไอเทมประเภทนิตแวร์ 

  Prada
  cr.photo ; Imaxtree

  ส่วนไฮไลต์ที่เห็นอยู่ในเกือบทุกลุคบนรันเวย์ก็คงจะหนีไม่พ้นไอเทมอย่าง Military Hat หรือ หมวกทรงทหาร หลากหลายแบบหลากหลายดีไซน์สีสันสดใส ที่เรียกได้ว่ายังไม่ค่อยมีใครนำมันมาใช้ในยุคนี้ หรือ Prada อาจจะกลายเป็น Trendsetter นำเทรนด์หมวกทหารสำหรับซีซีนนี้ก็เป็นได้

  สำหรับใครที่พลาดชมโชว์ Prada Fall/Winter 2024 สามารถย้อนชมทั้ง 58 ลุค แบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended