More
  spot_img

  MATTER MAKERS เปิดตัว ‘Pride Month’ แคปซูลคอลเลกชันสีสันสดใส ต้อนรับเดือนแห่งความเท่าเทียม

  ทุกคนน่าจะทราบกันดีว่าเดือนสุดพิเศษอย่างเดือนมิถุนายนแบบนี้ เป็นเดือนที่เรียกว่า Pride Month หรือ เดือนแห่งการเฉลิมฉลองความเท่าเทียมกันทางเพศระดับโลกนั่นเอง และแน่นอนว่าทางฝั่งประเทศไทยของเราก็ไม่พลาดที่จะช่วยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแรงขับเคลื่อนสนับสนุนกลุ่ม LGBTQIA+ โดยแบรนด์สตรีทแวร์สุดแนวสัญชาติไทยแท้ขวัญใจคนรุ่นใหม่อย่าง Matter Makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์) ถือโอกาสพิเศษนี้ เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชันพิเศษสีสันสดใส เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความเท่าเทียมโดยเฉพาะ

  cr.photo ; www.facebook.com/mattermakers

  สาวกเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทน่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติไทยแท้อย่างแบรนด์ Matter Makers หรือถ้าใครเป็นแฟนคลับแบรนด์ตัวยงอยู่แล้ว คงจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์เสื้อผ้าแฟชั่นของสาวคูลมาตั้งแต่ปี 2016 แต่ด้วยโลกที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน โดยเฉพาะเมื่อมีโรคระบาดเข้ามา ส่งผลทำให้การแต่งตัวของเราเปลี่ยนไป

  cr.photo ; www.facebook.com/mattermakers

  ดังนั้นทางแบรนด์ Matter Makers จึงได้ทำการปรับตัวอย่างรวดเร็ว โดยการเปลี่ยนทิศทางของแบรนด์ให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน ด้วยการทำให้คอนเซ็ปต์และภาพลักษณ์ของแบรนด์ชัดเจนและลงตัวมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการเพิ่มไลน์ยูนิเซ็กส์เข้ามา เพื่อเอาใจสายสตรีททั้งหญิงและชาย

  cr.photo ; www.facebook.com/mattermakers

  เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month อีเว้นท์สุดพิเศษตลอดทั้งช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ทางแบรนด์ Matter Makers ก็ได้ทำการเปิดตัว Pride Month Capsule Collection ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ทั้งยังมาพร้อมกับสตรีทแวร์สีสดใสภายใต้คอนเซ็ปต์ #EveryoneMatterMakers เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าทุกคนล้วนมีสิทธิและความเท่าเทียมกัน

  Pride Month
  cr.photo ; www.facebook.com/mattermakers

  โดยความพิเศษของ Pride Month Capsule Collection นี้ คือการที่ทางแบรนด์ได้ร่วมจับมือกับ 8 คนดังและตัวแทนของกลุ่ม LGBTQIA+ ซึ่งแต่ละคนล้วนมีส่วนร่วมในขั้นตอนการดีไซน์ไอเทมแฟชั่นต่าง ๆ ภายในคอลเลกชันสุดพิเศษนี้ ด้วยการสอดแทรกแต่งเติมทั้งความคิดสร้างสรรค์ สไตล์การแต่งตัว รสนิยมที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

  Pride Month
  cr.photo ; www.facebook.com/mattermakers

  ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน จัดจ้าน แบบไม่จำกัดเพศอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ซิลวี่ – ภาวิดา มอริจจิ, ปันปัน – แพนไจน่า ฮีลส์ หรือ ปันปัน นาคประเสริฐ, ฟลุ๊ค-ธรรณพ แสงโอสถ, เจนนี่ ปาหนัน, ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม,หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ และ วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์

  Pride Month
  cr.photo ; www.facebook.com/mattermakers

  โดยแน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่สามารถนำดีไซน์ที่แตกต่างของเซเลบแต่ละคนนั้น มารวมกันไว้ในคอลเลกชันได้อย่างลงตัวก็คือ ความสดใสจากสีสันที่ถูกแฝงเอาไว้ซึ่งมาจากเฉดสีรุ้งทั้ง 7 สี ที่เป็นสัญลักษณ์ของกลุ่ม LGBTQIA+ นั่นเอง โดยการร่วมกันออกแบบนั้น ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์สตรีทแวร์ ที่ผสมผสานสไตล์สปอร์ตซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Matter Makers ได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล

  สามารถพบกับคอลเลกชันสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Matter Makers ทุกสาขา และ Pop-up Store แห่งใหม่ที่ห้างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 2

  Pride Month
  cr.photo ; www.facebook.com/mattermakers

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับ Pride Month Capsule Collection ที่นอกจากจะมีสีสันสดใสสวยงามแปลกตาแล้ว ยังมาพร้อมกับอุดมการณ์และทัศนคติที่ต้องการสนับสนุนความเท่าเทียมกันของมนุษย์อีกด้วย ใครที่ติดใจในดีไซน์ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended