More
  spot_img

  ส่อง 7 เทรนด์เมคอัพ บนรันเวย์ London Fashion Week 2023

  London Fashion Week 2023 กับฤดูใบไหม้ผลิ ที่ผ่านมานี้ สร้างความฮือฮาบนรันเวย์ด้วยความโดดเด่น และการสร้างสรรค์ความงามในการครีเอทเมคอัพในแต่ละลุคออกมา ถือว่ามีหลายเมคอัพเทรนด์ที่น่าจับตามองเหมือนกัน  เหล่าสาวกความงามต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน จะมีเทรนด์เมคอัพอะไรเจ๋ง ๆ บ้างตามไปดูกันเลยดีกว่า

  London Fashion WeekSpliced Brows

  การปัดขนคิ้วให้ตั้งขึ้น บนรันเวย์ของ Poster Girl โดยช่างแต่งหน้า Isamaya Frrench ทำให้ดูโมเดิลขึ้นด้วยการทำรอยกรีดเล็กน้อยระหว่างขนคิ้วเพื่อให้ดูยกขึ้น และมีเชฟที่ชัดเจน ซึ่งเทรนด์นี้เคยทำมาแล้วในปี 2022 ทางภาพฝั่งซ้าย ในเวทีรันเวย์ Poster Girl London Fashion Week ในปี 2022 

  London Fashion Week

  Orange Pop

  งานเมคอัพตาสุดปังอย่างอายแชโดว์สีส้มตะโกน ลากขึ้นไปถึงหางตา มอบลุคที่ดูโฉบเฉี่ยว เปล่งประกายกับดีเทลสุดวิบวับบนเปลือกตา เป็นลุคที่ดูโดดเด่น และมีสีสันต้อนรับสปริง เพราะส้มแบบตะโกน! มองมาแต่ไกลก็เห็น

  London Fashion WeekHigh Gloss

  มากับลุคสุดคลาสสิคแต่บอกเลยว่าออกมาไม่ธรรมดากับ งานผิว ที่แต่งเพียงเล็กน้อย ให้ความเงางาม และกลี้ยงเกลา เน้นความฉ่ำบนใบหน้า และริมฝีปาก ให้ลุคที่ธรรมชาติแต่กลับออกมาดูเปล่งประกาย บวกกับทรงผมใส่เจล Wet Look เรียบ ๆ เสยขึ้นไปทางด้านหลังแบบไม่ได้ดูให้ตั้งใจมากจนเกินไป กลับเพิ่มความรู้สึกให้ดูนุ่มนวล อ่อนโยนแต่ก็แอบซ่อนความสตรองเอาไว้เล็ก ๆ น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ของจริงสำหรับเทรนด์นี้ 

  Colors Waterlines

  เทรนด์เขียนขอบตาล่างด้วยสีม่วง และสีฮอตพิ้ง สุดเด่นเน้นให้ชัด แทนการทาอายแชโดว์บนเปลือกตา ให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไปตามสไตล์ของนางแบบบนรันเวย์ ใบหน้าที่มีการเน้นสีที่เดียวคือใต้ตา ในขณะที่ทุกส่วนของบนใบหน้าเน้นเผย งานผิว ที่แท้จริง 

  Smokey Eyes

  การแต่งตาสโมคกี้อาย บอกได้เลยว่าเป็นเทรนด์บิวตี้ที่แทบจะทุกรันเวย์ได้หยิบยกเอาไปครีเอทให้กับเหล่านางแบบหรือแม้กระทั่งนายแบบเองด้วยก็ตาม ความโกธิคที่ดูขลังหน่อย ๆ บวกกับสีตาเข้ม ๆ โดยส่วนมาก จะใช้อายแชโดว์ สีน้ำตาล หรือสีดำ ให้ตามีสีที่ชัดเข้ม ทาทั้งเปลือกตา และใต้ตาล่างให้เชื่อมกัน โดยลุคในภาพทางซ้ายนี้ช่างแต่งหน้า Lucia Pica ได้รังสรรค์ให้กับนางแบบสาวจากแบรนด์ Nensi Dokaka

  Hollywood Waves Hair

  ผมดัดเป็นคลื่น เซ็ตแนบหน้าผากให้ลุคดูวินเทจ และเรียบหรู ได้อินสปายมาจากช่วงปี 1920 ใส่กับชุดที่ดูมีดีเทลใหญ่ ๆ ออกมาลงตัวพอดิบพอดี ไม่เยอะจนเกินไป

  Supernatural Skin

  งานผิว ที่เน้นความธรรมชาติขั้นสุด ไม่ต้องปกปิดร่องรอยใด ๆ เป็นความงามที่เปลือยเปล่า โชว์ความเปล่งประกาย บนรันเวย์ Burberry ถือว่าเป็นเทรนด์ความงามที่สมกับยุค กับสมัยใหม่ ๆ มาก ๆ เนื่องจากโลกได้เข้าสู่ยุคที่ความงามไม่ต้องประดิษฐ์แล้ว เน้นความเรียล ความธรรมชาติแทน

  หวังว่าเพื่อน ๆ ชาว Inzpy จะถูกใจกับการพาส่องเทรนด์เมคอัพจาก London Fashion Week 2023 ที่ผ่านมานี้นะคะ สามารถติดตามพวกเรา Inzpy ได้ที่ช่องทางเหล่านี้ เพื่ออัปเดตเทรนด์เมคอัพรวมถึงไลฟ์สไตล์อื่น ๆ 


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended