More
  spot_img

  Louis Vuitton ยกรันเวย์มาโชว์ถึงกรุงเทพฯ เป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!

  สวัสดีค่ะ เหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน วันนี้ Inzpy มาพร้อมข่าวดี ที่อดไม่ไหวต้องรีบมาบอกทุกคนเลยล่ะ เพราะแบรนด์ไฮเอนด์สัญชาติฝรั่งเศสระดับโลกอย่าง Louis Vuitton เตรียมยกรันเวย์มาจัดแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการระดับโลกถึงกรุงเทพฯ ให้เราได้ชมแบบใกล้ ๆ ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปไหน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกในการจัดแฟชั่นโชว์คอลเลกชันเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายของแบรนด์สุดหรู ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยทีเดียว บอกเลยว่าเป็นอีเวนต์สุดพิเศษที่เหล่าสาวกสายแฟชั่นไม่ควรพลาด!!

  cr.photo ; eu.louisvuitton.com

  การจัดแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ต้องถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ สำหรับแวดวงแฟชั่นและแบรนด์ลักชัวรีในประเทศไทย โดยทางแบรนด์ Louis Vuitton จะเดินทางยกรันเวย์มาจัดแฟชั่นโชว์ คอลเลกชันเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายประจำฤดูกาล Fall/Winter 2022 ในรูปแบบ Spin-off

  cr.photo ; eu.louisvuitton.com

  ซึ่งคอลเลกชันนี้เป็นผลงานจากฝีมือการสร้างสรรค์ครั้งสุดท้าย ของผู้เป็นตำนานของแฟชั่นยุคใหม่อย่าง Virgil Abloh (เวอร์จิล แอบโลห์) ในขณะที่เขายังดำรงตำแหน่ง Artistic Director ของแบรนด์ ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต จากไปอย่างน่าเศร้าสะเทือนวงการในช่วงปลายปีที่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นแล้วครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรก ที่ทางแบรนด์ตัดสินใจมาจัดโชว์ Spin-off คอลเลกชันเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย ในโซนแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

  cr.photo ; eu.louisvuitton.com

  โดยแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 1 มิถุนายน 2565 ที่บริเวณ The Pinnacle ของห้าง ICONSIAM (ไอคอนสยาม) แน่นอนว่าจะมีแขกพิเศษคนสำคัญ มาร่วมชมแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นเซเลบริตี้ระดับแถวหน้าของประเทศไทยมากกว่า 20 ชีวิต Friend of the Brand รวมไปจนถึง Brand Ambassador ของ Louis Vuitton คนสำคัญ ที่เป็นตัวแทนโซนภายในประเทศเอเชีย มาร่วมชมโชว์สุดพิเศษในครั้งนี้อีกด้วย

  Louis Vuitton
  cr.photo ; eu.louisvuitton.com

  ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะนอกจากแขกเหรื่อที่จะมาร่วมชมงาน ดีเจชื่อดังของเกาะอังกฤษผู้เป็นเพื่อนสนิทของ Virgil Abloh อย่าง Benji B จะทำการบินตรงลัดฟ้าจากกรุงลอนดอนเพื่อมาร่วมงานนี้ด้วย ซึ่งตัวเขาเองรับหน้าที่อยู่ในตำแหน่ง Music Director ผู้สร้างสรรค์ผลงานเพลงประกอบทุกแฟชั่นโชว์ สำหรับ Men’s Collection ที่เป็นผลงานของ Virgil Abloh ตั้งแต่โชว์แรกในปี 2018 จนถึงโชว์สุดท้าย

  Louis Vuitton
  cr.photo ; eu.louisvuitton.com

  แฟชั่นโชว์สุดพิเศษในครั้งนี้จะถูกถ่ายทอดภายใต้ชื่อ ‘8.2’ ซึ่งตัวเลขมาจากฤดูกาลที่ 8 ฤดูกาลสุดท้ายที่ Virgil Abloh ทำงานให้กับ Louis Vuitton นั่นเอง และตามที่ได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า แฟชั่นโชว์ในครั้งนี้จะถูกนำเสนอในรูปแบบคอนเซ็ปต์ที่เรียกว่า Spin-off เพราะมันคือการนำคอลเลกชันเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2022 ที่เคยจัดแสดงโชว์มาแล้ว ในช่วง Paris Fashion Week ตอนต้นเดือนมกราคม 2022 มาถ่ายทอดให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้ง

  Louis Vuitton
  cr.photo ; eu.louisvuitton.com

  ไม่เพียงเท่านั้น ยังจะมีการนำเสนออีกหลายลุคใหม่ ที่ตั้งใจทำขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อเผยโฉมเปิดตัวครั้งแรกที่โชว์สุดพิเศษ ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ในเร็ว ๆ นี้ ก่อนที่จะเริ่มทำการวางจำหน่ายจริง ช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ในร้านทั่วโลก นอกจากการจัดโชว์ที่ประเทศไทย ตลอดช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ทางแบรนด์ได้จัดแฟชั่นโชว์ในรูปแบบ Spin-off ในเมืองสำคัญทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เซี่ยงไฮ้ โตเกียว โซล และไมอามี เพื่อจุดประสงค์ที่ต้องการให้แบรนด์ได้ใกล้ชิดกับผู้ชมและสาวกทั่วโลกได้มากขึ้น ด้วยการนำแฟชั่นโชว์ไปจัดแสดงตามสถานที่ใหม่ ๆ

  Louis Vuitton
  cr.photo ; eu.louisvuitton.com

  ย้ำกันอีกครั้งว่า โชว์คอลเลกชันเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายประจำฤดูกาล Fall/Winter 2022 จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2565 นี้ ณ The Pinnacle ชั้น 8 ของ ICONSIAM ทั้งนี้จะมีการถ่ายทอดสดโชว์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Louis Vuitton รวมทั้งแพลตฟอร์มสำคัญในประเทศไทยอย่าง LINE Official: @LouisVuittonTH และเว็บไซต์ th.louisvuitton.com อีกด้วย ส่วนโชว์จะพิเศษขนาดไหนต้องติดตามชม ห้ามพลาดกันเลยนะคะ

  Louis Vuitton
  cr.photo ; eu.louisvuitton.com

  ส่วนใครที่ยังไม่ได้รับชมโชว์ Men’s Fall-Winter 2022 ณ Carreau du Temple ในปารีสเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา สามารถชมคลิปวิดีโอเต็มเพื่ออุ่นเครื่องรอกันก่อนได้เลยค่ะ

  หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended