More

  Ashton Residence 41 คอนโด pet friendy กับไวรัลวาสนาหมาจร

  กลายเป็นไวรัลสำหรับคอนโด Ashton Residence 41 ราคากว่า 30 ล้าน ที่น้องสุนัขที่มีชือว่า ดิ๊กกี้ สุนัขพันธุ์ทางอาศัยอยู่ ที่ถูกถ่ายภาพมาลง Tiktok ช่องหนึ่ง เรียกความฮือฮากับความน่าเอ็นดูของน้องค่ะ 

  ซึ่งต่อมาเพจ Facebook : Ananda Development ได้ออกมาเผยว่า ดิ๊กกี้ เป็นสุนัขเพศเมีย ซึ่งเจ้าห้องในโครงการได้รับเลี้ยงมา จากประวัติอันแสนเศร้าของน้องที่แม่ถูกรถชน และพี่น้องถูกวางย่าเบื่อ เหลือเพียงน้องจึงถูกรับมาเลี้ยงดูเป็นอย่างดีเลยค่ะ

  Ashton Residence 41 คอนโด pet friendy กับไวรัลวาสนาหมาจร

  มาดูความน่ารักของน้องกันค่ะ ซึ่งทางเพจก็ได้แชร์ภาพสุดน่ารักไว้เพียบเลยค่ะ

  และหลายคนอาจจะสงสัยกันว่าคอนโดราคากว่า 30 ล้านคือที่ไหน เป็นของแบรนด์อะไร Inzpy ได้หาข้อมูลมาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ


  สำหรับตัวโครงการ
  Ashton Residence 41 คอนโด Ultimate Class จาก Ananda Develop รูปแบบ Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร และมีเพียง 79 ยูนิต เพื่อให้ลูกบ้านได้รับความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเป็น 1 ในโครงการของอนันดาที่เป็น pet friendly อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ 

  ในเรื่องของทำเลก็น่าสนใจมาก ๆ เพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองานสุขุมวิท ในซอยสุขุมวิท 41 ใกล้รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ เพียง 600 เมตร 

  การออกแบบมีความหรูหราผสมกับความโมเดิร์น เน้นเพิ่มฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานในทุกส่วนของผู้อยู่อาศัย รวมถึงที่จอดรถที่มีแบบปกติและ Mechanical Parking เรียกว่าสะดวกสบายในอีกขั้นเลยค่ะ 

  Type ห้องแบ่งออกเป็น

  • 2 Bedroom 67.49 – 75.45 ตารางเมตร
  • 3 Bedroom 121.99  ตารางเมตร
  • Duplex 2 Bedroom 122.15 – 12.82 ตารางเมตร
  • Duplex 3 Bedroom 130.98 – 215.57 ตารางเมตร

  ความสูงของฝ้าที่แตกต่างจากคอนโดโครงการอื่น ความสูง 2.8 เมตร สำหรับ 2 – 3 Bedroom และความสูงของรูปแบบ Duplex 4.8 เมตร 

  อีกทั้งคอนโด  Ashton Residence 41 ให้ความสำคัญในเรื่องของสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของผู้อยู่อาศัย โดนผ่านการประเมิน EIA (การประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม) ผ่านแล้ว เรียบร้อย

  Ashton Residence 41 คอนโด pet friendy กับไวรัลวาสนาหมาจร

  ไฮไลท์เด่น ๆ ของตัวโครงการคือ ส่วนกลาง และสระว่ายน้ำที่อยู่ระหว่างสองตึก ออกแบบ Creek Pool โดยอิงจากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนลำธารเพราะน้ำที่ไหลตลอดเวลา ตัวตึกออกแบบเป็น Vertical Green Wall และทุกห้องหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำ

  จุดพักผ่อนอีกจุดหนึ่งคือดาดฟ้า Rooftop Garden ที่สามารถมองลงมาเห็นสระว่ายน้ำของอาคารทั้ง 2 ในโครงการ

  ซึ่งมีนักรีวิวหลายท่านไปรีวิวภายในและภายนอกของโครงการนี้ (คลิปจากช่องคุณ Panuwat Itsara) เขาก็มีการพูดคุยกับลูกบ้านจริงแบบเรียล ๆ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูตัวคอนโดอย่างละเอียดเลย และอัพเดตเมื่อ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาเองค่ะ

  เริ่ม 12.9 ล้านบาท (ราคาในเว็บไซต์)

  รายละเอียดเพิ่มเติม : www.ananda.co.th

   

  บทความอื่น ๆ


  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post