More
  spot_img

  พาส่องลุคสวยสะกดของ ‘ลิซ่า Blackpink’ งาน AVRORA AWARDS

  ณ วินาทีนี้คิดว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักสาวสวยมากความสามารถอย่าง “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ ลลิษา มโนบาล ดังไม่หยุดฉุดยังไงก็ไม่อยู่จริง ๆ กับสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ ล่าสุดคนสวยของบ่าว ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย เพราะลุคที่เธอปรากฏตัวที่งาน AVRORA AWARDS ประจำปี 2022 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ มันช่างสวยสะกดจิตสะกดใจ เห็นแล้วต้องอ้าปากค้าง จากที่รักน้องอยู่แล้ว ยิ่งตกหลุมรักน้องลิซเข้าไปอีกสิบล้านเท่า Inzpy เห็นทีจะพลาดไม่ได้ ขอพาเหล่าสาวกสายแฟชั่นตามไปส่องลุคของน้องกันแบบซูมถึงดีเทล จะหรูหราอลังการงานสร้างตาแตกขนาดไหนตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; trueID / courtesy of the brand

  ต้องยอมรับเลยว่านอกจากบทบาทของการเป็นศิลปินแล้ว อีกหนึ่งบทบาทสำคัญของสาวลิซ่าคือ การเป็นอินฟลูเอ็นเซอร์ในอุตสาหกรรมแฟชั่นและจิวเวลรี เพราะเธอเป็น Brand Ambassador ให้กับทั้งแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสสุดหรูอย่าง Celine และแบรนด์จิวเวลรีชั้นสูงอย่าง BVLGARI ที่เธอสร้างความสำเร็จถล่มทลาย สร้างกระแสไวรัลให้กลายเป็นที่พูดถึงได้ทุกซีซันแบบไม่ขาดปาก ทั้งยังนำเสนอภาพลักษณ์ที่ทันสมัยของแต่ละแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม

  ลิซ่า Blackpink
  cr.photo ; LILITEAM (Twitter)

  ซึ่งงานล่าสุดที่เราจะพูดถึงในวันนี้จัดขึ้นโดย BVLGARI เป็นงานที่ชื่อว่า AVRORA AWARDS ประจำปี 2022 ที่จัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและเป็นเกียรติให้กับความสามารถอันไร้ขีดจำกัดของเหล่าผู้หญิงจากหลากหลายสาขาอาชีพ เปรียบดังอัญมณีอันล้ำค่าหายากที่มีประกายงดงามหาที่เปรียบไม่ได้

  ลิซ่า Blackpink
  ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊กเพจ KUTE CLUB

  ยิ่งไปกว่านั้นผู้หญิงที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติทั้งหมด 7 สาขารางวัล ที่รวมถึงสาว ลิซ่า Blackpink ได้ร่วมกันระดมทุนคนละ 10 ล้านวอน เพื่อมอบให้กับองค์กรการกุศล Save The Children เพื่อนำไปช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ตกเป็นเหยื่อของการทารุณกรรมอีกด้วย สวยแล้วยังใจบุญอีกต่างหาก งั้นเราอย่ารอช้า ตามไปดูรายละเอียดลุคของคนสวยกันเลย..

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Vivienne Westwood : Camille Stretch Satin Corset Dress (ราคาประมาณ 254,000 บาท)

  เริ่มกันที่เดรสสีงาช้างเหลือบมุกสะอาดตา สวยเด่นเป็นสง่าราวกับเจ้าหญิงจากแบรนด์ Vivienne Westwood Bridal คอลเลกชัน Summer 2022 มาในรูปแบบสายเดี่ยวคอกว้างเปิดไหล่ทรง Corset กระโปรงยาวรัดรูปอวดหุ่นสวยเป๊ะ ช่วยเสริมให้สาวลิซดูออร่าจับสง่างามสมมงแบบสุดปัง

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Amina Muaddi : Vita Suede Platform Sandals (ราคาประมาณ 42,000 บาท)

  เพิ่มความสวยชิคแบบสับให้กับลุคนี้ ด้วยการใส่รองเท้าแพลตฟอร์มส้นสูงสีดำสนิทที่ทำมาจากหนังกลับสุดหรูหรา มาพร้อมสายรัดข้อเท้าและสายพันข้อเท้าเพิ่มความเก๋ไก๋บางเฉียบ ใส่แมตช์กับชุดสีขาวตัดกันลงตัวสวยงามเกินต้าน

  ลิซ่า Blackpink
  cr.photo ; IMBC / courtesy of the brand
  Bvlgari : Diamond and Emerald Serpenti Necklace (ราคาประมาณ 11.4 ล้านบาท)

  ขาดไปไม่ได้กับเครื่องประดับ แน่นอนว่าต้องมาจากแบรนด์ Bvlgari สุดลักชัวรีที่เธอดำรงตำแหน่งในฐานะ Brand Ambassador โดยเธอมาพร้อมสร้อยคอไอคอนิกสุดหรูหราอลังการรูปทรงงูประดับเพชรและมรกตรุ่น Serpenti ที่มีความสวยงามโดดเด่นเป็นอย่างมาก เข้ากับเดรสคอกว้างได้แบบเป๊ะปังลงตัว ที่ไม่ได้หนักแค่คอ แต่ราคาก็หนักหน่วงมากเช่นกัน

  ลิซ่า Blackpink
  cr.photo ; babymoon (twitter) / courtesy of the brand
  Bvlgari : Diamond and Emerald Serpenti Gold Bracelet (ราคาประมาณ 11.02 ล้านบาท)

  ไปให้สุดแล้วหยุดที่ความปัง เพราะแค่สร้อยคออย่างเดียวมันจะไปพออะไร ต้องเสริมด้วยกำไลข้อมือในคอลเลกชันเดียวกัน ที่ทำออกมาเข้าชุดกันอย่างสวยงามอลังการกระแทกตากระแทกใจ ดีเทลลักษณะเป็นรูปงูขดตัวอยู่รอบ ๆ ข้อมือเวลาสวมใส่ ช่วยคอมพลีทลุคได้อย่างสวยสง่างดงามไร้ที่ติ

  ราวกับเพชรเม็ดงามที่เฉิดฉายโดดเด่นภายในงานนี้อย่างที่ปฏิเสธไม่ได้เลย ด้วยเสน่ห์อันเหลือล้นบวกกับความสวยของสาวลิซ่า ส่งผลทำให้โซเชียลมีเดียร้อนระอุอีกครั้ง จนทำให้แฮชแท็ก #LISAxBvlgariSeoul พุ่งแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นที่เรียบร้อย

  ลิซ่า Blackpink
  cr.photo ; LILITEAM (Twitter)

  จบกันไปแล้วกับการพาส่องลุคสวยสะกดของ ‘ลิซ่า Blackpink’ งาน AVRORA AWARDS เป็นยังไงกันบ้างคะ แฟชั่นของน้องลิซ่าเป็นลุคดูเรียบหรู แต่ราคาแรงมากแม๊ สิริรวมแล้วลุคนี้คิดเป็นเงินไทยมูลค่าทั้งหมดกว่า 22 ล้านบาท!! โอ มาย กอด (ขอเป็นลมแป๊บบบ) สวยแพงของจริง!! อย่าลืมติดตามในตอนหน้าว่าเราจะตามไปแคะ ไปแกะ เอาแฟชั่นลุคของเซเลบคนไหนมาฝากทุกคนกันอีก แล้วเจอกันค่ะ


  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended