More
  spot_img

  H&M มาพร้อมลิมิเต็ดคอลเลกชัน “Spring Statements” เน้นแฟชั่นแบบยั่งยืน

  ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลกในวงการแฟชั่น ต่างร่วมเดินทางพาแบรนด์ของตนเองไปสู่รูปแบบการผลิตเสื้อผ้า และไอเทมแฟชั่นแบบยั่งยืนกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน และแน่นอนว่าแบรนด์ดังระดับโลกอย่างแบรนด์ H&M นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ดำเนินโปรเจกต์ การผลิตเสื้อผ้าด้วยกระบวนการและเทคโนโลยีแบบยั่งยืนมาอย่างต่อเนื่องโดยตลอด ซึ่งล่าสุดในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกลิมิเต็ดคอลเลกชันที่ชื่อว่า “Spring Statements” ที่คงคอนเซ็ปต์การใช้วัสดุแบบยั่งยืนเป็นหลักอย่างน่าสนใจมากเลยทีเดียว เราไปชมพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าคอลเลกชันนี้จะเป็นอย่างไร

  cr.photo ; clossfashion.com

  ในทุกฤดูกาลเรามักจะตื่นเต้นเสมอว่าทางแบรนด์ H&M จะออกคอลเลกชันแบบไหนมาให้เราเลือกชอปกัน เพราะนอกจากเสื้อผ้าไอเทมแฟชั่นดีไซน์สวยเก๋ ที่ไม่เคยตกเทรนด์บวกกับราคาที่สุดแสนจะเอื้อมถึงได้ง่ายสำหรับทุกคน ทำให้เราปฏิเสธความยั่วยวนในการชอปปิงเสื้อผ้าจากแบรนด์นี้ได้ยากเหลือเกิน และในปีนี้แบรนด์ H&M ก็กลับมาพร้อมกับคอลเลกชันหน้าร้อน ที่ทั้งมีสเน่ห์พร้อมดีไซน์เก๋แบบที่ไม่ทำให้สาวกต้องผิดหวัง กับคอลเลกชันที่เน้นความยั่งยืนเช่นเคย

  cr.photo ; clossfashion.com

  โดยลิมิเต็ดคอลเลกชันในครั้งนี้ เป็นการเฉลิมฉลองความสง่างามอันโดดเด่นผ่านรายละเอียดต่าง ๆ ที่สะท้อนผ่านเสื้อผ้าแต่ละชิ้นภายในคอลเลกชัน ไม่ว่าจะเป็นการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าหลายชิ้น รูปทรงเสื้อผ้าที่พลิ้วไหวที่เป็นดั่งไฮไลท์ของงาน โดยเสื้อผ้าแต่ละชิ้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากความมั่นใจ และความงดงามของการผสมผสานสไตล์เสื้อผ้าสบาย ๆ กับความหรูหราอย่างลงตัว ซึ่งคอลเลกชันร่วมสมัยนี้ แฝงไปด้วยความสวยงามของหมู่มวลดอกไม้ โดยเสื้อผ้าแต่ละชิ้นมีความโดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งสามารถสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ออกมาได้อย่างชัดเจน

  Spring Statements
  cr.photo ; clossfashion.com

  คอลเลกชัน “Spring Statements” นี้ เปรียบเสมือนกับช่อดอกไม้แสนสวย ที่มอบความประทับใจให้กับผู้สวมใส่ด้วยความหลากหลายทั้งการออกแบบ รูปทรง และสีสันของเสื้อผ้า นับว่าเสื้อผ้าคอลเลกชันนี้ถือว่าสวมใส่ง่าย ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสสีแดงคอสูงปล่อยชาย เดรสแขนกว้างมีเชือกรูดบริเวณเอว เดรสผ้าพลีทลายพิมพ์ รวมไปถึงเสื้อเชิ้ตผ้าซาติน นอกจากนั้นยังมีเสื้อผ้าชิ้นไฮไลท์อย่าง เสื้อเชิ้ตคอปกลายแต้มสี เสื้อทูนิคสีเมทัลลิก และเดรสแขนพอง

  Spring Statements
  cr.photo ; clossfashion.com

  และเพื่อเป็นการคอมพลีทลุค ภายในคอลเลกชันยังมีไอเทมแฟชั่นและ Accessories ที่สอดรับกับสไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงหนาสีส้ม Tangerine สร้อยคอสีทองหลายชั้น และเข็มขัดโซ่คาดเอวสุดชิค ที่จะมาช่วยเติมเต็มการแต่งตัวตามสไตล์ของผู้สวมใส่ ทั้งยังช่วยเพิ่มสีสันและความสวยงามให้กับเสื้อผ้าแต่ละชุดอีกด้วย

  และตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าคอลเลกชันนี้เน้นไปที่การใช้วัสดุแบบยั่งยืน ดังนั้นเสื้อผ้าแต่ละชิ้นจึงทำมาจากเส้นใยและวัสดุที่ผ่านการผลิตแบบยั่งยืนเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ทั้งเส้นใยวิสโคสแบบยั่งยืน (ECOVERO) ผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ผ้าเทนเซล และผ้าฝ้ายออร์แกนิก

  Spring Statements
  cr.photo ; clossfashion.com

  นักออกแบบคอนเซ็ปต์ของ H&M อย่าง Eliana Masgalos ยังเสริมอีกว่า “ฉันชอบเสื้อผ้าในคอลเลกชันนี้ที่สามารถใช้งานได้ในหลากหลายโอกาส ถึงแม้ว่าคอลเลกชันนี้จะถูกออกแบบมาสำหรับใส่ในโอกาสพิเศษ แต่ความสนุกอยู่ตรงที่เราสามารถทดลองนำไปปรับใช้ในโอกาสอื่น ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแขนกว้างหรือผ้าพลีท ส่วนเอวของเสื้อผ้าที่ปรับได้ รวมไปถึงลายดอกไม้แสนสวยงาม โดยภายในคอลเลกชันมีองค์ประกอบของเสื้อผ้ามากมาย ให้เลือกเพื่อแสดงออกถึงตัวตนของผู้สวมใส่ และการเฉลิมฉลองผ่านการแต่งตัว”

  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเลือกชอปคอลเลกชันล่าสุดได้ทาง: th.hm.com 

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับคอลเลกชันรักษ์โลกสุดพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะชอบนวัตกรรมใหม่จากทาง H&M และความคิดสร้างสรรค์ซึ่งถือว่าเป็นแนวโน้มที่ดีมากในวงการแฟชั่น ที่เราสามารถคิดค้นวิธีการและกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรมแฟชั่น ที่สามารถช่วยรักษาโลกของเราไปพร้อมกับความสวยงามและสไตล์การออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่น อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าทาง Inzpy จะนำเอาข่าวและสาระความบันเทิงในวงการแฟชั่นอะไรที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended