More
  spot_img

  ITOE Fashion Home เปิดฉากแล้ว! งานแสดงสินค้าออนไลน์ จาก ประเทศจีน

  ITOE Fashion Home เปิดฉากแล้ว! งานแสดงสินค้าออนไลน์ จาก ประเทศจีน

  ITOE Fashion Home

  ชวนกันมาชมมหกรรมงานแสดงสินค้าระดับพรีเมียมนานาชาติผ่านออนไลน์ ของมณฑลกวางตุ้ง จัดขึ้นผ่านระบบออนไลน์บนแพลตฟอร์ม International Trade Online Expo หรือ ITOE (www.itoegd.com) ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 19 พฤศจิกายนนี้ โดยครั้งนี้ได้รวบรวมเอาผู้ค้าผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน บริษัทออกแบบและซัพพลายเออร์วัสดุก่อสร้างชั้นนำในมณฑลกวางตุ้งมากกว่า 370 รายมาไว้ด้วยกัน เพื่อเป็นสะพานเชื่อมระหว่างผู้ซื้อระดับโลกกับซัพพลายเออร์คุณภาพสูงของจีน

  ITOE Fashion Home

  ซึ่งมณฑลกวางตุ้งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการผลิตสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านและวัสดุก่อสร้างชั้นนำของโลก โดยเป็นที่ตั้งของบริษัทจดทะเบียนที่มีมูลค่าตลาดทะลุ 1 หมื่นล้านหยวนจำนวนมาก สำหรับงานแสดงสินค้าในปีนี้ได้รวบรวมแบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านประเภทต่าง ๆ ของเอกชนทั่วมณฑลเอาไว้ด้วยกัน และจะมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่กว่าหนึ่งพันรายการ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์บ้านอัจฉริยะ เครื่องใช้ในครัว เครื่องตกแต่ง งานหัตถกรรม อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยภายในบ้าน และวัสดุก่อสร้างเทคโนโลยีล้ำสมัย

  ITOE Fashion Homeบ้านอัจฉริยะ : ครบครันด้วยผลิตภัณฑ์และสิทธิบัตรใหม่ ๆ

  ที่สำคัญคุณยังจะได้เห็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์บ้านอัจฉริยะมากมาย อาทิ เครื่องทำอาหารเช้าที่มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย เครื่องชงกาแฟอัจฉริยะที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อคนหนุ่ม/สาว และครอบครัวที่ถวิลหาวิถีชีวิตอันเลอค่า นอกจากนี้ยังมีระบบอาบน้ำฆ่าเชื้อโรคอัจฉริยะรุ่นใหม่ รวมถึงเทคโนโลยีทำให้ตัวแห้งด้วยความรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้กระดาษในเวลาเพียง 90 วินาที เฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะที่รวมสวิตช์ควบคุมอุณหภูมิและไฟอัจฉริยะ ที่สะท้อนถึงกระแสการพัฒนาที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน

  ITOE Fashion Home

  บ้านสีเขียว: ผลิตภัณฑ์ใหม่ วัสดุชนิดใหม่ และการออกแบบดั้งเดิม ที่มาพร้อมความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

  รวมถึงผู้จัดแสดงสินค้าภายในงานยังได้ชูแบรนด์ต่าง ๆ ที่ตนได้พัฒนาขึ้นเองมากมาย โดยส่วนใหญ่วางแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนที่ใช้นวัตกรรมอันเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งเครื่องฟอกอากาศและเครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศของ KFIAQ Environment ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับห้องนอน และพื้นที่ขนาดเล็กด้วยการใช้เทคโนโลยีทำความสะอาดทางชีวภาพ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้จัดแสดงสินค้าจำนวนมากยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์สีเขียวและรีไซเคิลอีกหลากหลายชนิดด้วย

  ITOE Fashion Home

  นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทอดสดและจัดงานติดต่อสื่อสารทางออนไลน์กว่า 30 รายการ เพื่ออำนวยความสะดวกในการโต้ตอบกันแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะเป็นการยกระดับความสามารถของทั้งผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เข้าชมงาน ในการมีส่วนร่วมและได้รับประโยชน์จากมหกรรมงานแสดงสินค้าดังกล่าวอย่างมหาศาล งานครั้งนี้เปิดให้ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมจัดซื้อและจับคู่ธุรกิจออนไลน์แล้ว หากใครสนใจลองคลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.itoegd.com

   

  บทความน่าสนใจ : Villa le Voile สถาปัตยกรรมโบราณของนครโฮจิมินห์ สู่การชุบชีวิตใหม่ เตรียมเปิดตัวในปี 2565

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended