More
  spot_img

  Dior เนรมิตป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ ณ หัวหิน ที่สายแฟห้ามพลาด!

  เป็นเหมือนกับธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้ว ที่แบรนด์ไฮเอนด์สุดหรูระดับโลกอย่าง Dior จะต้องออก Capsule Collection และไลน์สินค้าสุดพิเศษออกมาอย่างมากมายเป็นประจำในทุก ๆ ปี ที่เป็นสินค้าไอเทมแฟชั่นนอกเหนือจากคอลเลกชันหลักประจำฤดูกาล ที่มีการจัดแฟชั่นโชว์แต่ละคอลเลกชันอยู่แล้วที่ปารีส ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งใน Capsule Collection ที่น่าจับตามองและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากนั่นก็คือ คอลเลกชัน Dioriviera ประจำฤดูร้อนนั่นเอง ด้วยกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น ทำให้ทางแบรนด์ได้ให้ความสำคัญ และโฟกัสไปที่คอลเลกชันนี้มากขึ้นในทุกปี

  cr.photo ; th.hellomagazine.com

  ในครั้งนี้ทางแบรนด์เลือกเปิดตัว Capsule Collection สุดพิเศษนี้ด้วยการเนรมิตแปลงโฉม La Residence บ้านพักหลังพิเศษของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท พลิกโฉมให้กลายเป็นป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่า เหล่าบรรดาสาวกสายแฟชั่นตัวจริง ต้องห้ามพลาดไปแวะเช็กอินกันเลยล่ะ

  cr.photo ; th.hellomagazine.com / thestandard.co

  สำหรับคอลเลกชัน Dioriviera ประจำปี 2022 ถูกออกแบบโดย Maria Grazia Chiuri (มาเรีย กราเซีย คิอูริ) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่ของแบรนด์ ที่ตั้งใจนำเสนอการตีความหมายที่สดใหม่มีชีวิตชีวา สร้างสรรค์ผลงานสินค้าแฟชั่นที่ตอบโจทย์การเดินทางในช่วงฤดูร้อนได้อย่างสวยงาม ด้วยการนำเอาลวดลายสุดวิจิตรงดงามอย่างลาย Toile de Jouy (ตวล เดอ ฌูล) ที่เป็นลายผ้าพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ นำมาใช้เป็นหัวใจหลักของคอลเลกชัน

  cr.photo ; thestandard.co

  นอกจากนั้นยังมีการผสมผสานลวดลายทางแบบ Bayadère (บายาแดร์) สุดไอคอนิกสอดแทรกอยู่ตามไอเทมแฟชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรง ชุดเดรส กางเกงขาสั้น ชุดว่ายน้ำ เครื่องประดับ ไปจนถึงกระเป๋ารุ่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Lady D-Lite, Dior Book Tote, Diorcamp และ Dior Travel เพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาด้วยการเลือกใช้เฉดสีสันสดใสอย่าง สีฟ้า ส้ม และชมพูเรืองแสง

  Dior
  cr.photo ; thestandard.co

  นอกจากเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว ทาง Dior ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อให้คอลเลกชัน Dioriviera มีความสมบูรณ์แบบในการตอบโจทย์เรื่องไลฟ์สไตล์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กระดานโต้คลื่น กระดานเล่นสเกต แพยาง ร่มชายหาด เก้าอี้ชายหาด เบาะรองนั่ง เกมชายหาด และพัด ยิ่งไปกว่านั้นยังมีของสำหรับแต่งบ้านอย่าง เครื่องเขียน หมอน และที่รองจาน อีกด้วย

  Dior
  cr.photo ; thestandard.co / th.hellomagazine.com

  โดยบ้านพักกลิ่นอายเรือนไทยอย่าง La Residence ถูกแปลงโฉมให้กลายเป็นป๊อปอัพสโตร์สุดหรูหรา ด้วยการประดับตกแต่งด้วยลวดลาย Toile de Jouy แบบนูนสะท้อนให้เห็นงานฝีมือสุดประณีตอย่างสวยงามมีมิติ เสริมด้วยการตกแต่งลวดลายพืชนานาพรรณในเขตร้อนชื้นสุดคลาสสิกในเฉดสีส้มและฟ้า ที่สามารถช่วยเพิ่มความสนุกสดใสมีชีวิตชีวา ให้แขกที่มาเยี่ยมชมได้ดื่มด่ำเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการชอปปิงที่ไม่เหมือนใคร

  Dior
  cr.photo ; th.hellomagazine.com

  เมื่อก้าวออกมาด้านนอกบริเวณลานสนามหญ้า เราจะได้พบกับเหล่าสรรพสัตว์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ยีราฟ เสือ ช้าง และลิง ซึ่งสัตว์เหล่านี้ล้วนอยู่ภายในงานดีไซน์ลวดลายซิกเนเจอร์อย่าง Toile de Jouy โดยถูกนำมาเผยโฉมในรูปแบบของรูปปั้นเท่าขนาดจริงทั่วบริเวณ ให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นได้แชะเก็บภาพเป็นที่ระลึกกันได้อย่างสนุกสนาน

  Dior
  cr.photo ; th.hellomagazine.com

  สามารถพบกับ Dioriviera Capsule Collection 2022 ได้ที่ร้านป๊อปอัพสโตร์ ณ La Residence ของโรงแรม InterContinental Hua Hin Resort ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2565 โดยสามารถทำการนัดหมายเวลาเพื่อเข้าชมป๊อปอัพสโตร์และติดตามข้อมูลคอลเลกชันเพิ่มเติมได้ที่ Line: @Diorcouture

  Dior
  cr.photo ; thestandard.co

  ใครที่มีโอกาสไปแถวหัวหิน โดยเฉพาะเหล่าแฟน Dior ตัวยง ต้องลองแวะไปเปิดประสบการณ์เยี่ยมชมร้านป๊อปอัพสโตร์สุดพิเศษ ห้ามพลาดกันเลยค่ะ รับรองว่าทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับการชอปปิงมิติใหม่ ที่มาพร้อมกับไอเทมแฟชั่นเก๋ไก๋อย่างแน่นอน วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน สามารถติดตามสาระ ความรู้และความเคลื่อนไหว ในวงการแฟชั่นอีกมากมายได้ที่ Inzpy เจอกันบทความหน้าค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended