More

  แจก 7 ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปให้สวยเป๊ะ เรียกไลก์เพียบ ไม่ง้อแอป!

  สวัสดีค่ะสาว ๆ สายแฟชั่น กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ ไหน ๆ ช่วงนี้เราก็สามารถออกไปเที่ยว ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศกันได้แทบจะเป็นปกติแล้ว แล้วสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้สำหรับสาว ๆ เวลาไปเที่ยวเลยก็คือ การถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ การถ่ายรูปทำคอนเทนต์ลงโซเชียลนั่นเองใช่มั้ยล่ะ? ซึ่งการโพสท่าถ่ายรูปให้ออกมาดูดีนั้น อาจจะเป็นเรื่องไม่ถนัดสำหรับใครหลายคน เพราะคิดท่าไม่ออกบ้างล่ะ หรือบางคนอาจจะไม่รู้มุมตัวเองบ้างล่ะ ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เพราะวันนี้ Inzpy จะมาแจก 7 ไอเดียโพสท่าถ่ายรูป ให้สวยเป๊ะ เรียกไลก์เพียบ ไม่ง้อแอป! ให้กับสาว ๆ ทุกคน ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนก็มั่นใจ ได้รูปสวย ๆ มาอวดเพื่อน ๆ แน่นอน ลองตามไปดูไอเดียกันเลยค่ะ

  cr.photo ; pinterest
  ยืนไขว้ขามาข้างหน้า

  การจัดองศาร่างกาย การวางเท้า บิดเอว หันข้าง สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นหัวใจสำคัญ ที่จะทำให้ท่าโพสของสาว ๆ ออกมาดูดี ถ้าอยากถ่ายรูปโชว์ขายาวเรียวสวย แต่ไม่มั่นใจจะทำยังไงดีนะ ลองมาทำตามไอเดียนี้ดูค่ะ แค่เพียงสาว ๆ ลองเอาขาข้างหนึ่งไขว้มาด้านหน้า พอทย์เท้านิด บิดขาหน่อย ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ รับรองได้เลยว่าขาของเราจะดูเพรียวยาวเรียวเล็กขึ้นมาในพริบตา หรือสาวไซส์มินิที่อยากจะโกงความสูง อยากดูเหมือนสูง 180 ซม. สามารถนำทริคนี้ไปใช้ได้เช่นกัน แล้วพยายามถ่ายรูปให้เท้าของเราชิดขอบรูปที่ด้านล่าง ได้รูปออกมาสูงยาวเข่าดีแบบไม่ต้องสืบเลยล่ะ

  cr.photo ; pinterest
  เผลอจริงเผลอจัง เผลอยังไงให้เนียน

  หมดยุคของการมองกล้องหน้าตรงแล้วล่ะค่ะซิส นี่มันสมัยไหนกันแล้ว จะให้มามัวแต่มองกล้องตรง ๆ ก็น่าเบื่อแย่เลยสิ เรามาต่อกันที่ไอเดียท่าโพสฮอตฮิตอันต่อไปกันเลยดีกว่า มันก็คือการโพสท่าเผลอ ๆ ของสาว ๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะทำเป็นชมนกชมไม้ มองหันไปทางซ้ายหรือขวา จะเงยหน้ามองฟ้าก็ได้โมเมนต์กันไปคนละแบบ หรือจะลองหัวเราะแบบไม่มีเหตุผล ก็จะได้ฟีลแบบว่าเราแฮปปี้ มีความสุข เอนจอยบรรยากาศแบบสุด ๆ ได้ลุคสดใสมีชีวิตชีวา แค่ให้คิดซะว่าเหมือนไม่มีกล้องถ่ายอยู่ตรงนั้น นอกจากจะได้รูปสวย ๆ มาอวดกันแล้ว ยังได้รูปที่ได้อารมณ์เป็นธรรมชาติไม่แข็งทื่ออีกด้วยนะ

  cr.photo ; pinterest
  หันหน้าข้างที่มั่นใจ ข้างเดียวเอาให้ปัง

  การที่จะถ่ายรูปออกมาให้สวยปังทุกครั้งไป ก่อนอื่นเราจะต้องรู้ก่อนว่า มุมไหนใบหน้าของเราจะสวยที่สุด เพราะบางคนหันโชว์หน้าด้านขวาแล้วมั่นใจกว่า เพราะดูผอม ดูหน้าเรียวเล็ก หรือบางคนอาจจะชอบหน้าตรง เพราะคิดว่าถ่ายแล้วออกมาดูดีกว่า ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าจะมั่นใจมุมไหนของตัวเองที่สุด ไอเดียนี้คล้าย ๆ กับไอเดียถ่ายรูปเวลาเผลอ แต่การที่เรารู้มุมตัวเอง ก็จะยิ่งช่วยทำให้ภาพออกมาดูสวยยิ่งขึ้นไปอีกหลายสิบเท่า การโพสท่ามุมหน้าหันข้างจึงกลายเป็นอีกหนึ่งมุมยอดฮิตที่สาว ๆ ติดอกติดใจ ต้องมีเก็บไว้ในคอลเลกชัน

  ไอเดียโพสท่าถ่ายรูป
  cr.photo ; pinterest
  เอามือเท้าคาง มองอ้อนหน่อย ๆ

  สาวสายเที่ยวคาเฟ่จะต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอนค่ะ เพราะบางทีนั่งอยู่ที่โต๊ะ จะโพสท่าอะไรถ่ายรูปดีนะ ก็อาจจะคิดไม่ออก ลองนั่งเอามือเท้าคาง มองกล้องทำหน้าอ้อน ๆ หน่อย รับรองว่าได้ภาพออกมาทั้งสวย ทั้งน่ารักน่าหยิก จะลองเอามือถือแก้วเครื่องดื่มข้างหนึ่ง แล้วเอาอีกมือเท้าคางก็ได้ท่าออกมาเก๋ไก๋ไม่เบา ยิ่งไปกว่านั้นแล้วสำหรับสาวหน้ากลมหรือสาวมีแก้ม สามารถใช้ท่านี้อำพรางใบหน้าของเราให้ดูผอมเพรียว แถมยังออกมาน่ารัก ได้แบบเนียน ๆ ไม่ง้อแอปอีกด้วยนะจะบอกให้

  ไอเดียโพสท่าถ่ายรูป
  cr.photo ; pinterest
  โพสทำท่าว่าเรากำลังเดิน

  บางทีเรามีแต่ภาพยืนถ่ายนิ่ง ๆ มันก็ดูน่าเบื่อจริงมั้ย? เราลองมาเสริมลูกเล่น เพิ่มความสนุกให้กับภาพถ่ายของเรากันดีกว่า ด้วยการทำท่าเหมือนเรากำลังเดินอยู่นั่นเอง นอกจากจะได้ความชิคเก๋ไก๋แล้วนั้น ยังจะช่วยทำให้ภาพดูไม่น่าเบื่อ ดูมีชีวิตชีวา มีการเคลื่อนไหวทั้ง ๆ ที่เป็นภาพนิ่ง ช่วยสร้างมิติและความน่าสนใจ ให้กับภาพของเราได้อย่างง่าย ๆ ฝากบอกให้ตากล้องกดไปรัว ๆ อย่าได้หยุด เดินไปเลยค่ะจนกว่าจะได้ชอตที่พอใจ รับรองว่าจะได้รูปสวยเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน จะไปเที่ยวภูเขา ทะเล คาเฟ่ ถ่ายรูปตอนเดินถนน รับรองว่าสุดปังค่ะซิส

  ไอเดียโพสท่าถ่ายรูป
  cr.photo ; pinterest
  โพสท่าแบบสายกิน

  สาว ๆ สายกินตามมาทางนี้ค่ะ นอกจากการที่เราจะถ่ายภาพอาหาร ภาพของหวานน่าทาน ลงโซเชียลยั่วให้คนอื่นหิว จนน้ำลายไหลได้แล้ว เราสามารถสร้างคอนเทนต์ ด้วยการถ่ายรูปตัวเองคู่กับอาหารได้ด้วยนะ แล้วมาดูกันสิว่า อะไรจะน่ากินกว่ากัน เค้าว่ากันว่าผู้หญิงดูน่ารักเวลากิน ยิ่งกินอร่อยยิ่งดูน่ารัก น่าจะเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่เกิดมาคู่กับหญิงสาว ดังนั้นเราต้องใช้สิ่งนี้ให้เป็นประโยชน์ค่ะทุกคน ยิ่งไปกว่านั้นสีสันของอาหาร ก็ยิ่งทำให้ภาพของเราดูดี มีชีวิตชีวาสนุกสนานมากขึ้นได้อีกด้วย สายกินห้ามพลาดไอเดียนี้เลยนะคะ

  ไอเดียโพสท่าถ่ายรูป
  cr.photo ; pinterest
  ถ่ายกระจกสะท้อนตัวตน

  ปิดท้ายกันไปด้วยไอเดียสำหรับสาวชิค กับเทคนิคการถ่ายรูปง่าย ๆ ด้วยการถ่ายภาพตัวเองสะท้อนกระจกนั่นเอง ทั้งเท่ทั้งเก๋ ได้มุมใหม่ ๆ มาถ่ายรูปเล่นกันอีกเพียบ นอกจากนั้นแล้วตามคาเฟ่หรือร้านต่าง ๆ มักจะตกแต่งร้านสวย ๆ ที่มาพร้อมกระจกบานใหญ่ สาว ๆ สามารถหามุมที่ถูกใจแชะภาพทำคอนเทนต์กันได้แบบชิล ๆ เป็นอีกหนึ่งทริคยอดฮิต ที่เพิ่มความอาร์ตให้กับภาพของเราได้อีกเยอะเลยค่ะ

  เชื่อว่าวันนี้สาว ๆ ได้ไอเดียโพสท่าสวย ๆ กันไปแล้ว อย่าลืมเอาไปลองใช้กันดูนะคะ สู้กล้องกันไปเลยไม่ต้องเขินไม่ต้องอาย เพราะเรารู้ทริคแล้วว่าจะถ่ายรูปออกมายังไงให้สวยเป๊ะปัง หวังว่าบทความแจก 7 ไอเดียโพสท่าถ่ายรูป ให้สวยเป๊ะ เรียกไลก์เพียบ ไม่ง้อแอป! จะเป็นแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ที่สามารถช่วยให้สาว ๆ สนุกกับการถ่ายรูปมากขึ้นอย่างมั่นใจนะคะ อย่าลืมติดตามว่าเราจะเอาเคล็ดลับ หรือสาระความบันเทิงแฟชั่นแบบไหน มาฝากทุกคนในคราวหน้า แล้วเจอกันค่ะ

  Related Post

  Recommended